ดาราสาวตุรกี ใจกล้า! เปลือยอกถ่ายนิตยสารดาราสาวมุสลิมใจกล้า เปลือยอกถ่ายนิตยสาร

ซิลา ชาฮินเรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก playboy.com  


          ดาราสาวเชื้อสายตุรกี เปลือยอกลงนิตยสาร "เพลย์บอย" หวังเป็นแรงบันดาลให้หญิงบ้านเกิดใจกล้า

          สำนักข่าวเดลิเมลล์ รายงานว่า ซิลา ชาฮิน  ดารานักแสดงชาวเยอรมันเชื้อชาติตุรกี ซึ่งโด่งดังจากการแสดงละครเรื่อง "Good Times Bad Times" ของสถานีโทรทัศน์ในประเทศเยอรมนี ได้ถ่ายภาพเปลือยโชว์หน้าอกลงนิตยสารเพลย์บอย โดยมีจุดประสงค์ต้องการปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากกฎเกณฑ์ข้อบังคับทางศาสนา ที่เคยผูกมัดเธอตั้งแต่ในวัยเด็ก

          ทั้งนี้ ซิลา ชาฮิน  เป็นดารานักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จในด้านธุรกิจบันเทิงของตะวันตก เธอได้สร้างความภูมิใจให้แก่หญิงสาวตุรกี  และทำให้หลายคนอึ้ง หลังจากที่ตัดสินใจเปลื้องผ้าถ่ายแบบลงปกนิตยสาร โดยเธอประกาศความตั้งใจที่จะใช้ภาพถ่ายดังกล่าวเป็นปากเสียงเรียกร้องเสรีภาพให้หญิงตุรกี ซึ่งได้รับผลกระทบจากกฎเกณฑ์เคร่งครัด ทำให้หญิงชาวตุรกีไม่ค่อยมีสิทธิสักเท่าไหร่ แม้กระทั่งการเลือกสามี ซึ่งไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง แต่ต้องถูกครอบครัวจับคลุมถุงชน ซึ่งเธอบอกว่าอยากจะให้ภาพดังกล่าวแสดงให้เห็นว่า หญิงสาวตุรกีสามารถเลือกได้ว่าจะใช้ชีวิตอย่างไร

          สำหรับการถ่ายภาพเปลือยอกลงในนิตยสารดังกล่าว ซิลา ชาฮิน  กล่าวว่า เพื่อน ๆ ของเธอประทับใจต่อการกระทำของเธอ ในขณะที่ครอบครัวของเธอกลับไม่เห็นด้วย โดยแม่ของซิลาถึงขั้นประกาศตัดความสัมพันธ์เธอ ซึ่งในขณะนี้เจ้าตัวก็ได้แต่หวังให้ครอบครัวของเธอให้อภัยและยอมให้เธอกลับบ้าน

ดาราสาวตุรกี ใจกล้า! เปลือยอกถ่ายนิตยสาร โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2554 เวลา 17:49:35 360 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดาราสาวตุรกี ใจกล้า! เปลือยอกถ่ายนิตยสาร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP