x close

อุ้ม ลักขณา เคลียร์ใจ เสนาหอย พูดครั้งแรกเฮิร์ตไหม รับตรง ๆ หนูสวยจนพี่ไม่กล้า !

          อุ้ม ลักขณา เคลียร์ใจ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ครั้งแรกหลังแต่งงาน เผยไม่ได้คุยกันนานเกือบ 5 ปีแล้ว เฮิร์ตไหมที่ไม่ถูกเลือก เหตุผลที่ไม่ไปงานแต่งงาน

          หากย้อนไปเมื่อหลายปีก่อนหลายคนก็น่าจะเคยเห็นข่าวคราวของพิธีกรดัง เสนาหอย เกียรติศักดิ์ ที่ออกมายอมรับแมน ๆ ว่าชอบนักแสดงสาวสุดแซ่บ อุ้ม ลักขณา แถมยังเดินหน้าจีบเต็มกำลัง แต่หลังจากที่สาวอุ้มแต่งงานมีครอบครัว ก็มีข่าวว่าหอยนั้นเฮิร์ตหนัก

          ล่าสุด (21 เมษายน 2565) สาวอุ้ม ก็ได้พา หอย มาเคลียร์ถึงเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผ่านมาเป็นครั้งแรกหลังแต่งงาน และถือเป็นการคุยกันหลังจากที่ไม่ได้คุยกันมานานเกือบ 5 ปี ผ่านรายการ โดนอุ้ม ทางช่องยูทูบ Aum Lukkana ซึ่งถือเป็นการเลี้ยงข้าว หลังสาวอุ้มเคยท้าให้หอยทำซิกแพก ก่อนจะหักอกอีกฝ่ายไปแต่งงาน เจ้าตัวยังออกตัวว่าได้ขออนุญาตคุณสามี บอล กฤษณะ และ น้องเค้กส้ม แฟนของหอย เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย

          เปิดมาก็ทำเอาหอยเสียอาการหนักจนเอ่ยปากว่า อุ้มสวยจนไม่กล้ามอง ใจเต้นหนักมาก แต่มื้อนี้ก็เป็นมื้อที่น้องเคยให้สัญญากันไว้ว่าจะกินข้าวด้วยกันถ้าทำซิกแพกได้ แต่หลังจากนั้นเขาก็ประกาศมีแฟน โอ้โห ! เลย แต่หลังจากนั้นก็ตั้งใจทำมาตลอด ส่วนที่เขาเคยถามว่า "อุ้มยังเป็นแรงบันดาลใจให้พี่อยู่ไหม" หอยก็บอกว่า จำได้ว่าตัวเองตอบไปว่าตลอดชีวิต ซึ่งตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่แบบนั้น และเราก็ไม่เคยอ้วนเลย

          และเมื่อถูกถามว่าชอบอุ้มตั้งแต่เมื่อไร หอยก็เผยว่าชอบอุ้มมานานมาก ตอนนั้นน้องเดินผ่าน แล้ววิลลี่ก็ตะโกนว่าถ้าชอบก็ให้ไปขอไลน์ ซึ่งเวลาเราเจอคนที่ชอบหรืออยากคุยอยากรู้จักมันก็จะตื่นเต้น แต่จริง ๆ ถ้าย้อนกลับไปวันนั้นถ้าได้เป็นแฟนกันจริง ๆ ก็ไม่กล้า ไม่กล้าใช้ชีวิตร่วมกัน แต่ก็ยกอุ้มเป็นเหมือนแรงบันดาลใจที่ทำให้ลดหุ่น และกลับมาดูแลสุขภาพ อาหารการกินของตัวเองมากขึ้น

อุ้ม ลักขณา เสนาหอย

ภาพจาก Instagram lukkanaaum

          ถ้าถามว่าอุ้มทำให้มีความหวังไหม คือไม่ได้รู้สึกว่าอุ้มให้ความหวังอะไร แต่เราพยายามของเรา เพราะเข้าใจว่าเขาเป็นคนน่ารัก เฟรนด์ลี่อยู่แล้ว อย่างตอนนั้นเขาเห็นเรานั่งคนเดียวก็มาชวนให้ไปนั่งเป็นเพื่อน แต่เราก็แอบหนีกลับก่อน ซึ่งอุ้มก็เล่าว่าเพราะมีพี่บอลไปด้วย เราเองก็ไม่ได้คิดอะไรว่าเขาจะเฮิร์ตหรือเสียใจอะไรไหม ด้านหอยก็บอกว่าตัวเองไม่ได้เสียใจ แต่คิดว่าน้องก็คงมีความสุขแล้ว

          ตอนนี้ก็ยังไม่กล้ามองหน้า อุ้มสวยขึ้น เอาจริง ๆ เราก็ดูเขาทุกวันในไอจี แต่ไม่กล้ากดไลก์ เพราะกลัวแฟนเขาว่า ทำเอาสาวอุ้มถึงกับบอกว่า โถ... ไม่ว่าหรอก ซึ่งหอยก็บอกว่า ตอนที่ไปบอกเค้กส้มว่าจะมาถ่ายกับอุ้ม เขาก็ไม่ว่าอะไร เขาโอเค พร้อมชมว่าพี่เขาสวย เราก็แบบ รอด !

          อุ้ม ยังได้ถาม หอย อีกว่า ทำไมไม่ไปร่วมยินดีในงานแต่งงานของอุ้ม ซึ่งหอยก็สารภาพว่าวันนั้นติดงานทั้งวันจริง ๆ ทำงานถึงเที่ยงคืนเลย แต่ก็เห็นภาพ เห็นคลิปในข่าวแล้ว น่ารักกันมาก ถามว่าในวันนั้นเฮิร์ตไหม คือไม่ได้เฮิร์ตเลย รู้สึกดีใจกับอุ้มด้วยซ้ำตอนที่เขาแต่งงาน ดีใจกับสิ่งที่เขาเลือก แต่ตอนที่เขามีแฟนก็แอบเฮิร์ตนิดหนึ่ง แบบ ว้า...

          ด้านอุ้มยังเผยอีกว่า ความสัมพันธ์ของเรามันไม่ได้ไปถึงจุดที่จะเป็นแฟนกันได้ แต่เราก็รู้สึกดี ๆ ให้กันเสมอ เราไม่ได้รังเกียจหรือรู้สึกไม่ดีอะไรเลยกับพี่หอย มองว่าเราอาจจะไม่ใช่คู่กัน ตอนนั้นเราโฟกัสอยากมีลูก อยากมีครอบครัว ในขณะที่พี่หอยยังสนุกกับชีวิต และไม่พร้อมในจุดนี้ ทิศทางไม่ตรงกัน

          หอยก็เผยว่า ที่ยังไม่คิดมีลูกเพราะรู้สึกว่าเราโดนล็อกทุกอย่าง เราต้องรักกันแล้วนะ แต่เราก็เห็นว่าบางคู่ถึงมีลูกก็แยกกันอยู่ดี และถ้าวันหนึ่งเราต้องจากกันก็ปล่อยให้จากกัน

          อุ้มก็ยอมรับว่าพอมีลูกแล้วความรักแบบสามีภรรยามันเปลี่ยนจริง ๆ เพราะจุดโฟกัสเราเปลี่ยน จนสามีคิดว่าเราไม่รักเขาแล้ว เราก็บอกว่าไม่ได้เลิกรักแค่รักน้อยลง เพราะลูกคือเบอร์ 1 ส่วนเขาคือลำดับถัดไป ก็ทำให้เขาเสียใจมาก ทำเอาบ้านเกือบแตก แต่เราก็ได้ปรับจูนจนเข้าใจกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก Aum Lukkana
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อุ้ม ลักขณา เคลียร์ใจ เสนาหอย พูดครั้งแรกเฮิร์ตไหม รับตรง ๆ หนูสวยจนพี่ไม่กล้า ! อัปเดตล่าสุด 23 เมษายน 2565 เวลา 00:24:19 28,412 อ่าน
TOP