x close

แต่งฟ้าแลบ ! แจ็ค แฟนฉัน ควงป้ารัตนา เข้าพิธีแต่งงาน กว่าจะเข้าหอก็โดนไปหลายดอก

          แจ็ค แฟนฉัน ควงป้ารัตนาเข้าพิธีวิวาห์ วุ่นตั้งแต่เริ่ม กว่าจะเข้าหอได้ โดนทั้งฟาด ทั้งด่าไปหลายดอก ขยับตัวทีระแวงที

          เป็นคุณป้าที่มีแต่คนรักคนเอ็นดู สำหรับป้ารัตนา เครื่องจักรแห่งการด่าที่มีวลีฮิต "ขอให้พระทำโทษอย่างหนัก" ซึ่งล่าสุด (14 พฤษภาคม 2565) ก็ทำเอาหลายคนถึงกับฮือฮา เมื่อแจ็ค แฟนฉัน ได้เดินทางไปสู่ขอป้ารัตนา และจัดงานแต่งงานกันขึ้น โดยมีหมอปลา และน้ำฟ้า เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายเจ้าสาว

          ซึ่งงานนี้ไม่ได้เป็นการแต่งงานกันจริง ๆ แต่เป็นคอนเทนต์ของรายการ แฟนฉัน 1 คืน ของแจ็ค แฟนฉันนั่นเอง ซึ่งป้ารัตนา ได้มาเป็นแขกรับเชิญใน EP. นี้ กว่าจะเข้าหอกันได้ เล่นเอาแจ็ค แฟนฉัน และเพื่อนเจ้าบ่าวถูกด่ากันชุดใหญ่รัว ๆ เลยทีเดียว

          เริ่มแรกมา แจ็ค แฟนฉันได้จัดรถสองแถวติดเครื่องเสียงแบบจัดเต็ม ก่อนจะยกพานไปรับตัวเจ้าสาว พอเจ้าสาวเปิดตัวมาก็ด่าแจ็ค แฟนฉันเลย โดยป้ารัตนาบอกว่า -ูไม่ได้เป็นเจ้าสาว-ึงเลย ก่อนจะมีการเจรจากันและจูงมือกันเข้าสู่ช่วงทำพิธี ซึ่งงานนี้เจ้าสาวก็เกิดกัดมือเจ้าบ่าวซะอย่างนั้น

          เมื่อมาถึงพื้นที่ทำพิธีก็มีการวางสินสอดทองหมั้น มีการเขียนป้ายงานแต่ง แจ็ค แฟนฉัน และป้ารัตนา ขณะที่กำลังทำพิธีที่ทุกคนยกมือไหว้ ป้ารัตนา กลับยกมือขึ้นไปตบหัวแจ็ค แฟนฉันไป 1 ป๊าบ ซึ่งทางแจ็ค แฟนฉัน ก็บอกว่าเดี๋ยวสวมสร้อยทองให้ เจ้าสาวหายโกรธแน่ ๆ ซึ่งก็เป็นแบบนั้นจริง ๆ ป้ารัตนา ยอมใส่สร้อยคอทองคำหนัก 20 บาท พร้อมบอกว่า "สร้อยเอา แต่เงินไม่เอา" พร้อมยิ้มกรุ้มกริ่ม แถมอวยพรให้แจ็ค แฟนฉันร่ำรวย ถูกหวยรางวัลที่ 1 ซะด้วย แจ็ค แฟนฉัน ก็เลยบอกให้ป้ารัตนา อวยพรให้ทุก ๆ คน ซึ่งป้าก็จัดให้ อวยพรว่า

          "เ_ยยยยยยยยยยยยยยยยยย กันทุก ๆ คนเลย !!"

          ต่อมาพิธีมอบแหวน แจ็ค แฟนฉัน ได้แกะซองอมยิ้มรูปแหวนเพชรขึ้นมา ป้ารัตนาไม่รอช้า ยื่นมือให้สวมทันควัน พร้อมบอกว่าให้สวมได้ข้างไหน และยิ้มอย่างน่าเอ็นดู และเข้าสู่พิธีรดน้ำสังข์ที่เกิดเป็นความวุ่นวายเล็กน้อยแต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี

          สุดท้ายคือการส่งตัวเข้าหอ แจ็ค แฟนฉัน ที่เปลี่ยนเสื้อผ้าเรียบร้อย ได้พูดกับกล้องว่า ผมก็เปลี่ยนชุดนอนเรียบร้อยกับเมียผม ทันทีที่ ป้ารัตนา ได้ยินคำพูด แจ๊ค ด่ากลับทันทีว่า -ูไม่ใช่เมีย-ึงอิควา_ดอง พร้อมยกมือไหว้ขอให้พระ และฟาดหน้าแจ็ค ไปอีกหนึ่งตุ๊บ และหยิกที่แขนแจ็ค เน้น ๆ พร้อมพูดว่า ขอให้พระทำโทษอิหน้าด้า_อย่างหนักด้วยเถิด ไอควา_-ูไม่ใช่เป็นแฟน-ึง อีหน้าเหี้_ ทำเอา แจ๊ค ถึงกับนอนไประแวงไปรีบปิดรายการทันที

          หลังจบรายการ ป้ารัตนาก็เรียกแจ็ค เข้ามาจับมือ และขอโทษที่หยิกไปแบบนั้น พร้อมกับกอดแจ็ค ซึ่งน้ำฟ้า ก็บอกว่า "เจ๊น่ารัก" ก่อนจะปิดรายการไปในที่สุด

ขอบคุณข้อมูลจาก Jackfanchan
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แต่งฟ้าแลบ ! แจ็ค แฟนฉัน ควงป้ารัตนา เข้าพิธีแต่งงาน กว่าจะเข้าหอก็โดนไปหลายดอก โพสต์เมื่อ 14 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:46:33 12,648 อ่าน
TOP