x close

หมาก ปริญ เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน คิมเบอร์ลี่ คนนี้รู้คนแรก - ฤกษ์แต่งเมื่อไร

          หมาก ปริญ เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน คิมเบอร์ลี่ ตื่นเต้นจนหูดับ เฉลยแล้วใครรู้แผนนี้เป็นคนแรก เผยแพลนแต่งเมื่อไร ยอมรับเซอร์ไพรส์ที่คิมบอกไม่อยากมีลูก เพราะกลัวโดนแย่งความรัก

ภาพจาก Instagram mark_prin

          เตรียมตัวเป็นบ่าวสาวป้ายแดงกันแล้ว หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ สวมแหวนเพชรขอแต่งงาน คิมเบอร์ลี่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งฝ่ายหญิงก็เคยออกมาให้สัมภาษณ์ถึงโมเมนต์นี้ด้วยว่า ไม่รู้ตัวล่วงหน้าและไม่มีสัญญาณอะไรบอกให้รู้เลยว่าจะถูกขอแต่งงานในทริปนี้

             อ่านข่าว : ผมพร้อมแล้ว ! หมาก ขอ คิมเบอร์ลี่ แต่งงาน หวานอลัง แหวนเพชรใหญ่มาก !!

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          ล่าสุด (9 พฤษภาคม 2565) รายการ ครอบครัวออนไลน์บันเทิง ช่อง 3 มีการเผยบทสัมภาษณ์ของ หมาก ปริญ เล่าถึงความรู้สึกตอนขอฝ่ายหญิงแต่งงานว่า แม้เหตุการณ์จะผ่านมาหลายวันแล้ว แต่ความรู้สึกตื่นเต้นในวันนั้นก็ยังรู้สึกมาจนถึงทุกวันนี้ และยังทำตัวไม่ค่อยถูกเวลามีคนเข้ามาบอกแสดงความยินดีด้วย

          สำหรับแผนการขอแต่งงานในครั้งนี้ คิดไว้ตั้งแต่ปีที่ 2564 เริ่มต้นจากวันที่ไปลงสระว่ายน้ำกับณเดชน์ แล้วอยู่ ๆ หมากก็พูดกับณเดชน์ขึ้นมาว่าจะขอแต่งงานแล้วนะ และวางแผนกันมาตั้งแต่วันนั้น พยายามทำทุกอย่างให้เนียนที่สุด พยายามไม่บอกใครเลย นอกจากคนที่สนิทจริง ๆ

          วินาทีที่จะคุกเข่าขอคิมแต่งงาน สารภาพเลยว่าตื่นเต้นมาก มีอาการหูดับไปเลย คำพูดต่าง ๆ ที่เตรียมไว้ว่าจะพูดกับคิมก็หายไปหมด และช่วงที่เพื่อน ๆ ออกมาเซอร์ไพรส์ ทุกคนก็ร้องไห้กันหมด

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

ภาพจาก Instagram mark_prin

         และเหตุผลเลือกโรงแรม Burgenstock resort hotel ที่เมือง Lucerne เป็นสถานที่ขอแต่งงานนั้น หมากเป็นคนเลือกสถานที่เอง โดยหาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ตและรู้สึกว่าตัวเองชอบสถานที่ตรงนั้น จึงจัดการติดต่อกับโรงแรมเอง และระหว่างที่อยู่ที่สวิตเซอร์แลนด์ ก็ให้ป๊อกกับมาร์กี้ช่วยคุยกับโรงแรมให้อีกที เพราะหมากอยู่กับคิมตลอดเวลา จะทำอะไรก็ไม่สะดวก เสียดายที่ป๊อกกับมาร์กี้ไม่ได้มาร่วมอยู่ในโมเมนต์นั้นด้วยกัน

          ตอนแรกไม่รู้ว่าเป็นโรงแรมที่ ออเดรย์ เฮปเบิร์น (Audrey Hepburn) นักแสดงที่คิมชื่นชอบมาจัดงานแต่งงานที่นี่ ซึ่งทุกคนเพิ่งมารู้พร้อมกันจากพนักงานโรงแรมหลังจากที่ได้ขอแต่งงานกันเรียบร้อยแล้ว ทุกคนก็เซอร์ไพรส์กันหมด

ภาพจาก Instagram kimmy_kimberley

          ส่วนเรื่องแหวนขอแต่งงาน จริง ๆ มีแหวนที่ขอคิมแต่งงานทั้งหมด 2 วง โดยวงแรกหมากเคยซื้อไว้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้ว และอีกวงหนึ่งก็เพิ่งซื้อ สารภาพว่าพกแหวนติดตัวมานานแล้ว และรู้สึกดีใจที่ทำเซอร์ไพรสสำเร็จ เพราะปกติคิมเป็นคนหูตาไว

          หลังจากขอแต่งงาน ตอนนี้สายตาของคิมที่มองหมากเปลี่ยนไปเยอะมาก มองด้วยความซาบซึ้งสุด ๆ ก็รู้สึกดีใจและขอบคุณที่คิมอยู่ด้วยกันในทุกช่วงเวลา ส่วนเรื่องฤกษ์แต่งงาน คงไม่ใช่ปีนี้ เพราะทั้งสองคนมีละครคนละ 2 เรื่อง ก็คงต้องทำงานกันก่อน รอจังหวะและเวลาที่ลงตัวอีกที

          ทั้งนี้ เรื่องที่คิมบอกว่าแต่งงานแล้วยังไม่อยากมีลูก เพราะกลัวจะถูกแย่งความรัก หมากเพิ่งจะคุยกับคิมเรื่องนี้เหมือนกันว่าอยากจะมีลูกไหม ซึ่งคิมก็ได้พูดประโยคนี้กับหมากมาเหมือนกัน ยอมรับว่าเซอร์ไพรส์ที่คิมพูดแบบนี้ แต่ก็บอกไปว่าอย่าเพิ่งคิดมาก ไม่ต้องห่วงว่าหมากจะรักน้อยลง รักคิมทุกวันอยู่แล้ว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หมาก ปริญ เล่าโมเมนต์ขอแต่งงาน คิมเบอร์ลี่ คนนี้รู้คนแรก - ฤกษ์แต่งเมื่อไร อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 10:52:26 9,982 อ่าน
TOP