เปิดเรื่องลับ ๆ ของ ณเดชน์ – ญาญ่า

ณเดชน์ – ญาญ่า

ณเดชน์ – ญาญ่า

เปิดเรื่องลับ ๆ ของ ณเดชน์ – ญาญ่า
(ภาพยนตร์บันเทิง)

          หลังจากที่หนุ่มสุดฮอต แดนอีสาน อย่าง แบร์รี่ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับสาวลูกครึ่งวัยใส อย่าง ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์  มีผลงานร่วมกันในเรื่อง ดวงใจอัคนี ของละครภาคต่อฟอร์มยักษ์ 4 หัวใจแห่งขุนเขา ก็ทำให้ทั้งสองคนนั้น โด่งดังเป็นพลุแตกกันเลยทีเดียว แถมยังมีโฆษณาที่ติดต่อให้เล่นร่วมกันแบบแพ็คคู่ถึงสองตัว เรียกได้ว่า ต่างคนต่างฮอต ยิ่งมาอยู่ด้วยกันยิ่งฮอตหนักเข้าไปอีก ... ล่าสุด ผู้จัดละครก็ทนกระแสฮอต ๆ ของพวกเขาทั้งคู่ไม่ไหว ได้ติดต่อให้มารับบทพระ-นาง คู่กันอีกครั้งในละครเรื่อง เกมร้ายพ่ายรัก เอาใจบรรดาแม่ยก และเหล่าแฟนคลับทั้งหลาย ... และวันนี้กระปุกดอทคอมจึงไม่พลาด ที่จะนำเรื่องราวลับ ๆ ของ ณเดชน์ และ ญาญ่ามาฝากกันค่ะ

          แม้จะงานเยอะจนหัวหมุน แต่หนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ ก็ยังมีเวลาว่างไปทำกิจกรรมที่ปลื้มได้นะคะคุณ ๆ กิจกรรมที่ว่า คือการขี่จักรยานเสือภูเขา แม้เจ้าตัวจะบอกว่าเพิ่งเริ่มมาได้ไม่นาน แต่ก็หลงรักการขี่จักยานไปเรียบร้อย

ณเดชน์

ณเดชน์

 เวลาว่างของณเดชน์ทำอะไรคะ

          ณเดชน์ : ช่วงนี้ผมชอบไปปั่นจักรยานครับ ไปทัวร์อะไรแบบนี้ ปั่นเสือหมอบ มีแก๊งเลยนะครับ แต่ส่วนมากผมจะไม่ค่อยว่าง ก็จะไปปั่นคนเดียวซะเป็นส่วนใหญ่ ปั่นอยู่ในหมู่บ้านอะไรประมาณนั้นครับ ยังไม่กล้าไปต่างจังหวัด ด้วยความที่ถ้าไปต่างจังหวัดต้องใช้เวลาเยอะพอสมควรน่ะครับ เพราะไปทีก็ปั่น 40-80 กิโลเมตร ผมทำงานหนักก็กลัวเดี๋ยวไปปั่น แล้วจะน็อกเอาครับ ขอปั่นวอร์มไปก่อนให้ร่างกายแข็งแรงก่อนครับ

 จุดเริ่มต้น...ทำไมถึงเลือกกีฬาประเภทนี้ละ

          ณเดชน์ : ราคาไม่แพงครับ รถผมเนี่ยราคาหมื่นกว่าบาท ที่ชอบเพราะมีคนแนะนำครับให้มาลองปั่น แล้วตัวผมเองก็ชอบปั่นจักรยานอยู่แล้ว ก็เลยมาดูว่าเราจะปั่นแบบไหนดี เสือภูเขาหรือว่าฟิคเกียร์ แต่มาสรุปท้ายที่เสือหมอบดีกว่าเพราะปั่นง่าย สบาย ๆ แล้วก็ดีที่ไม่ยาก

 ส่วนใหญ่ไปปั่นอยู่แถวไหนเนี่ย

          ณเดชน์ : ก็แถวบ้านย่านสายไหมครับ ปั่นจากตลาดดอนเมืองไปสายไหม ปั่นไปเลียบทางด่วนบ้าง คือมันไม่ไกลกันมาก ประมาณ 2-3 กิโลเมตร ผมก็ยังไหวนะครับ

 เวลาปั่นไปข้างนอกแฟน ๆ จำได้ไหมเนี่ย

          ณเดชน์ : จำไม่ได้ครับ ผมจะใส่หมวก ใส่ผ้าคาดปากด้วย คือไม่ค่อยมีคนจำได้

 เลือกปั่นจักรยาน แต่ถนนในเมืองรถราเยอะแยะนะ

          ณเดชน์ : บรรยากาศถนนกรุงเทพฯ ผมว่า ต้องดูสถานที่นะครับ ผมเองส่วนใหญ่จะไปปั่น แถวมอร์เตอร์เวย์ ก็จะมีทุ่งนาเยอะหน่อย ก็จะสบายได้มองธรรมชาติ ส่วนรถราก็ไม่เยอะ เพราะผมไม่ได้ปั่นอยู่ในเส้นมอร์เตอร์เวย์ แต่ปั่นอยู่ทางคู่ขนาน ก็จะชิวเลย เราได้เต็มอิ่มกับธรรมชาติ ซึ่งมันทำให้เรามีสมาธิมากขึ้นครับ

 แต่ก็ถือว่ายังเสี่ยงอยู่ดี โดยเฉพาะณเดชน์เอง ทำงานตรงนี้ไม่ห่วงเหรอ

          ณเดชน์ : ก็เสี่ยงครับ แต่เราไปกันเป็นทีม คือหลายคัน เพราะฉะนั้นเราก็จะช่วยกันดูเรื่องรถรา เรียกว่า ปลอดภัยครับ พี่เอ คุณแม่ ก็ไม่ห้ามนะครับเรื่องนี้ เพราะบางทีผมก็ปั่นจากบ้านไปหาพี่เอ (ผู้จัดการส่วนตัว) ที่บ้าน คือบ้านเราไม่ไกลกัน ห่างกัน 2-3 กิโลเมตรเอง ปั่นจักรยานไปเนี่ยดีที่สุดครับได้ออกกำลังกายด้วย

 คิดจะซิ่งไปต่างจังหวัดบ้างหรือยัง

          ณเดชน์ : ต่างจังหวัดเนี่ย...จุ๊ ๆ ไว้นะครับ ยังไม่ได้ไปคุยกับพี่เอเลย เดี๋ยวอด (หัวเราะ) อยากไปหัวหินอะไรแบบนั้นครับ

 แดดเมืองไทยร้อนจะตาย...ไม่กลัวดำเหรอจ๊ะ

          ณเดชน์ : ผมไม่ซีเรียสนะ เพราะว่าดำก็ดีนะครับ น่าจะมีคนชอบ (หัวเราะ) อีกอย่างคือตัวผมเวลาดำแป๊บเดียวก็จะกลับมาผิวขาวเหมือนเดิมแล้ว คือโชคดีที่ดำไม่นาน อีกอย่างช่วงนี้ ถ่ายละคร "เกมร้ายพ่ายเกมรัก" ต้องเป็นชาวเกาะ เราดำ ๆ ไปก็เข้ากับละครครับ

 งั้นดูแลตัวเองยังไงคะ

          ณเดชน์ : กันแดดก็มีบ้างครับ ทาแต่ต้นคอกับแขน ที่ออกมานอกเสื้อ ผมไม่ค่อยใช้ทาหรอก เพราะครีมพวกนี้มันเหนียว แต่เรื่องหน้ากับสิวเนี่ยก็มีบ้างเหมือนกัน ต้องดูแลดี ๆ หน่อย เพราะเราต้องใช้รูปร่างหน้าตาขายไปรวมกับความสามารถ หน้าผมจะทำนาน ๆ ทีนะ คือผมเป็นประเภทสิวอุดตันเยอะ ตอนนี้โอเคไม่มีอะไรครับ

 เรียกว่าเป็นกิจกรรมโปรดในช่วงนี้เลยได้ใช่ไหมคะ

          ณเดชน์ : จะว่าอย่างนั้นก็ได้ครับ คือจะว่าไปวัยนี้ก็แบบนี้ล่ะครับ อยากทำอะไรก็ทำบ้าง แต่เราก็ห่วงเรื่องความปลอดภัย ทำอะไรก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีก่อนครับ ไม่งั้นมันก็จะสร้างปัญหาไม่ทั้งตัวเอง แต่กับงานซึ่งเป็นส่วนรวมด้วยมันก็ไม่ดี

          มาทางด้านสาวฮอตที่นิสัยน่ารัก สดใสสมวัยอย่างสาว "ญาญ่า" อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่วันนี้จะพาไปเจาะใจสาวหน้าใสซะหน่อย ว่าจริง ๆ แล้วในร่างกายของญาญ่าเนี่ย มีสิ่งที่ไม่ต้องตากับเขาเหมือนกัน นั่นก็คือไฝและขี้แมลงวัน ที่เจ้าตัวบอกว่า เคยลองนับแล้ว ได้มากกว่า 100 เม็ดอีกอ่ะ

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์

ดู ๆ ไป ญาญ่า ขี้แมลงวันเยอะเหมือนกันนิ

          ญาญ่า : (หัวเราะ) เยอะมากเลยค่ะ เคยนับเหมือนกันแต่นับไม่ถ้วนเลย คือมันมีทั้งที่เห็นกันมานานแล้ว แล้วก็มีแบบขึ้น มาใหม่อีกตั้งหลายเม็ด มันเลยดูเยอะมาก อยู่ที่หลังเนี่ย มันก็อยู่กับญาญ่ามานานมาก

แล้วไอ้ที่ขึ้นใหม่ ๆ เนี่ยตรงไหนจ๊ะ

          ญาญ่า : แถว ๆ แขนเนี่ยค่ะ ขึ้นมาใหม่หลายเม็ดเหมือนกัน

เคยคิดจะปรึกษาหมอบ้างไหมคะ

          ญาญ่า :
จริง ๆ ไม่ได้ซีเรียสนะคะ คือถ้ามี ก็คือมี ไม่ได้ปรึกษาคุณหมออะไรมาก แต่ถามคุณหมอไหมก็มีบ้าง คือพวกที่อยู่บนหน้า ก็เคยคิดจะไปเอาออกเหมือนกันค่ะ แต่คิดไปคิดมาไม่เอาดีกว่า เพราะมันก็อยู่กับหนูมาตั้งแต่เกิดแล้ว

อย่างที่อยู่ใต้ตาล่ะคะ เขาว่ากันว่ามันไม่ดี ไม่เอาออกเหรอ

          ญาญ่า : ก็มีคนมาทักค่ะ เขาบอกว่ามันเป็นไฝรอยน้ำตา จะทำให้เสียน้ำตาเยอะ แล้วหนูก็มีทั้งสองข้างเลย (หัวเราะ) แต่เท่าที่ผ่านมาหนูไม่เคยต้องร้องไห้นะ หนูก็ไม่ได้เจออะไรรุนแรง เรียกว่าเวลาคนทัก หนูก็เชื่อบ้างไม่เชื่อบ้าง คือมันเป็นการเล่ากันมามากกว่า แต่ตัวหนูเองยังไม่เคยเจออะไรที่มันมาจากการมีไฝใต้ตา ก็เลยคิดว่าคนเรามันไม่ได้เกี่ยวกับอะไรที่มันมาอยู่ตรงหน้าค่ะ

เคยสังเกตไหมว่า จุดไหนของเราเป็นจุดเด่น

          ญาญ่า : หนูเคยส่องกระจกนะ ไฝกับขี้แมลงวันที่หลังหนูอ่ะ จะเป็นรูปรอยยิ้มเลย (หัวเราะ) คือมีจุดเป็นลูกตา 2 จุด แล้ว ก็มีหลายเม็ดเรียง ๆ กันปากกำลังยิ้ม แต่ว่าตะแคงอยู่ ที่เห็นเนี่ยเพราะว่าหนูพยายามนับ แล้วมันก็เลยได้เห็นค่ะ

อย่างที่บอกว่ามีไปปรึกษาคุณหมอเหมือนกัน คุณหมอแนะนำว่ายังไง

          ญาญ่า : ที่มันมีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ เป็นเพราะเราออกแดดค่ะ มันก็เลยมีขึ้นมาอีก เหมือนเราแพ้แดด แล้วมันก็ผุดออกมาเป็นขี้แมลงวันอย่างที่เห็น แต่เวลาทำงานเนี่ย หนูก็จะใช้วิธีบล็อกนะคะ คือนอกจากกันแดดแล้ว หนูก็จะใช้การแต่งหน้าช่วย เพราะเราแต่งหน้าพอสมควร มันก็เป็นวิธีลบแล้วก็บล็อกไม่ให้มันขึ้นมาอีก

จะว่าไปญาญ่าชอบกิจกรรมเอ้าต์ดอร์ซะด้วยเนอะ

          ญาญ่า : ใช่ค่ะ คือหนูเป็นคนชอบกิจกรรมที่อยู่กลางแดด แล้วก็ไม่ชอบทากันแดด เวลาไปไหนทำอะไรต้องมีคนคอยกระตุ้น ไม่คุณแม่ก็พี่ ๆ ช่างแต่งหน้าที่คอยย้ำเตือน ไม่ก็บีบมาให้เลยประมาณว่าทาซะ ซึ่งหนูว่ามันเหนียวอ่ะ แต่ก็ต้องทาค่ะ (หัวเราะ)

           และนี่คืออีกหนึ่งเรื่องราวของหนุ่มฮอต สาวฮิต อย่าง ณเดชน์ กับ ญาญ่า ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานและร่วมให้กำลังใจทั้งคู่กันต่อไปนะคะ ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจากเปิดเรื่องลับ ๆ ของ ณเดชน์ – ญาญ่า โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2554 เวลา 21:48:10 2,466 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เปิดเรื่องลับ ๆ ของ ณเดชน์ – ญาญ่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP