x close

เหมือนฟ้าถล่ม ! วิลลี่ - เสนาหอย เปิดที่มาหนี้ 106 ล้าน น้ำตาคลอกลัวเสียเพื่อน

          วิลลี่ แมคอินทอช - เสนาหอย เกียรติศักดิ์ เผยสัมพันธ์เพื่อนแท้ช่วยกันใช้หนี้ 106 ล้าน ตอบแล้วหนี้มาจากไหน ใจหายวูบ กลัวว่าจะเสีย วิลลี่ ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก
วิลลี่ เสนาหอย

          เป็นเพื่อนรักสุดซี้อีกคู่หนึ่งในวงการบันเทิงที่อยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ ฝ่าฟันอุปสรรคมาด้วยกัน สำหรับ วิลลี่ แมคอินทอช และ เสนาหอย เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่ครั้งหนึ่งในอดีตเคยมีรายการที่โด่งดังทำร่วมกันมากมาย หรือภาพยนตร์ นิตยสารต่าง ๆ แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง พร้อมกับแบกหนี้อีกกว่า 106 ล้านบาทร่วมกัน

          เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 ได้มาเปิดเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุมเพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก สงสัยกันไหมหนี้ 106 ล้านมาจากไหน ?? งานนี้ วิลลี่ & เสนาหอย พร้อมเปิดเผยเรื่องราวการทำธุรกิจ เพราะถือหุ้นบริษัทตามดวง พร้อมเปิดความเป็นเพื่อนที่ยิ่งกว่าเพื่อน ไม่ว่าจะเป็นหนี้ด้วยกันก็พร้อมช่วยกันใช้หนี้นี่แหละคู่ชีวิตที่แท้จริง

          และเสนาหอยผู้กุมความลับทั้งหมดของ วิลลี่ เรื่องความเจ้าชู้ที่เจ้าตัวยอมรับว่าคือที่สุดไปไหนมีแต่หญิงล้อม แต่ยังมีเรื่องไหนอีกบ้างถ้า เสนาหอย พูดไป วิลลี่ มีหย่าภรรยาแน่นอน อุ๊ย !! และการเฝ้ารอลูกมาทั้งหมด 27 ครั้ง ในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอดของ วิลลี่ ถึงกับเข้าใจว่า ยอมแลกทุกอย่างเพื่อลูกได้ พร้อมเปิดใจ เสนาหอย ที่ถึงกับใจหายวูบเพราะกลัวว่าจะเสีย วิลลี่ ไปเมื่อเพื่อนบอกว่าจะพาครอบครัวไปอยู่เมืองนอก

ทำไมถึงตัดสินใจเซ็นยกบริษัทให้กับพี่หอยทั้งหมด ?

          วิลลี่ : ปีที่แล้วก่อนหน้านี้ปีไก่ดีมาก จอชง เราเลยโอนหุ้น 100 เปอร์เซ็นต์ไปให้ หอย โอนตามดวงครับ แต่วันนี้ทุกอย่างเปลี่ยนแปลงไปหมดแล้ว ปีนี้จอเป็นใหญ่ตอนนี้หุ้นกลับมาแล้ว เนี่ย !! ไม่สงสัยเหรอ 106 ล้านบาทมันมาจากไหน

มาเปิดตัวคู่ชีวิตเหรอ พี่วิลลี่ ?

          วิลลี่ : ภาพที่ออกไปเกี่ยวกับสื่อมวลชนแบบว่าแต่งงานมีเมียมีลูกอะไรอย่างนี้ จริง ๆ แล้วคนนี้แหละครับ (หันมองเสนาหอยแล้วจับมือ)

          เสนาหอย : บัญชีเดินเข้ามาคุณหอยค่ะ บริษัทมีหนี้ร้อยหกล้านค่ะ โอ้โห !! นี่คือ มองหน้ากับ วิลลี่ ไปยังไงกันต่อดีพวกเรา

เอาจริง ๆ วันนั้นฟ้าถล่มใส่ไหม ?

          วิลลี่ : เอาจริง ๆ ทุกวันนี้ อยู่คู่กันตลอดเพราะว่าคำตอบของหอยนะ ถ้างั้นเราก็แบ่งกันคนละครึ่งแล้วก็ทยอยใช้ไม่หนี

          เสนาหอย : ผมโทร. หา วิลลี่ ทุกวันเอาอย่างไรดีร้องไห้เลย !! จริง ๆ น้ำตามันออกมาเอง

          พิธีกร : มิน่าเขาถึงเรียกว่าคู่นี้เป็น คู่ชีวิต กัน

วิลลี่ เสนาหอย

พี่วิลลี่ โดยพื้นฐานเอาจริง ๆ นะเจ้าชู้ไหมตอนนั้น ?

          วิลลี่ : ที่สุด (หัวเราะ)

          เสนาหอย : เอาตรง ๆ นะไม่มีใครรู้หรอก ผมไปที่ไหนนะยุคนั้นนะแถวรัชดานะ ผมต้องเจอพระเอกอยู่คนหนึ่ง หญิงนี่ล้อมรอบเลย บอกเลยว่าไม่ได้ทิ้งผมเท่าไหร่ ผมบอกเลยนะถ้าผมพูดไปนะเขาต้องหย่ากับภรรยา

พี่วิลลี่ เขายังเป็นคู่ชีวิตของพี่จริง ๆ หรือเปล่า ?

          วิลลี่ : เป็นคู่ชีวิตแต่ไม่มีใครเซ็นโอนหุ้นคืนนะ (หัวเราะ) พูดไปเลย

สำหรับพี่วิลลี่ที่จริงพอแต่งงานกับพี่เยลลี่มาหลาย ๆ ปีสิ่งหนี่งที่เป็นความฝันมาก คือ การมีลูกแล้วก็ต้องผ่านขั้นตอนมากมายมาถึง 27 ครั้งในวันที่ลูกอยู่ในอ้อมกอด พี่วิลลี่ ความรู้สึกของผู้ชายคนหนึ่งที่เฝ้ารอเป็นอย่างไรบ้าง ?

          วิลลี่ : เราเพิ่งเข้าใจว่าผมพร้อมเอาชีวิตผมแลกกับทุกอย่างแทนเขาได้ทุกเมื่อภรรยาผมพูดว่า วิลลี่ เธอน่าจะเป็นพ่อที่ดีและสนุกมากทุ่มเทให้ลูกทุกอย่างเลย

มีจุดหนึ่งซึ่งพี่หอยได้ยินพี่วิลลี่พูดบางเรื่องแล้วรู้สึกเหมือนใจหายวูบ ?

          เสนาหอย : เขาโทร. มาบอกเราว่าเขามีแพลนอันหนึ่งเดี๋ยวจะทำในอนาคตข้างหน้านะเขาจะพาลูกกับภรรยาไปอยู่เมืองนอก เรารู้สึกว่าเราอยู่ด้วยกันมานานรู้สึกแบบน้ำตาก็คลอนะแล้วคิดว่าเราจะอยู่อย่างไร ผมรู้สึกอย่างไรรู้ไหมผมรู้สึกดีใจที่เวลาผมตื่นขึ้นมาแล้วผมยังเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขาคนละครึ่ง ผมเตือนเขาอย่างเดียวเลยคือ ห้ามเขาอย่าลืมกัน

          ติดตามเรื่องราวยิ่งกว่าคู่ชีวิตของ วิลลี่ และ เสนาหอม พร้อมเรื่องราวมิตรภาพของทั้งคู่จะเป็นอย่างไรต่อ ติดตามได้ใน รายการ ClubFriday Show วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม เวลา 12.00 น. ทางช่องวัน 31

วิลลี่ เสนาหอย

วิลลี่ เสนาหอย

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เหมือนฟ้าถล่ม ! วิลลี่ - เสนาหอย เปิดที่มาหนี้ 106 ล้าน น้ำตาคลอกลัวเสียเพื่อน อัปเดตล่าสุด 20 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:02:37 41,014 อ่าน
TOP