x close

โม อมีนา แจงดราม่าศพแตงโม ทัวร์ลงเข้าข้างคนบนเรือ ลั่นมีหลักฐานเด็ดจากต่างประเทศ

          โม อมีนา ชี้แจงดราม่ากลับลำเรื่องสภาพศพ แตงโม นิดา ทัวร์ลงยับว่าเข้าข้างคนบนเรือ ยอมรับท้อจนมีน้ำตา เอาใจชาวเน็ตไม่ถูก เผยซุ่มไขคดีเงียบ มีผู้ใหญ่เข้าช่วย กำลังรอหลักฐานเด็ดจากต่างประเทศ
โม อมีนา

ภาพจาก Instagram mo_amena

          โดนทัวร์ลงจนได้ สำหรับ แอนนา ที่เปิดไลฟ์เฟซบุ๊กเมื่อคืนวันที่ 8 พฤษภาคม 2565 พร้อมกับดาราสาว โม อมีนา และ ฮิปโป ฉันท์ชนะ รวมแก๊งเพื่อนแท้ของนางเอกสาวผู้ล่วงลับ แตงโม นิดา

          ช่วงหนึ่งของการไลฟ์มีการพูดถึงสภาพร่างของแตงโมที่เห็นครั้งแรก เหมือนคนหลับไปเฉย ๆ ยังสวยเหมือนเดิม ไม่มีการบวมน้ำ ไม่ใช่สภาพเหมือนที่มีภาพหลุดในโซเชียล ทำชาวเน็ตถล่มยับว่าพลิกลิ้น พูดหนังคนละม้วนกับตอนแรก งานนี้โดนทัวร์ลงจนต้องลบไลฟ์นั้นทิ้งไปเลย

          โดยก่อนหน้านี้แอนนาเคยร้องไห้ในไลฟ์บอกว่า สภาพร่างแตงโมจำหน้าไม่ได้ ต้องดูรอยสักถึงรู้ว่าเป็นแตงโม จากคำพูดที่เปลี่ยนไปทำให้เกิดดราม่าขึ้นทันที ชาวเน็ตจึงสงสัยว่าพูดกลับลำแบบนี้เพราะห่วงเรื่องความปลอดภัยของตัวเองหรือไม่ ซึ่งต่อมา แอนนา ยอมรับว่าพูดไม่เหมือนเดิมและอธิบายเหตุผล ตามที่รายงานไปแล้วนั้น

          อ่านข่าว : แอนนา - โม อมีนา เจอทัวร์ลงยับ ! หลังกลับคำเรื่องศพ แตงโม พูดไม่เหมือนเดิม

โม อมีนา แอนนา ฮิปโป

ภาพจาก Instagram mo_amena

          ล่าสุด วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 โม อมีนา ซึ่งร่วมอยู่ในไลฟ์ดังกล่าว เปิดใจผ่านไนน์เอ็นเตอร์เทน ชี้แจงว่า มีโอกาสได้เห็นภาพจริงครั้งแรกตอนพบร่างแตงโม จากผู้ใหญ่คนหนึ่งที่ไม่สามารถเปิดเผยได้ บอกเป็นลักษณะคนหลับ

          ส่วนภาพที่หลุดและแชร์ในโซเชียล มีลักษณะตาเบิกและอ้าปาก เนื่องจากผ่านการตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ ซึ่งร่างไม่สามารถปิดปากและหลับตาได้เองเหมือนคนมีชีวิต

          โม อมีนา ยอมรับว่าดราม่าที่เกิดขึ้นทำให้น้ำตาคลอด้วยความท้อใจ เอาใจชาวเน็ตไม่ถูก ที่ผ่านมาพยายามไม่สนใจคำต่อว่าหรือการโจมตี ตนไม่อยากก้าวก่ายหน้าที่ของใคร แต่จะสู้เพื่อพี่อยู่เงียบ ๆ เหมือนที่เคยทำมาตลอด

          ตอนนี้มีผู้ใหญ่เข้ามาให้คำปรึกษาเพื่อสู้คดีให้กระจ่าง แต่กำลังรอบางอย่างส่งมาจากต่างประเทศ เพื่อช่วยคลี่คลายคดีและส่งให้เจ้าหน้าที่ต่อไป เห็นตนเงียบ ไม่ใช่ไม่ทำอะไรเลย แต่ไม่อยากพูดอะไรเยอะให้กระทบคดี หรือพูดหมดทุกอย่างให้อีกฝ่ายหาทางรับมือได้ มันจะทำให้เขาแก้ต่างในพยานหลักฐานที่เรามีได้

โม อมีนา แตงโม นิดา

ภาพจาก Instagram mo_amena

          ส่วนประเด็นตรวจพบยาเสียสาวในเลือดคนบนเรือนั้น เรื่องนี้ตนรู้มานานแล้ว แต่ไม่ได้ออกมาพูด อยากให้หลักฐานทุกอย่างมัดตัวคนกระทำผิดเอง

          ส่วนที่หลายคนมองว่า โม อมีนา พยายามแทนที่ แตงโม ทั้งรับงานแทนและเพิ่มค่าตัวเทียบเท่า เรื่องนี้เจ้าตัวบอกว่า ตนเพิ่งได้รู้ว่ามีประเด็นนี้ ซึ่งความจริงแล้วไม่มีใครแทนใครได้ ที่ผ่านมาปฏิเสธงานไปเยอะ และไม่เคยเรียกร้องเงิน หรือค่าตัวว่าต้องได้เท่าไร แต่ตนก็เข้าใจทุกคน มีการมองตนไม่ดีบ้าง หิวแสงบ้าง แต่ยืนยันว่าไม่เคยคิดจะแทนที่ใครทั้งนั้น

โม อมีนา

ภาพจาก Instagram mo_amena

ขอบคุณข้อมูลจาก NineEntertain
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โม อมีนา แจงดราม่าศพแตงโม ทัวร์ลงเข้าข้างคนบนเรือ ลั่นมีหลักฐานเด็ดจากต่างประเทศ อัปเดตล่าสุด 11 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:29:55 7,764 อ่าน
TOP