x close

อันฮโยซอบ ท่านประธานจากซีรีส์ดัง Business Proposal หล่อชวนกรี๊ด ใจละลาย

          อันฮโยซอบ พระเอกหนุ่มดาวรุ่งจากซีรีส์สุดฮอต Business Proposal กำลังเป็นที่สนใจจากสาว ๆ ในตอนนี้ มาเปิดวาร์ปส่องความหล่อของ อันฮโยซอบ กัน

         หากพูดถึงซีรีส์ที่กำลังเป็นกระแสมาแรงอยู่ ณ ตอนนี้คงหนีไม่พ้นซีรีส์เรื่อง Business Proposal ที่ฉายทางช่อง SBS และ Netflix ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 21.30 น. ซึ่งตอนนี้โกยเรตติ้งเป็นอันดับ 1 ทั่วประเทศเกาหลี รวมถึงเป็นที่นิยมในไทยอีกด้วย โดยเฉพาะบทบาทของ ประธานคังแทมู ที่แสดงโดย อันฮโยซอบ ก็ฮอตเสียจนทำเอาสาว ๆ อยากมีโมเมนต์ไปนัดบอดแล้วบังเอิญได้พบรักกับซีอีโอกันบ้าง เป็นที่กล่าวถึงขนาดนี้ กระปุกดอทคอมจึงอดไม่ได้ที่จะเปิดวาร์ปความหล่อของ อันฮโยซอบ พร้อมส่องเคล็ดลับการดูแลตัวเองของเขา เอามาฝากให้ได้ฟินกัน
 

          สำหรับประวัติ อันฮโยซอบนั้น เขาเกิดเมื่อวันที่ 17 เมษายน 1995 ปัจจุบันอายุ 26 ปี เกิดที่กรุงโซล เกาหลีใต้ แต่ย้ายไปอยู่ที่เมืองโตรอนโต ประเทศแคนาดา เป็นเวลาหลายปีจนทำให้สื่อสารภาษาอังกฤษได้อย่างคล่องแคล่ว เขารับบทพระเอกเต็มตัวครั้งแรกจากเรื่อง Dr. Romantic 2 จนทำให้โด่งดังและเป็นที่กล่าวถึงมาจนปัจจุบัน
 

          อันฮโยซอบชอบเล่นกีฬามาตั้งแต่เด็ก และโปรดปรานบาสเกตบอลและเทนนิสเป็นพิเศษ แต่ปัจจุบันเขาดูแลตัวเองด้วยการเวตเทรนนิ่งสัปดาห์ละ 4 วัน โดยเล่นสลับกันไปเพื่อให้กล้ามเนื้อทุกส่วนได้ออกกำลัง รวมถึงมีการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอด้วยเพื่อช่วยเพิ่มการเผาผลาญ จึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมพระเอกหนุ่มถึงดูดีได้ขนาดนี้ ว่าแล้วเราไปส่องความหล่อของเขากันเลย

เหม่อ ๆ นิ่ง ๆ ดูดีไม่เบา

ท่านประธานกำลังคิดอะไรอยู่คะ

เท่ สุขุม เหมาะจะเป็นผู้นำที่สุด

ทำตาแป๋วแบบนี้ก็ดูน่ารัก

อย่าทำหน้าโหด สาว ๆ ใจสั่น

หนุ่มตาหวาน เห็นทีไรก็ใจละลาย

ดูดีทุกองศาแม้จะทำหน้าเคร่งขรึม

ถึงภาพจะเบลอ แต่ความหล่อของเธอชัดเจนมาก

ลุคชิค ๆ ชิล ๆ ในเสื้อฮู้ดดี้ตัวโคร่ง

ไม่ทิ้งมาดนายแบบ ด้วยความสูงถึง 187 เซนติเมตร

หน้านิ่งแบบนี้ ก็ยังชวนกรี๊ด

อย่ามองแบบนั้น มันทำให้หวั่นไหว

ผิวหน้าดีมาก ๆ จนน่าอิจฉา

ถึงเสื้อจะปิดเกือบครึ่งหน้า แต่ก็บังความหล่อไม่มิด

ส่งยิ้มหวานปิดท้าย ทำเอาใจสั่น

          นาทีนี้คือต้องยกความหล่อเท่ให้กับอันฮโยซอบจริง ๆ เพราะนอกจากหน้าตาและรูปร่างจะดีแล้ว ฝีมือการแสดงก็สมบทบาทจนสาว ๆ ต้องยกนิ้วและเทใจให้รัว ๆ
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram sbsdrama.official, imhyoseop

ขอบคุณข้อมูลจาก : allkpop.com, kpopmap.com, health-yogi.com, soompi.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อันฮโยซอบ ท่านประธานจากซีรีส์ดัง Business Proposal หล่อชวนกรี๊ด ใจละลาย อัปเดตล่าสุด 25 มีนาคม 2565 เวลา 13:28:20 31,164 อ่าน
TOP