x close

นิกกี้ ณฉัตร ย้อนวีรกรรมสมัยวัยรุ่น เลือดร้อนจัด เตะแท็กซี่ - ทำแบบนี้กับผู้หญิง..

          นิกกี้ ณฉัตร ย้อนวีรกรรมเลือดร้อนสมัยวัยรุ่น เตะรถแท็กซี่ฝากระโปรงหลุด - ไม่เคยตบผู้หญิง แต่ทำแบบนี้.. ลั่นถ้าสมัยก่อนมีกล้อง คงหมดอนาคตในวงการบันเทิงไปแล้ว

          เป็นอีกหนึ่งพิธีกรและนักแสดงที่ผันตัวมาทำงานยูทูบเบอร์ สำหรับ นิกกี้ ณฉัตร ซึ่งในช่วงแรกก็มีประเด็นดราม่าต่าง ๆ เกิดขึ้นมากมายในเรื่องของคอนเทนต์ที่ไม่เหมาะสม แต่เจ้าตัวก็ได้ปรับปรุงตามคำแนะนำของเหล่า FC มาโดยตลอด จนปัจจุบันมียอดผู้ติดตามกว่า 2 ล้านคนแล้ว

          ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2565) นิกกี้ ณฉัตร มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ "ว่ามาดิ with Lily and Marie" ของ มารี เบรินเนอร์ กับ ลิลลี่ ภัณฑิลา เปิดใจถึงช่วงชีวิตที่ผ่านมาว่า ถ้าในอดีตมีกล้องและโซเชียลมีเดียที่ไวแบบปัจจุบัน ก็คงหมดอนาคตในวงการบันเทิงไปแล้ว เพราะวีรกรรมตอนเป็นวัยรุ่นถือว่าหัวร้อนไม่เบาเลย

          เริ่มจากเคยเตะรถแท็กซี่จนฝากระโปรงหลุด เนื่องจากนิกกี้เพิ่งซื้อรถป้ายแดงมาหมาด ๆ พอขับมาจอดติดไฟแดงอยู่ดี ๆ มีแท็กซี่หลับในพุ่งมาชนดังโครม นิกกี้ก็ลงไปด้วยความโมโห ซึ่งแท็กซี่ก็กล่าวขอโทษ ไม่ได้ตั้งใจ นิกกี้ก็ด่ายับว่า "ชนรถกูทำไม"

          และเตะฝากระโปรงรถแท็กซี่จนหลุด ตอนแรกแท็กซี่ก็พูดขอโทษซ้ำ ๆ และขอดูแผลรถนิกกี้ สรุปว่ารถนิกกี้ไม่เป็นรอยเลย จากที่นิกกี้ตะโกนด่า กลายเป็นคนขับแท็กซี่โมโหแทนและด่ากลับว่า "มึงเตะรถกูทำไม" เกือบจะโดนต่อย ซึ่งนิกกี้ก็รู้สึกผิดและถามแท็กซี่ว่าคิดค่าเสียหายเท่าไร แท็กซี่บอกว่า 300 บาท นิกกี้ก็จะตอบกลับไปว่า "เอาไป 200 แล้วกัน" เป็นเรื่องจริงที่เกิดขึ้น

          ประเด็นต่อมา นิกกี้บอกว่าชีวิตนี้ไม่เคยตบผู้หญิงเลย แต่เคยจิกหัว ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นคือ นิกกี้ขับรถไปเที่ยวกับผู้หญิงที่หัวหิน อยู่ดี ๆ ผู้หญิงก็ถามเรื่องส่วนสูง ซึ่งนิกกี้บอกว่าตัวเองสูง 178 เซนติเมตร แต่ผู้หญิงนึกว่า 175 เซนติเมตร กลายเป็นทะเลาะกัน เงียบ ๆ ตึง ๆ ใส่กันก่อนนิกกี้จะไล่ผู้หญิงให้ลงจากรถระหว่างทาง

          ขณะที่ผู้หญิงกำลังก้าวขาลงจากรถ นิกกี้ก็สังเกตเห็นว่าข้างทางมีไก่ ซึ่งตัวเองเป็นคนกลัวไก่มาก ก็เรียกให้ผู้หญิงขึ้นมา แต่อีกฝ่ายไม่ขึ้น ไม่รู้จะทำยังไงที่จะคว้าให้เข้ามาในรถได้ ก็เลยดึงหัวผู้หญิงเข้ามา แต่ไม่เคยตบ นิกกี้ยังบอกอีกด้วยว่า อาจจะตามด่ากันได้ ไม่เป็นไร แต่ถ้าสมัยก่อนมีกล้อง บอกเลยว่าเละเทะ ตอนนี้ใจเย็นขึ้นแล้ว เพราะโตขึ้น อายุ 32 แล้ว

ขอบคุณข้อมูลจาก Marie Broenner
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิกกี้ ณฉัตร ย้อนวีรกรรมสมัยวัยรุ่น เลือดร้อนจัด เตะแท็กซี่ - ทำแบบนี้กับผู้หญิง.. อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:41:12 3,672 อ่าน
TOP