x close

เกรซ เล่าเหตุเคยเจอ 2 นางเอก ตบกันหลังเวที พูดความจริงเรื่องนี้... แต่โดนด่า !?

          เกรซ กาญจน์เกล้า เล่าเรื่องสุดพีคในวงการบันเทิง เคยเจอนางเอก 2 คน ตบกันหลังเวทีงานอีเวนต์ มีหยุมหัว-โดดถีบ แต่พอพูดความจริงไป โดนชาวเน็ตด่าว่าเกาะกระแส
 

          ทำเอาขาเมาท์ขาเผือกหูผึ่ง ตาลุกวาวกันรัว ๆ เมื่อได้ดูคลิปที่นางเอกสาว เกรซ กาญจน์เกล้า ไปนั่งเมาท์กับ ปิงปอง ธงชัย ในรายการ สารพัดเพื่อน ทางช่อง KLODD CHANNEL ซึ่งหนึ่งในประเด็นที่หลายคนจับตา คือตอนที่ปิงปองถามเกรซถึงเรื่องสุด ๆ ในวงการบันเทิง ตลอด 18 ปีที่อยู่มา
 

          ทั้งนี้ เกรซ กาญจน์เกล้า ก็ได้เล่าถึง พิธีกรหญิงท่านหนึ่ง เป็นพิธีกรรุ่นใหญ่ ร่วมงานกันในรายการสด งานประกาศรางวัล แล้วคุณแม่ปวดฉี่ เลยขอแก้ว ก้มลงตรงโพเดียม ฉี่ใส่แก้ว อันนี้คือเรื่องราวเลิศ ๆ ที่เคยเจอ
 

          เมื่อถูกามถึงเรื่องราวพีค ๆ ที่เห็นกับตา เกรซก็เล่าว่า ตอนเข้าวงการใหม่ ๆ เคยอยู่ในเหตุการณ์ที่นางเอก 2 คน ตบกัน แล้วตนก็รู้จักทั้งคู่ ทั้ง 2 คน ไม่ถูกกัน สื่อก็น่าจะรู้อยู่นิด ๆ เขากระโดดถีบกัน หยุมหัวกัน ตนก็ตกใจมาก ทำอะไรไม่ถูก ตอนนั้นตนก็จับแยก คืออยู่หลังเวที มีแค่คนอยู่คนเดียว
 

          สักพักเรื่องนี้ก็เป็นข่าว นักข่าวมาสัมภาษณ์ ตนก็ไม่รู้ ก็ยังเด็ก เลยตอบไปตามความจริง คือควรจะโกหกสักหน่อยว่าไม่มีอะไร แต่โกหกไม่เป็น ก็ตอบไปเลย ตอนนั้นตนก็โดนชาวเน็ตด่า ฟีลเว็บบอร์ด โดนด่าว่าอยากดัง เกาะกระแส เป็นดราม่าแรกในวงการบันเทิง โดนว่าพูดให้ร้ายทำไม เพราะไม่มีใครยอมรับกัน
 

          จากนั้นปิงปองก็ชงถามว่า ถ้าได้แจงตอนนี้อยากบอกชาวเน็ตว่า... เกรซก็ตอบว่า "กูพูดจริงค่ะ กูขอโทษ" ตอนน้นเราก็กลัวว่าถ้าเราโกหกไป แล้วคนนู้นคนนี้เขาโกหกไหม ตนก็เลยกัดฟันพูดความจริงไป ไม่ใช่ละคร เป็นอีเวนต์ ตอนนั้นตนเพิ่งเข้าวงการ 1-2 ปี
 

          งานนี้ทำเอาหลายคนสงสัยว่า นางเอก 2 คน ที่เคยมีเรื่องมีราวตบกันนั้นคือใครกันแน่ ซึ่งก็มีหลายคนคอมเมนต์บอกอักษรย่อกันรัว ๆ แต่บางคนก็บอกว่าไม่ต้องอักษรย่อก็ได้ ไปย้อนหาข่าวเก่า ๆ ดูก็จะรู้เองว่าหมายถึงใคร...
 

          ติดตามบทสัมภาษณ์ของสาวเกรซกันแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการ สารพัดเพื่อน EP.30 ทางช่อง KLODD CHANNEL

 

ขอบคุณข้อมูลจาก KLODD CHANNEL
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
เกรซ เล่าเหตุเคยเจอ 2 นางเอก ตบกันหลังเวที พูดความจริงเรื่องนี้... แต่โดนด่า !? โพสต์เมื่อ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 23:46:06 58,248 อ่าน
TOP