x close

สุนารี ราชสีมา ก่อน-หลังศัลยกรรม ส่องพัฒนาการความสวยแบบชัด ๆ ในวัย 54

          สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งขวัญใจชาวไทย ที่นอกจากชีวิตรักจะแฮปปี้แล้ว ล่าสุดยังสวยเป๊ะ ดูเด็กลงสุด ๆ พาไปส่องพัฒนาการความสวย สุนารี ราชสีมา ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง และเปลี่ยนไปแค่ไหน
สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram sunareelam

สมัยก่อน

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram sunaree.r9

ปัจจุบัน

          หากเป็นแฟนเพลงลูกทุ่งแล้ว คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก สุนารี ราชสีมา นักร้องลูกทุ่งสาวเมืองย่าโม ขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ ที่มีผลงานอย่างต่อเนื่องมาเกือบ 40 ปีบนถนนสายบันเทิง ซึ่งนอกจากการร้องเพลงด้วยน้ำเสียงอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว เธอยังมีฝีมือด้านการแสดง รวมถึงบทบาทพิธีกรและกรรมการตัดสินในอีกหลายรายการ อย่าง ไมค์ทองคำ เพชรตัดเพชร และ โจ๊กตัดโจ๊ก แถมชีวิตส่วนตัวก็ดี๊ดี เพราะหลังจากเปิดตัวคบกับ วาวเตอร์ หนุ่มต่างชาติที่อายุน้อยกว่าถึง 20 ปี นักร้องสาวคนนี้ก็ดูจะสดชื่นขึ้นผิดหูผิดตา ล่าสุดก็ยังได้สร้างความฮือฮาอย่างมาก เมื่อสุนารีตัดสินใจขึ้นเขียงศัลยกรรมดึงหน้า เพื่อความอ่อนเยาว์เป๊ะปัง พร้อมเผยโฉมใหม่หลังเข้าผ่าตัดกว่า 10 ชั่วโมง
 

          วันนี้กระปุกดอทคอมจึงขอพาไปย้อนชมพัฒนาการความสวยของ สุนารี ราชสีมา ตั้งแต่สมัยเข้าวงการใหม่ ๆ จนถึงปัจจุบัน พร้อมส่องเคล็ดลับที่หลายคนอยากรู้ว่า สุนารี ราชสีมา ศัลยกรรมอะไรมาบ้าง
 

          สำหรับ สุนารี ราชสีมา หรือชื่อเดิม ทิม สอนนา เกิดเมื่อวันที่ 16 มีนาคม พ.ศ. 2511 ปัจจุบันอายุ 54 ปี แต่บอกเลยว่านับตั้งแต่เข้าวงการมา เธอก็แทบไม่เคยปล่อยให้ตัวเองโทรมเลย ทั้งขยันออกกำลังกายและดูแลความงามอยู่เสมอ โดยเฉพาะใบหน้าของเธอที่สวยเป๊ะขึ้น เพราะเคยจัดฟันมาแล้วนั่นเอง อีกทั้งยังเสริมจมูกมาตั้งแต่เมื่อ 40 ปีที่แล้วอีกด้วย 

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram sunaree.r9

ตอนเข้าวงการใหม่ ๆ

          แน่นอนว่าด้วยอายุที่เพิ่มขึ้น ทำให้ สุนารี ราชสีมา ศัลยกรรมอีกครั้งในวัยเลข 5 โดยเน้นเรื่องการดึงหน้าที่หย่อนคล้อยตามวัยทั้ง 3 ส่วน ทำให้เห็นกรอบหน้าชัดขึ้น รวมทั้งแก้ไขหนังตาตก เอาถุงไขมันใต้ตาและไขมันเหนียงใต้คางออกในคราวเดียว แต่เธอก็ยังคงคอนเซ็ปต์สายธรรมชาติ ไม่ทำศัลยกรรมจนหน้าตึงผิดรูปหรือเปลี่ยนไปเป็นคนอื่น หลังจากแผลเข้าที่แล้ว เธอก็เผยให้เห็นใบหน้าที่ดูยกกระชับเต่งตึงมากขึ้นกว่าเดิม เหมือนอายุลดลงไป 20 ปี ทำเอาแฟนคลับร้องว้าวไปตาม ๆ กัน ว่าแล้วเราก็มีภาพของ สุนารี ราชสีมา ก่อน-หลังศัลยกรรม มาเทียบให้ชมกันชัด ๆ แล้วค่ะ
สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram sunaree.r9

สุนารี ราชสีมา ในวัย 54 กะรัต

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก W Plastic Surgery Hospital โรงพยาบาลศัลยกรรมตกแต่งดับเบิ้ลยู

ก่อนทำศัลยกรรมดึงหน้า

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Sunaree Ratchasima - สุนารี ราชสีมา

หลังศัลยกรรม หน้าตึงกระชับ เป๊ะเว่อร์

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram puipimonwan

หน้าเด็กลง แต่ยังดูสมวัย ไม่โป๊ะ

สุนารี ราชสีมา

ภาพจาก : Instagram sunaree.r9

เรียกว่าสวยไม่สร่างจริง ๆ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
สุนารี ราชสีมา ก่อน-หลังศัลยกรรม ส่องพัฒนาการความสวยแบบชัด ๆ ในวัย 54 อัปเดตล่าสุด 29 เมษายน 2565 เวลา 17:37:46 200,518 อ่าน
TOP