x close

ซี ศิวัฒน์ รับแมน ๆ เคยจีบ เชียร์ - เปิดความลับ คนทำเชียร์ร้องไห้กลางกองคือ...!!

          ซี ศิวัฒน์ รับแมน ๆ เคยแอบชอบ-ตามจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร ตีหน้าเศร้าปรึกษา เฟี้ยว์ฟ้าว์ จนต้องโรงออกแฉ - เปิดความลับที่แท้คนทำเชียร์ร้องไห้กลางกองคือ...

              ถือเป็นตอนที่ประทับใจแฟนคลับของนักแสดงสาว แตงโม นิดา และแฟน ๆ ละคร เบญจา คีตา ความรัก มาก ๆ เลยทีเดียว เมื่อล่าสุดนักแสดงนำของละครสุดฮิตเมื่อหลายปีก่อนได้กลับมารวมตัวกันอีกครั้งในรายการ SING WITH ME ร้องกับซี “EP.9 | ประวัติศาสตร์ 19 ปี เบญจา คีตา ความรัก” ทางช่องยูทูบ AmyC Channel เพื่อทำคลิปไว้ระลึกถึงสาวแตงโม ซึ่งก็ทำเอาแฟน ๆ ทั้งยิ้มและร้องไห้ไปตาม ๆ กัน

              และนอกจากความซึ้งแล้วยังมีเรื่องราวเฮฮาของเหล่านักแสดงที่แต่ละคนงัดเอามาเผากันแบบหมดเปลือก แต่ทำเอาฮือฮาสุดก็เห็นจะเป็นเรื่องที่ บิ๊ก ภุชิสสะ ยอมรับแบบเขิน ๆ ว่าเคยจีบนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่ตอนนั้นเล่นคู่กันด้วย จนสาวเชียร์แซวว่า แล้วชื่อ บิ๊ก เหมือนกันด้วยนะ

               ส่วนทาง ซี ศิวัฒน์ ที่เห็นเพื่อนเขินก็พูดออกมาว่า "มึงไม่ต้องเขินหรอก มึงไม่ใช่คนแรกที่จีบเชียร์" และยอมรับแมน ๆ เลยว่า เคยจีบสาวเชียร์เช่นเดียวกัน ทำเอา เฟี้ยว์ฟ้าว์ ถึงกับรีบลุกขึ้นขอร่วมวงแฉแบบไม่ยั้งเลยว่า ซีเคยเดินหน้าเศร้าเข้ามาปรึกษาเธอว่า ชอบเชียร์แต่ไม่รู้จะจีบยังไง ก็เลยแนะนำว่าลองเข้าทางแม่ดูไหม ซึ่งยังไม่ทันขาดคำ ซี ก็พุ่งตรงไปหาคุณแม่ของสาวเชียร์ในทันที จนเพื่อน ๆ ต่างหัวเราะไปตาม ๆ กัน

               ซีบอกว่าก็ได้คุยกันสักพักแล้วห่างไปเพราะคิดว่าต่างคนต่างไม่ได้รู้สึกอะไร เป็นพี่น้องกัน ทำเอาสาวเชียร์ถึงกับลั่นว่า "พี่รู้ได้ยังไงว่าเชียร์ไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะคนที่ทำให้เชียร์ร้องไห้กลางกองถ่ายเพราะมีคนทำตัวห่างเหินก็คือพี่ !! พี่เปลี่ยนไปมากเลย" ทำเอาหนุ่มซีที่เพิ่งรู้ความจริงถึงกับช็อกค้างไปเลยที่ไม่รู้มาก่อนว่าน้องน้อยใจ

            โดยหนุ่มซี ยังได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวด้วยว่า "ไหน ๆ ก็เผากันขนาดนี้ล่ะ เปิดตัวเลยละกัน ผม ซี ศิวัฒน์ เคยจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร ครับ !!! แต่พูดเลย ตอนนี้รักมากกว่าตอนนั้นอีก  ติดตาม SWM ร้องกับซี Full Ep ทาง AmyC Channel #ร้องกับซี #benjaforever #fortangmo"

 

ภาพจาก Instagram siwat_c

ภาพจาก Instagram siwat_c

              งานนี้ทำเอาเพื่อน ๆ จากแก๊ง เบญจาฯ เข้ามาคอมเมนต์แซวกันยกใหญ่
ขอบคุณข้อมูลจาก AmyC Channel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซี ศิวัฒน์ รับแมน ๆ เคยจีบ เชียร์ - เปิดความลับ คนทำเชียร์ร้องไห้กลางกองคือ...!! อัปเดตล่าสุด 16 มีนาคม 2565 เวลา 17:28:07 25,324 อ่าน
TOP