x close

ใบตอง พริมวรินทร์ ประวัติพริตตี้สาวสวย ที่เป็นข่าวกับอดีตพระกาโตะ

          ตองคือใคร จากกรณีความสัมพันธ์ของ ใบตอง พระกาโตะ หลายคนคงอยากรู้จักสาวสวยที่เป็นข่าวร้อนกับอดีตพระนักเทศน์ ตามมาเปิดประวัติ ใบตอง พริมวรินทร์ กันเลย
ใบตอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC

          กลายเป็นอีกหนึ่งสาวที่สังคมกำลังให้ความสนใจ สำหรับ ตอง หรือ ใบตอง พริตตี้สาววัย 37 ปี ที่เกี่ยวข้องกับข่าวฉาววงการผ้าเหลือง หลังมีคลิปเสียงของ พระกาโตะ อดีตพระนักเทศน์ชื่อดังใน จ.นครศรีธรรมราช ที่กล่าวถึงความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับสีการายหนึ่งจนเป็นประเด็นร้อนฉ่า ทำให้ล่าสุด อดีตพระกาโตะ หรือ นายพงศกร จันทร์แก้ว ทนกระแสต่อต้านจากสังคมไม่ไหว ต้องสึกออกมาและกล่าวยอมรับว่าคลิปที่ออกมาเป็นเรื่องจริง ผิดด้วยกันทั้งสองฝ่าย และขอโทษทุกคนที่ทำให้เดือดร้อน รวมถึงทำให้หลายคนอยากรู้ว่า ใบตองคือใคร ? วันนี้กระปุกดอทคอมจะพาไปเปิดวาร์ป ใบตอง พริมวรินทร์ พร้อมทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นกันค่ะ

ใบตองคือใคร ? ส่องประวัติ ใบตอง พริมวรินทร์

          สำหรับประวัติของใบตอง มีชื่อจริงว่า พริมวรินทร์ พิธาวรเสฐ หรือชื่อเดิม พิมพ์วรินทร์ สุวรรณรักษา ภูมิลำเนาเป็นคนกรุงเทมมหานคร เกิดเมื่อวันที่ 18 กันยายน ปัจจุบันอายุ 37 ปี จบการศึกษาระดับมัธยมจาก โรงเรียนสารสาสน์วิเทศบางบอน และระดับปริญญาตรีจากมหาวิทยาลัยศรีปทุม โดยเธอมีอาชีพเป็นนางแบบสาวและพริตตี้มากความสามารถ

          ด้วยความที่เธอมีความรู้ด้านรถจากการเป็นพริตตี้ ใบตองจึงหันมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์สายรถยนต์อีกด้วย โดยเธอมักจะอัปเดตไลฟ์สไตล์และข่าวสารเกี่ยวกับรถยนต์ลงบนช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นช่องยูทูบ BaiStrong Official และแฟนเพจ Baistrong FC 

ใบตอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC

เคยเป็นอดีตแฟนดาราคนดัง

          เมื่อปี 2562 ใบตองเริ่มเป็นที่รู้จักจากกรณี ครูรัก ศรัทธา ศรัทธาทิพย์ นักแสดงรุ่นใหญ่ ผู้กำกับดัง และอดีตครูบ้านเอเอฟ ได้โพสต์ปิดฉากชีวิตรัก 8 ปีกับ ตู่ ดวงหทัย อดีตภรรยาที่มีอายุห่างกันถึง 24 ปี พร้อมกับโชว์ใบหย่าอย่างเป็นทางการ และจากนั้นก็เปิดตัวแฟนสาวคนใหม่ที่ชื่อว่า ใบตอง ซึ่งก็คือเธอนั่นเอง แต่ความรักของทั้งคู่ก็ไม่ได้ยืดยาวนัก เพราะต่อมาเพียง 3 เดือน ก็มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกกันแล้ว
 

          อย่างไรก็ตาม ชื่อของ ใบตอง พริมวรินทร์ กลับกลายมาเป็นที่พูดถึงอีกครั้ง หลังจากมีข่าวเรื่องที่เธอมีความสัมพันธ์สวาทกับกับอดีตพระกาโตะขณะที่ยังครองสมณเพศ จนกลายมาเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจกันอย่างมากมาย โดยเธอตัดสินใจเดินหน้าแฉทั้งปล่อยคลิปและเข้าพบ หมอปลา เพื่อให้สัมภาษณ์ เพราะต้องการให้สังคมได้รับรู้ความจริงที่เกิดขึ้น

ใบตอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC

ใบตอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC

ใบตอง

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC

          ได้รู้จัก ใบตอง พริมวรินทร์ กันแล้ว ต้องบอกเลยว่าดีกรีความสวยแซ่บของเธอนั้นไม่ธรรมดาจริง ๆ

 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : เฟซบุ๊ก Baistrong FC, Baitong Patchaข่าวช่องวัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ใบตอง พริมวรินทร์ ประวัติพริตตี้สาวสวย ที่เป็นข่าวกับอดีตพระกาโตะ อัปเดตล่าสุด 3 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:52:42 71,539 อ่าน
TOP