x close

อิงฟ้า เจอ มดดำ ถาม หมอทำขวัญนาค สู่ นางงาม เปลี่ยนไปยังไง แต่คำตอบพีคกว่า !!

          อิงฟ้า วราหะ เจอ มดดำ ถามจาก หมอทำขวัญนาค สู่ นางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 อะไรเปลี่ยนไปยังไง คำถามว่าพีคแล้ว แต่คำตอบพีคกว่า ทำลั่นทั้งสตู

          กำลังเป็นที่น่าจับตามองในขณะนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่หลังจากได้มงฯ ลงได้รับตำแหน่งก็เป็นที่พูดถึงตลอด แถมยังมีงานเข้ารัว ๆ ทั้งพรีเซ็นเตอร์ โชว์ตัว งานไลฟ์ขายสินค้าต่าง ๆ จนตอนนี้ค่าตัวพุ่งสูงถึง 500,000 บาท ต่อชั่วโมงแล้ว

          ล่าสุด (11 พฤษภาคม 2565) อิงฟ้า ก็เพิ่งไปออกรายการ แฉ ซึ่งก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ต้องผิดหวังกับคำตอบสุดพีคที่สู้กลับคำถามพีค ๆ ของพิธีกรฝีปากกล้า จนเป็นที่ถูกอกถูกใจแฟนคลับเป็นอย่างมาก และที่หลายคนเพิ่งทราบก็คือ อิงฟ้า เคยมาออกรายการ แฉ เมื่อหลายปีก่อนในฐานะ หมอทำขวัญนาค ด้วย

          งานนี้เลยโดนมดดำยิงคำถามว่า "ตอนนั้นหนูเป็นหมอทำขวัญนาค ตอนนี้หนูมาในฐานะมิสแกรนด์ อะไรที่เปลี่ยนไปบ้าง ??" ซึ่งอิงฟ้าก็ตอบกลับไปว่า "หน้าค่ะ" ไม่เพียงเท่านั้น เมื่อมดดำถามถึงว่าทำไมหน้าถึงเปลี่ยนไป อิงฟ้าก็บอกว่า "ก็มีบ้างค่ะ เราก็โตขึ้นไงแม่"

          มดดำก็ต่ออีกว่า จมูกมันก็โด่งขึ้นเองเนอะ อิงฟ้าก็สู้กลับอีกว่า "หนูสวดมนต์บ่อย ๆ ค่ะ ผลแห่งการสวดมนต์บ่อย ๆ มันช่วยให้เรามีหน้าที่ชัดขึ้น บุญกุศลนำพาค่ะ"

          มดดำ "แล้วหน้าอกล่ะ ทำไมดูใหญ่ขึ้น" ด้านอิงฟ้าก็ตอบว่า "จริง ๆ เล็กลงนะคะ อันนี้ก็สวดมนต์ค่ะยุบหนอพองหนอ ล้อเล่น ๆ ก็มีบ้างค่ะเปลี่ยนแปลงศัลยกรรมตามวัยเราค่ะ"

          อิงฟ้า ยังชี้แจงเรื่องค่าตัว 500,000 บาท ต่อชั่วโมงว่า อาจจะไม่ถึง แต่อาจจะมีบางงานที่ผู้จ้างเขาเสนอมาเอง ส่วนกระแสที่ได้หลังจากการประกวดนางงามนั้นเยอะมาก เจ้าตัวก็ยอมรับว่าคิดว่าต้องมีดราม่าอยู่แล้ว เพราะมีทุกปี แต่ขอตัวเองอาจจะเยอะกว่าหน่อย เมื่อดีเจดาด้าถามถึงกระแสที่โดนแซะว่าถ้าไปประกวดกับต่างชาติเราจมแน่นอน อิงฟ้าก็ตอบว่า "เราไม่ได้แข่งในน้ำไง จะไปจมได้ยังไงล่ะแม่ ก็แซวเล่นอะเนาะ ไม่อยากให้เครียด"

          ส่วนเรื่องกระแสคู่จิ้นกับ ชาล็อต ออสติน มิสแกรนด์ชุมพร ที่แฟนคลับต่างพากันกรี๊ดไม่ไหวนั้น อิงฟ้าก็ตอบว่า "ก็ดีค่ะเป็นโมเมนต์ที่น่ารัก ๆ แฟน ๆ ก็เป็นชิปเปอร์กันเต็มเลย" งานนี้เลยโดนมดดำ ถามกลับว่า "ชิปเปอร์คืออะไร ?" ซึ่งอิงฟ้าก็ตอบว่า "หนูก็ไม่รู้ค่ะพี่ เห็นชาวด้อมเขาชอบใช้กัน"

          งานนี้เล่นเอาทั้งรายการขำลั่นกันสุด ๆ ด้านแฟน ๆ ก็ตัดช่วงดังกล่าวมาพูดถึงในโซเชียลกันเพียบ จนแฮชแท็ก #แฉxอิงฟ้า ติดเทรนด์ทวิตเตอร์

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

อิงฟ้า วราหะ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิงฟ้า เจอ มดดำ ถาม หมอทำขวัญนาค สู่ นางงาม เปลี่ยนไปยังไง แต่คำตอบพีคกว่า !! อัปเดตล่าสุด 12 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:01:34 69,397 อ่าน
TOP