x close

ส่องโฉมหน้า 3 ใบเถา ลูกสาวไมค์ ภิรมย์พร สวย เก่ง แถมโปรไฟล์เริด

          ลูกสาวไมค์ ภิรมย์พร ที่หลายคนอาจยังไม่เคยเห็นมาก่อน ตามมารู้จัก 3 สาว เมย์ - แกรมมี่ - มิ้ว ลูก ไมค์ ภิรมย์พร นักร้องลูกทุ่งขวัญใจคนไทยกัน บอกเลยว่าทั้งสวย เก่ง ขยัน ไม่แพ้คุณพ่อ
ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร

          หากพูดถึงซูเปอร์สตาร์ลูกทุ่งหนุ่มอีสาน ขวัญใจคนไทย คงไม่มีใครไม่รู้จัก ไมค์ ภิรมย์พร หรือชื่อจริง “ไมค์ พรภิรมย์ พินทะปะกัง” เจ้าของฉายานักร้องขวัญใจผู้ใช้แรงงานอย่างแน่นอน ด้วยเนื้อเสียงและลูกคอที่เป็นเอกลักษณ์ อีกทั้งความขยันและติดดิน ทำให้เขายืนหยัดอยู่ในวงการเพลงลูกทุ่งมายาวนานกว่า 20 ปี ไม่เพียงจะประสบความสำเร็จในบทบาทของนักร้อง พ่วงด้วยการเป็นเจ้าของธุรกิจน้ำปลาร้าสุดแซ่บเท่านั้น ทว่าในฐานะคุณพ่อ ไมค์ ภิรมย์พร ก็เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างของหัวหน้าครอบครัวที่ดีเช่นเดียวกัน เพราะเขามีลูกสาว 3 ใบเถาที่ทั้งหน้าตาน่ารัก ขยัน เรียนเก่ง และใช้ชีวิตแบบติดดินตามคำสอนของคุณพ่อเลยทีเดียว วันนี้กระปุกดอทคอมเลยอยากชวนมาส่องความสวย ลูกสาวไมค์ ภิรมย์พร พร้อมทำความรู้จักพวกเธอให้มากขึ้นกันค่ะ


          เริ่มที่ลูกสาวคนโต เมย์ เมย์วดี พินทะปะกัง สาวสวยหน้าคมที่คุณพ่อไมค์ประคบประหงมดูแลมาตั้งแต่เด็ก ๆ เมื่อจบ ม.3 แล้ว เธอและน้องสาวก็ขอไปเรียนต่อที่แคนาดา ซึ่งคุณพ่อก็ให้การสนับสนุนอย่างดี จนกระทั่งเธอสามารถคว้าปริญญาด้านไฟแนนซ์ จากมหาวิทยาลัย Okanagan College มาได้สำเร็จ ล่าสุดยังทำให้คุณพ่อยิ้มกว้างไปอีก เพราะแฟนหนุ่มเพิ่งคุกเข่าขอแต่งงานที่ประเทศแคนาดาไปหมาด ๆ เมื่อกลับมาเมืองไทย คุณพ่อไมค์จึงจัดพิธีบายศรีสู่ขวัญ พร้อมต้อนรับว่าที่ลูกเขยซะเลย

ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : Instagram mike_pirompron

ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร

          ตามมาด้วย แกรมมี่ กาญจนา พินทะปะกัง ลูกสาวคนกลางที่คุณพ่อไมค์ตั้งชื่อของเธอจากช่วงที่เซ็นสัญญากับบริษัทแกรมมี่ในปี 2538 ซึ่งเป็นตอนที่ภรรยากำลังจะคลอดลูกสาวคนนี้พอดี โดยปัจจุบันเธอเพิ่งเรียนจบปริญาตรีด้านบริหารธุรกิจ จาก University of British Columbia ซึ่งเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำระดับโลก แถมได้เกียรตินิยมสมใจอีกด้วย หลังจากนั้นก็เลือกลุยงานด้าน Management ที่ประเทศแคนาดาต่อ โดยมีความฝันว่าจะกลับไปช่วยธุรกิจน้ำปลาร้าแซ่บไมค์ของคุณพ่อให้เติบโตยิ่งขึ้น
ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Kanchana Pintapakang

          มาถึงลูกสาวคนเล็ก มิ้ว พรพิมล พินทะปะกัง ซึ่งก็สร้างความภูมิใจให้คุณพ่อ ด้วยการเรียนจบไฮสคูลจากโรงเรียนนานาชาติ The American School Of Bangkok ย่านสุขุมวิท และยังมีแพลนศึกษาต่อต่างประเทศตามรอยพี่ ๆ เช่นเดียวกัน
ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร

ไมค์ ภิรมย์พร

ภาพจาก : Instagram mlws_mpg

          ถึงแม้จะเรียนต่างประเทศ สาว ๆ ก็ไม่ได้ขอเงินคุณพ่อเพิ่ม แต่เลือกทำงานพิเศษตามร้านอาหาร เพื่อหาเงินใช้ด้วยตัวเอง เรียกว่าไม่ได้มีดีแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว แต่เรื่องความเก่ง แกร่ง และตั้งใจนี่บอกเลยว่าไม่แพ้คุณพ่อเลยจริง ๆ ค่ะ
 

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : Instagram mike_pirompron, mlws_mpg, เฟซบุ๊ก ไมค์ ภิรมย์พร, Kanchana Pintapakang

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องโฉมหน้า 3 ใบเถา ลูกสาวไมค์ ภิรมย์พร สวย เก่ง แถมโปรไฟล์เริด อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 15:49:55 66,196 อ่าน
TOP