x close

ครูเบียร์ ทะเลาะ เนเงิน ร้องไห้ 3 วัน 3 คืน ลั่นเหรียญมี 2 ด้าน สถานะล่าสุดคือ !?

            เพื่อนสุดทนแฉ เนเงิน ทะเลาะ ครูเบียร์ ร้องไห้ 3 วัน 3 คืน ยังไม่หยุด ฝ่ายหญิงลั่นเหรียญมี 2 ด้าน - เนเงิน โพสต์สถานะล่าสุด

            หลังมีข่าวว่านักร้องหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ กับแฟนสาว ครูเบียร์ นุติญา นักร้องดาว TikTok คนดัง มีปัญหาไม่เข้าใจกันและกำลังอยู่ในช่วงง้องอนปรับความเข้าใจกันนั้น

            (อ่านข่าว รู้ใจตัวเองแล้ว ! เนเงิน ส่งแซตง้อ ครูเบียร์ รับมีปัญหาจริง-ขอทำทุกอย่างเพื่อคนที่รัก)

            ล่าสุด (23 พฤษภาคม 2565) เนเงิน โพสต์อัปเดตสถานะกับ ครูเบียร์ ว่ากำลังคบกัน งานนี้เลยมีเพื่อน ๆ เข้ามาแซวว่า "เขาปลดบล็อกมึงแล้วเหรอ 555" นอกจากนี้ ยังมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ดีใจที่ทั้งคู่กลับมาคืนดีกันแล้ว บางรายยังเชียร์ให้คู่นี้ตกลงปลงใจแต่งงานกันเลยทีเดียว

            ด้าน ครูเบียร์ ก็ได้โพสต์ข้อความว่า "บางทีการไม่พูดหรือไม่ตอบโต้อะไรเลยทำให้คนอื่นมองเราแย่ มันไม่ใช่เรื่องที่ดีนะ แต่บางทีการที่พูดหรืออธิบายไป มันอาจจะแย่กว่าเดิม เหรียญมี 2 ด้าน"

เนเงิน ครูเบียร์

ครูเบียร์ นุติญา

            ขณะที่ บูม ยุทธภูมิ หรือ บูม หมูทะ เพื่อนของทั้งคู่ได้โพสต์ข้อความระบายเรื่องราวที่กว่าทั้งคู่จะคืนดีกันว่า "เบียร์มันร้องไห้ 3 วัน 3 คืน จนบูมไม่ได้หลับได้นอน จนเอาอีเป๊บมาเปลี่ยนเวรก็แล้วเอาอีหมูทะมาเปลี่ยนเวรก็แล้วมันก็ยังไม่หยุดร้อง ไอ้เนก็บูมมึงเข้าใจกูใช่ไหม อีเบียร์ก็พี่บูมเข้าใจหนูใช่ไหม

            ขอบอกตรงนี่ เออ !!! กูเข้าใจมึงทั้งสองคนเลย ดีกันเมื่อไหร่กูไม่ขออะไรมาก กูขอให้มึง 2 คน เลิกโทร. หากู 1 วัน 24 ชม. กูขอนอนแบบกินบ้านกินเมืองกินวัดวาอารามไปเลย"

บูม หมูทะ

            อย่างไรก็ตาม ครูเบียร์ ยังได้ชี้แจงถึงดราม่าที่คนมองว่าทั้งคู่สร้างกระแสว่า "ขอโพสต์เป็นครั้งสุดท้าย… เบียร์ไม่มีความจำเป็นต้องสร้างคอนเทนต์ สร้างกระแส ให้เกิดดราม่า ให้ตัวเองโดนด่า เพียงเพราะปล่อยเพลงหรือขายสบู่เลย… เพลงไม่ใช่ของเบียร์ แค่ไปแสดง MV ดังนั้นไม่จำเป็นที่จะสร้างกระแส ส่วนตัวแทนก็ขายดีอยู่แล้ว

            เบียร์ทะเลาะกัน ชีวิตคู่ลิ้นกับฟัน  มันทำให้เราได้ปรับการใช้ชีวิตในการอยู่ด้วยกันได้ศึกษากัน เรียนรู้กัน เบียร์ก็เด็กบ้านนอกคนหนึ่ง… แต่เบียร์ห้ามความคิดใครไม่ได้ และเบียร์ไม่มีความจำเป็นที่ต้อง ไปบอกหรืออธิบายให้ทุกคนรับรู้กับทุกเรื่องที่เกิดขึ้น"

ครูเบียร์ นุติญา

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ครูเบียร์ ทะเลาะ เนเงิน ร้องไห้ 3 วัน 3 คืน ลั่นเหรียญมี 2 ด้าน สถานะล่าสุดคือ !? โพสต์เมื่อ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:47:43 24,758 อ่าน
TOP