x close

อเลีย บาตต์ นางเอก คังคุไบ ปังยันนอกจอ โชว์หวานสามี งานดีพรีเมียม รักนี้ที่รอคอย

           ส่องชีวิตรัก อเลีย บาตต์ นางเอก คังคุไบ กับรันบีร์ กาปูร์ นักแสดงชื่อดัง แอบชอบมานานหลายปี สารภาพรักผ่านสื่อ ก่อนได้สานสัมพันธ์ในกองถ่าย รักสุกงอมเพิ่งแต่งงานหมาด ๆ
อเลีย บาตต์ รันบีร์ กาปูร์

ภาพจาก Instagram aliaabhatt

           เรียกว่ากลายเป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คนในชั่วโมงนี้ สำหรับ คังคุไบ จากภาพยนตร์เรื่อง Gangubai Kathiawadi หญิงแกร่งแห่งมุมไบ ที่เข้าฉายใน Netflix จนฮิตติดอันดับ 1 ในไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก และส่งผลให้ชื่อของ อเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) นักแสดงหญิง เจ้าของบทบาท คังคุไบ กลายเป็นที่สนใจจากแฟน ๆ ที่ดูหนังเรื่องนี้เช่นเดียวกัน

           แต่เชื่อว่าจนถึงตอนนี้หลายคนน่าจะพอรู้จัก อเลีย บาตต์ นักแสดงหญิงที่มีรายได้สูงสุดของอินเดีย กันบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งหากส่องดูไลฟ์สไตล์ของเธอ นอกจากความสวยโดดเด่น และฝีมือการแสดงที่ยอดเยี่ยมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่แฟนคลับเห็นแล้วอดอมยิ้มไม่ได้ คือภาพอันสวยงามของดาราสาว ซึ่งถ่ายคู่กับ รันบีร์ กาปูร์ (Ranbir Kapoor) สามี ซึ่งเป็นดาราเช่นกัน โดยพบว่าทั้งคู่เพิ่งจะแต่งงานกันเมื่อกลางเดือนเมษายน 2565 

อเลีย บาตต์ รันบีร์ กาปูร์

ภาพจาก Instagram aliaabhatt

           สำหรับ รันบีร์ กาปูร์ วัย 39 ปี นับเป็นนักแสดงชายที่ค่าตัวแพงเป็นอันดับต้น ๆ ของวงการภาพยนตร์อินเดีย ดีกรีเป็นทายาทของ ริชิ กาปูร์ ตำนานพระเอกอินเดียผู้ทรงอิทธิพล เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวซึ่งเป็นไอคอนของวงการบันเทิงอินเดีย ที่ผ่านมา รันบีร์ ก็ถือว่าเป็นดาราเจ้าเสน่ห์และเคยมีข่าวคบหากับซุปตาร์หญิงบอลลีวูดมาไม่น้อย ก่อนที่สุดท้ายจะมาคบหากับอเลีย บาตต์ จนความรักสุกงอมในที่สุด

           เรื่องราวความรักของทั้งคู่ จุดเริ่มต้นต้องย้อนไปตั้งแต่ปี 2548 ครั้งนั้น อเลีย ในวัย 11 ขวบ ได้ออดิชั่นในภาพยนตร์เรื่อง Black จนได้เจอกับ รันบีร์ เป็นครั้งแรก ตอนนั้นฝ่ายชายทำงานเป็นผู้ช่วยผู้กำกับ ซึ่งอเลียรู้สึกแอบชอบรันบีร์ในทันที ครั้งนั้นเกือบจะเป็นผลงานภาพยนตร์แรกของดาราสาวแล้ว แต่ก็โชคไม่ดีที่โปรเจกต์นั้นถูกล้มเลิกไป

           จากนั้นเมื่อปี 2555 อเลีย ได้ประเดิมผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกอย่าง Student of the Year ซึ่งช่วงหนึ่งระหว่างสัมภาษณ์เธอยอมรับว่ารู้สึกรักรันบีร์มาโดยตลอด ยิ่งได้ดูผลงานการแสดงของเขาในเรื่อง Barfi ก็ยิ่งรู้สึกรักเพิ่มมากขึ้นไปอีก รันบีร์เป็นหนุ่มที่เธอรู้สึกหลงรักอันดับหนึ่งอยู่เสมอ ต่อมาในปี 2557 เมื่อ อเลีย ไปออกรายการทีวีชื่อดังของ คาราน โชฮาร์ (Karan Johar) ผู้กำกับชื่อดัง เธอก็ยืนยันอีกครั้งว่าแอบชอบรันบีร์จริง ๆ

อเลีย บาตต์ รันบีร์ กาปูร์

ภาพจาก Instagram aliaabhatt

           และแล้วกามเทพก็แผลงศรจนได้ เมื่อ อายัน มุคาจี (Ayan Mukerji) ผู้กำกับชื่อดัง เลือกให้ อเลีย และ รันบีร์ มาแสดงเป็นคู่พระ-นางในภาพยนตร์เรื่อง Brahmastra ซึ่งถ่ายทำในปี 2560 ส่งผลให้ทั้งคู่ได้ใกล้ชิดและตกหลุมรักกันในกองถ่ายนี้เอง ก่อนที่ทั้งคู่จะเริ่มเปิดตัวคบหาออกสื่อร่วมกันในปี 2561 ซึ่งอเลียนั้นเข้ากับครอบครัวของรันบีร์ได้เป็นอย่างดี และมีภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวด้วยกันอยู่เสมอ จนในปี 2565 ทั้งคู่ต่างรักสุกงอม และจัดพิธีวิวาห์กันสุดหวานชื่น

           นอกจากจะทั้งหล่อและแสดงดีแล้ว รันบีร์ ยังมีความรวยไม่ธรรมดา โดยมีทรัพย์สินราว 5,980 ล้านรูปี ราว (2,700 ล้านบาท) ซึ่งเมื่อรวมกับอเลียแล้ว ทำให้ทั้งคู่มีทรัพย์สินอยู่ที่ราว 8,970 ล้านรูปี (ราว 4,000 ล้านบาท) เรียกได้ว่าเหมาะสมกันสุด ๆ ทั้งหน้าตา ฝีมือการแสดง และฐานะ จึงไม่แปลกใจที่คู่รักคู่นี้จะได้รับความสนใจจากหน้าสื่ออยู่เสมอนั่นเอง

อเลีย บาตต์ รันบีร์ กาปูร์

ภาพจาก Instagram aliaabhatt

อเลีย บาตต์ รันบีร์ กาปูร์

ภาพจาก Instagram aliaabhatt

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อเลีย บาตต์ นางเอก คังคุไบ ปังยันนอกจอ โชว์หวานสามี งานดีพรีเมียม รักนี้ที่รอคอย อัปเดตล่าสุด 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:54:07 61,900 อ่าน
TOP