x close

พั้นช์ วรกาญจน์ เลิกสามีจบชีวิตคู่ 4 ปี-เปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก ไหว้ขอพระพิฆเนศ ?

         พั้นช์ วรกาญจน์ เปิดหมดเปลือกจบชีวิตคู่ 4 ปี เลิกสามี ชี้มีไม่มีไม่ต่างกัน เปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก ไหว้ขอพระพิฆเนศ  
พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

        เป็นอีกหนึ่งสาวที่เป็นสาวแกร่งและเก่งรอบด้านจริง ๆ สำหรับ พั้นช์ วรกาญจน์ ล่าสุดเมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 สาวพั้นช์ ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ถึงจะดังแค่ไหนแต่ พั้นช์ ก็ยังติดดินเสมอ บ้านที่อยู่รถใหญ่เข้าไม่ได้ เข้าได้แต่รถมอเตอร์ไซค์

        และความรักแบบ Puppy love ครั้งแรก ที่ทั้งทำงานและเรียนไปด้วย จนห่างกันออกมา แต่เหตุผลที่ห่างออกมาจริง ๆ คือ เบื่อด้วย แต่เขาก็ยังรอคอยเราอยู่ พร้อมเปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก "ถ้าเขามีคนอื่น ขอให้รู้ภายใน 3 วัน 7 วัน จับได้ว่าสามีคุยกับผู้หญิงอื่นโดยการไหว้พระพิฆเนศ และจบชีวิตคู่ 4 ปี บอกเลิกสามี เพราะจุดหนึ่งที่คิดว่าการมีกับไม่มี มันไม่ต่างกัน... แต่ฟางเส้นสุดท้ายที่ สาวพั้นช์ ตัดสินใจเลิกคือเรื่องอะไรกันแน่ ?

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

ถึงจะดังแค่ไหน พั้นช์ วรกาญจน์ ก็ยังคงติดดินเสมอที่บ้านของเรา พั้นช์ ใช่คำว่าเป็นชุมชนเลย ?

        พั้นช์ วรกาญจน์ : เขาเรียกว่าเป็นชุมชนหลังเขตเสสะเวช เป็นชุมชนที่รถใหญ่เข้าไม่ได้ค่ะ เข้าได้แต่มอเตอร์ไซค์ (ยิ้ม) ซึ่งพอเราเริ่มมีรายได้เราก็ซื้อรถแต่จอดไว้ข้างนอกเพราะเราก็ยังคงเดินเข้าออกเหมือนเดิม

แล้วความรักครั้งแรกของ พั้นช์ วรกาญจน์ เกิดขึ้นที่ไหน ?

        พั้นช์ วรกาญจน์ : ในโรงเรียนเราจะไม่มีแฟนในโรงเรียนเลยเราจะไปเจอรุ่นพี่ข้างนอก ถามว่านั่นถือว่าเป็นรักแรกไหม อันนั้นคือ Poppy love ค่ะ แต่ว่าเราก็ทำงานไปด้วยแล้วเราก็เรียนไปด้วยเราก็ขอถอยออกมาเขาก็เสียใจนะ

ตรง ๆ ตอนนั้นเราแค่รู้สึกว่าอยากทำงานหรือว่า ?

        พั้นช์ วรกาญจน์ : เราเบื่อด้วย แต่เขาก็ไม่โกรธเรานะคะ เขาก็เหมือนกับยังรอคอย

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

กับอดีตสามี 8 ปีไม่เคยทะเลาะกันเลย ?

          พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์ จะเป็นคนแบบว่าสบาย ๆ แบบจะไม่จู้จี้จุกจิก ไม่ตาม ตอนนั้นที่ขอเลิกกันเพราะว่าเราจับได้ว่าเขาแบบไปคุยกับผู้หญิงคนหนึ่งก่อนจะแต่งงานประมาณครึ่งปีได้ ที่เรารู้เพราะว่ามันไม่เหมือนเดิมมันแปลก ๆ ก็ไปไหว้พระขอพระพิฆเนศว่าถ้าเขามีคนอื่นหรือว่าอะไรที่เปลี่ยนไปขอให้รู้ภายในสามวันเจ็ดวัน

          และเราก็ได้แต่งงานมา 4 ปี ซึ่ง พั้นช์ ก็เป็นคนพูดเองบอกเลิกเองที่ตัดสินใจเลิกจุดหนึ่งที่เรารู้สึกว่ามีกับไม่มีมันรู้สึกไม่ต่างกัน


ร้องเพลงเพราะมาเยอะแยะมากมายมีเพลงไหนที่อินมากเป็นพิเศษไหม ?

          พั้นช์ วรกาญจน์ : พั้นช์ จะอินอยู่ช่วงหนึ่งเพลงของพี่ลุลา เรื่องที่ขอ คิดว่าทำไมมันโดนเราจังเลยเอาขึ้นไปร้องบนเวทีด้วยนะคะ แต่เรารู้สึกว่าทำไมแบบตอนนั้นปัจจุบันที่เราเป็นอยู่เราอินมากทำไมเราร้องไม่ได้เพราะเวลาที่เราจะร้องเหมือนเราจะร้องไห้ด้วยก็เลยยื่นให้เขาร้องเพราะตอนนั้นอินจริง ๆ

พั้นช์ วรกาญจน์

ภาพจาก รายการ Club Friday Show

          ติดตามเรื่องราวชีวิตติดดินของ พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร  ทุกเรื่องราวได้ในรายการ Club Friday Show วันเสาร์ที่ 26 มีนาคม เวลา 16.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ ทีวี เอชดี ช่อง 34
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พั้นช์ วรกาญจน์ เลิกสามีจบชีวิตคู่ 4 ปี-เปิดมิติใหม่แห่งการจับกิ๊ก ไหว้ขอพระพิฆเนศ ? อัปเดตล่าสุด 24 มีนาคม 2565 เวลา 15:20:01 59,517 อ่าน
TOP