x close

อ้น ศรีพรรณ เล่าจุดแตกหัก นุ้ย สุจิรา ที่ฟังมาเข้าใจผิดหมด - ชี้จากนี้มองหน้าติดไหม

          อ้น ศรีพรรณ เล่าจุดที่ทำให้แตกหัก นุ้ย สุจิรา จากเพื่อนรักกันวันนี้เดินคนละทาง ชี้ที่คนมองว่าเป็นเรื่องธุรกิจ เข้าใจผิดหมด แต่เป็นเรื่องทัศนคติที่แตกต่าง เฉลย จากนี้จะมองหน้ากันติดไหม

          หลังจากที่เกิดกรณี มีข่าวเมาท์ว่าดารา 2 คนแตกคอกันในเรื่องธุรกิจ จนกระทั่งมดดำ คชาภา มาเฉลยกลางรายการแฉว่าคือ อ้น ศรีพรรณ และ นุ้ย สุจิรา ล่าสุด 6 พฤษภาคม 2565 ทางอ้นก็ออกมาพูดเรื่องนี้ในรายการ แฉ และยืนยันว่า สิ่งที่คนคิด ๆ กันนั้น เข้าใจผิดกันหมด

          อ่านเพิ่มเติม มดดำ เฉลยแล้ว นางเอกแตกหักดาราสายฮา คือใคร อักษรย่อไม่ต้อง

นุ้ย สุจิรา

ภาพจาก Instagram nuisujiraa

          ทั้งนี้ อ้นบอกว่าเรื่องที่เกิดขึ้นมันไม่ใช่เรื่องใหญ่ มีแค่คนไม่กี่คนที่รู้ มีเพจ ๆ หนึ่งลงข้อความขนาดเต็มกระดาษ A4 พออ่านแล้วก็รู้ว่าจริงบ้างบางส่วน แต่ไม่ได้จริงในเหตุการณ์ บางส่วนก็ไม่จริง โดยเฉพาะคำพูดที่ว่า "ตีกันเพราะธุรกิจ" ไม่ใช่เรื่องจริง

          ต้องเข้าใจก่อนว่า นุ้ยและอ้นไม่ได้เอาเงินมาลงทุนทำธุรกิจ อ้นเป็นคนแนะนำนุ้ยให้รู้จักกับคุณหน่อย เจ้าของแบรนด์หนึ่ง ซึ่งตอนนั้นนุ้ยอยากทำธุรกิจ แต่มีปัญหาเรื่องดีลเลอร์ อ้นเลยบอกว่าปรึกษาคุณหน่อยสิ อ้นให้เบอร์คุณหน่อยกับนุ้ยไป จนกระทั่งนุ้ยได้มาเป็นพรีเซ็นเตอร์แบรนด์ของคุณหน่อย แต่ในรายละเอียดว่านุ้ยกับคุณหน่อยไปคุยกันยังไง ตรงนี้อ้นไม่ทราบ

          จุดที่ทำให้แตกกันคือ เรื่องทัศนคติไม่ตรงกัน อ้นมองว่าเป็นเรื่องไม่ควร เป็นเราเราไม่ทำ แต่ถ้าอีกฝ่ายมองว่านี่มันโอกาสของเขา เขาทำได้ เราไปต่อยังไง ทุกคนมีความคิดเป็นของตัวเอง โตแล้ว เรื่องอะไรควรไม่ควร เป็นเรื่องของปัจเจก จากนั้นอ้นก็ไม่ขอทำรายการข่าวแหกโค้งแล้ว แค่โทร. ไปบอกเจ้าของรายการ ไม่ใช่ว่าจะประกาศอะไร เพราะเรื่องมันเล็ก

          เมื่อถามว่าเมื่อก่อนสนิทกัน ตอนนี้มองหน้าติดไหม อ้นบอกว่า ก็มองได้แต่เราไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว ถ้าเจอกันก็อาจจะมีตะกุกตะกักกันบ้าง หากคนมาถามก็ถามได้ ไม่ใช่ว่าโกรธขนาดนั้น

          อ้นบอกว่าเรื่องนี้ถ้าจะให้ดีที่สุด คือให้ทั้ง 2 ฝ่ายมานั่งคุยกัน คนนั้นพูดที คนนี้ค่อยพูด แบบนั้นจะเข้าใจผิดกันไปใหญ่ เหมือนที่คนไปเขียนลงเพจ อ้นอยากแจงแค่ส่วนที่เข้าใจผิด ส่วนที่ไม่จริง แต่จะมานั่งแจกแจงรายละเอียดอ้นไม่ทำ เพราะไม่มีใครได้ประโยชน์จากเรื่องนี้ ผ่านแล้วผ่านเลย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อ้น ศรีพรรณ เล่าจุดแตกหัก นุ้ย สุจิรา ที่ฟังมาเข้าใจผิดหมด - ชี้จากนี้มองหน้าติดไหม โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:09:55 65,646 อ่าน
TOP