x close

ส่องความรวย หมาก คิม แหวนเพชรว่าหรู... เจออย่างอื่นยิ่งอู้ฟู่ ไม่ธรรมดา !

          ส่องชีวิตสุดอู้ฟู่ของ หมาก ปริญ กับ คิมเบอร์ลี่ หลังคนฮือฮาภาพแหวนเพชรเม็ดเป้งบนนิ้วนางข้างซ้าย เริ่มตั้งแต่ของเบา ๆ อย่างกระเป๋าแบรนด์เนมไปจนถึงบ้านหรู ที่อาจจะเป็นเรือนหอในอนาคต

ภาพจาก Instagram mark_prin

          หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ สวมแหวนขอแต่งงานหวานใจสาว คิมเบอร์ลี่ ที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ บรรดาคนในวงการและแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นยกใหญ่ จากคู่จิ้นในวันนั้นกำลังจะกลายเป็นคู่ชีวิตกันแล้ว ซึ่งนอกจากบรรยากาศแห่งความปีติยินดี หลายคนก็โฟกัสไปที่แหวนเพชรเม็ดโตบนนิ้วนางข้างซ้ายของฝ่ายหญิงด้วย เพราะมันช่างเจิดจ้ากระแทกตาเสียเหลือเกิน แถมฝ่ายชายเองก็เคยพูดไว้ว่า แหวนแต่งงานของจริงต้องสมน้ำสมเนื้อ

ภาพจาก Instagram mark_prin

           จากเหตุผลทั้งหมดทั้งมวลนี้เอง วันนี้ (21 เมษายน 2565) กระปุกดอทคอมจึงอยากพาไปส่องความหรูหราอู้ฟู่ของทั้งคู่ เริ่มตั้งแต่ของเบา ๆ ที่ราคาไม่เบาอย่างกระเป๋าแบรนด์เนมของสาวคิมเบอร์ลี่กันก่อนเลย เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าสาวคิมนั้นเป็นนักสะสมกระเป๋าตัวยง แบรนด์ไหนเด็ด แบรนด์ไหนดี เจ้าตัวไม่พลาดที่จะยกมาสะสมเป็นคอลเล็กชั่น อาทิ แอร์เมส, ดิออร์, ปราด้า, Chanel และ Yves Saint Laurent มีตั้งแต่หลักหมื่นต้น ๆ ไปจนถึงหลักแสนบาทเลยทีเดียว

              อ่านข่าว : เปิดคลังกระเป๋าแบรนด์หรูของ คิมเบอร์ลี่ แต่ละใบราคาไม่ใช่เล่น ๆ

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          มาต่อกันที่ของสะสมในแบบฉบับของผู้ชายหล่อเท่แบบ หมาก ปริญ กันบ้าง แน่นอนว่าหนีไม่พ้นรถยนต์ ที่มีตั้งแต่แนวคลาสสิกไปจนถึงสปอร์ตคาร์ อาทิ Ford Mustang, Porsche, Range Rover Evoque, Volkswagen ฯลฯ แถมแต่ละคันก็ราคาไม่เบา รวม ๆ แล้วก็เหยียบหลายล้านบาท

            อ่านข่าว : เปิดคลังรถหรู หมาก ปริญ แต่ละคันสวยแจ่มว้าว...ราคาเป็นล้าน

ภาพจาก Instagram mark_prin

ภาพจาก Instagram mark_prin

         ความอู้ฟู่ของฝ่ายชายยังไม่จบลงแค่นั้น เพราะก่อนหน้านี้หนุ่มหมากได้ลงทุนสร้างบ้านหลังใหม่ติดริมน้ำ ซึ่งดูจากภาพที่เจ้าตัวโพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ก็มีความใหญ่โตไม่เบา จนหลายคนมองว่าจะใช่เรือนหอของทั้งคู่หรือเปล่า แถมตอนให้สัมภาษณ์หนุ่มหมากก็ขออุบเอาไว้ก่อนด้วย นอกจากนี้เจ้าตัวยังเคยให้สัมภาษณ์เมื่อนานมาแล้วว่า ถ้ามีเรือนหอ ต้องอยู่ใกล้กับโรงเรียนของลูก ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าบ้านหลังนี้จะอยู่ใกล้กับโรงเรียนอะไรหรือเปล่า

         อ่านข่าว : ส่องบ้านหลังใหญ่ของ หมาก ปริญ พระเอกหนุ่มสุดฮอต

         อ่านข่าว : หมาก ปริญ อวดบ้านใหม่ อลังการติดริมแม่น้ำ หรือจะเป็นเรือนหอรอแต่ง คิมเบอร์ลี่

         อ่านข่าว : หมาก ปริญ รับคุยเรื่องแต่ง คิมเบอร์ลี่ มองการณ์ไกล เรือนหอต้องใกล้โรงเรียนลูก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องความรวย หมาก คิม แหวนเพชรว่าหรู... เจออย่างอื่นยิ่งอู้ฟู่ ไม่ธรรมดา ! โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2565 เวลา 19:37:09 63,014 อ่าน
TOP