x close

นิกกี้ ณฉัตร ย้อนชีวิตก่อนมีบ้านหรู 40 ล้าน เคยนอนห้องเช่า 1,200 อัดกัน 5 คน !

           นิกกี้ ณฉัตร ย้อนชีวิตวัยเด็กก่อนจะมีบ้าน 40 ล้านบาทอย่างทุกวันนี้ เช่าห้องเดือนละ 1,200 บาท นอนอัดกัน 5 คนมาก่อน เข้าห้องน้ำแต่ละทีทำทุกอย่างพร้อมกันหมด

           เรียกว่าความฝันที่อยากจะมีบ้านสักหลังในชีวิตของพิธีกรหนุ่มอารมณ์ดี นิกกี้ ณฉัตร ถือว่าประสบความสำเร็จเป็นจริงขึ้นมาได้เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เจ้าตัวก็เปิดบ้านให้เหล่า FC ได้ชมกันแบบทุกซอกทุกมุม เล่นเอาร้องว้าวเลยทีเดียว เพราะแค่ฟูกนอนก็ราคาปาไป 500,000 บาทแล้ว

            อ่านข่าว : นิกกี้ ก้อย โชว์บ้าน 40 ล้านครั้งแรก อลังการทุกส่วน ฟูกนอนอย่างเดียว 5 แสน !

ภาพจาก Nickynachat

        ล่าสุด นิกกี้ ณฉัตร มีการทำคอนเทนต์ย้อนชีวิตพาไปชมบ้านหลังแรกก่อนที่จะมีบ้านหลังใหญ่ 40 ล้านบาท โดยเจ้าตัวเล่าว่าฐานะทางบ้านในตอนนั้นไม่ได้จนแต่ก็ไม่ได้รวย พ่อมีเงินเยอะ เพราะทำรับเหมาก่อสร้าง ตอนอยู่ที่จังหวัดนครศรีธรรมราชมีพื้นที่บ้าน 4 ไร่ มีคนขับรถและมีพี่เลี้ยง แต่พ่อเป็นคนที่มีเงินก็ใช้เงินหมด สาวเยอะ เวลามากรุงเทพฯ ทุกครั้งจะขึ้นเครื่องบิน ส่วนขากลับพ่อจะซื้อรถใหม่ขับกลับทุกครั้ง

          ส่วนความเป็นมาที่มาเช่าแฟลตอยู่ก็คือ ตอนมากรุงเทพฯ ใหม่ ๆ ยังไม่มีบ้านอยู่ จะไปอยู่บ้านญาติก็ไม่ได้ แม่จึงไปซื้อบ้านหมดตัวเลย 2 ล้านกว่าบาท ซึ่งระหว่างรอให้บ้านเสร็จก็มาเช่าห้องอยู่เดือนละ 1,200 บาท และเช่าจำนวน 2 ห้อง โดยห้องหนึ่งนอน 5 คน ถึงขนาดที่ว่าตอนถ่ายหนักกับอาบน้ำต้องทำพร้อมกันเลยทีเดียว

        นิกกี้ เล่าอีกว่า ตอนที่มาอยู่ห้องเช่า ตัวเองมีความสุข เพราะไม่เคยอยู่แบบนี้ ไม่ได้มองว่ามันเป็นปมชีวิต อยู่ที่นี่ก็ได้อยู่กับพ่อแม่ ได้นั่งดูโทรทัศน์พร้อมกัน บ้านไม่เคยถึงขั้นลำบาก พอมีพอกิน มาอยู่แบบนี้ก็เฉย ๆ ไม่เซ็ง โดยนิกกี้เลิกขอเงินแม่ตั้งแต่ 18 ส่วนเม้าส์เลิกขอเงินแม่ตอนอายุ 15 เพราะเข้าวงการตั้งแต่เด็ก ๆ และทุกวันนี้ก็มีเงินเดือนให้พ่อกับแม่ด้วย

          นอกจากนี้ นิกกี้ยังบอกอีกว่า ตัวเองล้มเหลวจนชิน แพ้และโดนดูถูกจนชิน กลายเป็นเรื่องปกติไปแล้ว ชีวิตโดนด่ามาตั้งแต่เด็กจึงมีภูมิคุ้มกัน เคยถึงขั้นมีคนบอกว่าพูดติดอ่างแบบนี้ทำงานในวงการบันเทิงไม่ได้หรอก แต่นิกกี้ก็ไม่ได้คิดอะไร ความฝันตัวเองคือเงินเดือน 20,000 บาท

ภาพจาก Nickynachat

ขอบคุณข้อมูลจาก Nickynachat
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
นิกกี้ ณฉัตร ย้อนชีวิตก่อนมีบ้านหรู 40 ล้าน เคยนอนห้องเช่า 1,200 อัดกัน 5 คน ! โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 19:20:43 17,381 อ่าน
TOP