x close

ส้มเช้ง สามช่า ตอบชัด ๆ ปมโดนเมาท์ออกจาก แก๊งสามช่า จริงไหม !?

          ส้มเช้ง สามช่า เปิดใจชีวิตหลังผันตัวเป็นยูทูบเบอร์ เปรยได้รายได้หลักล้าน เคลียร์ชัดออกจากแก๊ง 3 ช่า จริงหรือเปล่า
ส้มเช้ง สามช่า

          กว่าจะมีวันนี้ได้ ! ชีวิตของตลกหญิงชื่อดัง ส้มเช้ง สามช่า ต้องผ่านมรสุมชีวิตมาอย่างยากลำบาก แถมยังกลายเป็นซิงเกิลมัมกว่า 20 ปี ทุ่มเทและอดทนเพื่อดูแลลูกสาว ล่าสุดเปิดใจผ่านรายการ โต๊ะหนูแหม่ม กับ หนูแหม่ม สุริวิภา ว่าตอนนี้ได้ผันตัวเองมาเป็นยูทูบเบอร์รายได้เดือนละแสน พร้อมตอบชัดถึงประเด็นที่หลายคนสงสัยว่าเตรียมลาออกจาก แก๊งสามช่า จริงหรือเปล่า ?!

ผันตัวมาทำช่องยูทูบเบอร์เป็นของตัวเอง ?

          ส้มเช้ง : เริ่มต้นจากลูกสาวคนโตเรียนภาพยนตร์และเขาอยากให้เราเป็นยูทูบเบอร์ คือเราก็มีความคิดว่าในเมื่อเราอยู่หน้าจอทีวีแล้วทำไมเราต้องไปอยู่ในมือถือด้วยเหรอ แต่ลูกว่าเดี๋ยวนี้มันมีคนดูในมือถือมากกว่าทีวีอีกก็ให้เราลองทำดู ซึ่งเราบอกว่าทำก็ได้แต่เราไม่ออกเงินนะเพราะเราไม่คิดจะลงทุน เราไม่รู้ว่ามันจะได้เงินได้ยังไง เริ่มต้นจากการไปร้านเพื่อนแม่ ถ่ายก็คือการเล่าประวัติเราว่าเราอยู่ในวงการนี้ยังไง มีพี่น้องกี่คน พอถ่ายเสร็จก็บอกว่าเดี๋ยวพรุ่งนี้ลงเลย คนดู 700 กว่าคน

รู้สึกยังไงบ้างมาเป็นยูทูบเบอร์ ?

          ส้มเช้ง : ขำสิคะ ไม่คิดว่า ส้มเช้งสามช่า จะมาทำยูทูบเบอร์ เพราะคนดูแค่ 700 เราก็คิดว่าไม่เอาแล้ว อายเพราะคนดู 700 ก็เลยเริ่มต้นใหม่ปรับเปลี่ยนด้วยการยิงโฆษณาหรือไม่ก็ตัดคลิปสั้น ๆ

เข้าวงการยูทูบเบอร์กี่ปีแล้ว ?

          ส้มเช้ง : สองปีแล้วค่ะ รายได้เดือนละ 100,000 กว่าบาท รู้สึกดีใจมาก และลูกก็มีความสุขเพราะมันเป็นอีกอาชีพหนึ่งที่แม่ทำแล้วประสบความสำเร็จ

ส้มเช้ง สามช่า

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

ความคิดแม่เปลี่ยนไปเลยไหม ?

          ส้มเช้ง : ก็รู้สึกว่าลูกเราโตขึ้น ตอนนี้รู้สึกสนุกกับการเป็นยูทูบเบอร์มาก เลยว่าทีวีก็มีคนจ้างไปเล่นละครเราก็ไปหมด แต่ในช่วงจังหวะที่เราสนุกเราว่างก็ไปทำ

เลี้ยงลูกจนโตเป็นสาว ห้ามไหมถ้าลูกจะทำศัลยกรรม ?

          ส้มเช้ง : ไม่ห้ามค่ะ อย่างคนโตเราก็จะบอกเขาว่าเขาสวยแล้วก็คงไม่ต้องทำอะไรแล้ว ส่วนคนเล็กนี่ต้องแก้จมูกก็เดี๋ยวแม่พาไปทำ อยากสักสักได้เดี๋ยวพาไปเอง ไปปาร์ตี้ได้ไหมไปได้แต่ชวนด้วย บางทีเราก็เคยพาเขาไปเองเลยจนเป็นข่าวว่าส้มเช้งพาลูกเที่ยวผับ มีแฟนได้ให้แต่งงานตอนอายุ 30 ตอนนี้ใช้คำว่าเพื่อนไปก่อนอย่าใช้คำว่าแฟนแม่ทำแทนไม่ได้

ทำไมลูกถึงยังมีแฟนไม่ได้ ?

          ส้มเช้ง : เพราะว่าเราตกลงกับเขาไว้แบบนั้น เพราะเรารักลูกเรา รักก็ต้องรักเผื่อเลือก เลือกคือเลือกหลาย ๆ คน หาคนดีที่สุด คนที่ใช่ที่สุด ถ้าคนนั้นดีแล้วค่อยพามาและให้แต่งงานตอนอายุ 30 มาบอกว่าหนูอายุ 24 แล้วต้องรีบมีแฟนต้องศึกษามันไม่ใช่ ขอถ่ายรูปเจอคนที่ใช่เจอคนที่แต่งงานได้สอนเขาแบบนี้เลย

เลี้ยงลูกผู้หญิงทั้งสองคนยากไหม ?

          ส้มเช้ง : ไม่ยากเลยสำหรับส้ม เพราะว่าเขาจะไม่รู้สึกเลยว่าเขาขาดพ่อ เพราะว่าแม่เป็นทั้งพ่อเป็นทั้งแม่ในอารมณ์เดียวกันได้หมด คุยกันทุกเรื่องอยู่ด้วยกันทุกวินาทีมีอะไรก็โทร. หากัน และเราโชคดีที่เราเป็นลูกสาวอาจจะเป็นบุญเก่าที่เราเคยสะสมมา พอเรามีลูกลูกก็น่ารัก

เรายังจะเห็นส้มเช้งในสามช่าใช่ไหม ?

          ส้มเช้ง : ตอนนี้ชิงร้อยชิงล้านยังมีอยู่ ก็ยังเห็นส้มอยู่ แต่ถ้าหากวันใดไม่มีชิงร้อยชิงล้านแล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันใหม่ เพราะว่าตอนนี้ก็มีความสุขกับการได้เล่นละคร ไปถ่าย YouTube และตอนนี้มันเป็นช่วงวัยที่อยากเที่ยวแล้วอยากใช้ชีวิตแล้ว ก็สามารถติดตามส้มได้ในช่อง YouTube ส้มเช้งสามช่า
ส้มเช้ง สามช่า

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

ส้มเช้ง สามช่า

ภาพจาก Instagram somcheng_3cha99

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส้มเช้ง สามช่า ตอบชัด ๆ ปมโดนเมาท์ออกจาก แก๊งสามช่า จริงไหม !? โพสต์เมื่อ 13 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:07:12 10,565 อ่าน
TOP