x close

หมาก ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ย้ำถึงมีลูกก็รัก คิมเบอร์ลี่ เหมือนเดิม - ตอบปมเรือนหอ 50 ล้าน ?

          หมาก ปริญ เผยได้ฤกษ์แต่งงาน คิมเบอร์ลี่ เรียบร้อยแล้ว พร้อมตอบคำถามเรื่องเรือนหอ 50 ล้านบาทจริงไหม - แบ่งสัดส่วน 4 ห้องนอน วางแผนจะมีลูก 2 คน ?

ภาพจาก Instagram mark_prin

          กลายเป็นโมเมนต์ที่ทำให้ใครหลายคนฟินขั้นสุด หลังจากที่นักแสดงหนุ่ม หมาก ปริญ คุกเข่าขอแต่งงานหวานใจสาว คิมเบอร์ลี่ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งถือเป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่ทั้งคู่จะจดจำไปตลอดชีวิตเลยทีเดียว

          ล่าสุด (2 มิถุนายน 2565) สำนักข่าว TNN เผยบทสัมภาษณ์ของ หมากปริญ พูดถึงฤกษ์แต่งงานว่า มีการคุยกับอาจารย์แล้ว และได้เป็นปีหน้า เพราะปีนี้มีละครทั้งคู่ โดยตั้งใจว่าจะเป็นช่วงปลายปี ส่วนเรื่องของธีมรวมถึงสถานที่ยังคงเถียงกันอยู่ แต่ก็ให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเลือก เพราะหมากเกรงใจ สำหรับแขกที่จะเชิญมา เนื่องด้วยสถานการณ์โควิด 19 ก็พยายามเอาคนที่เคารพและสนิทมาอยู่ในช่วงเวลานั้น ซึ่งยังลิสต์รายชื่อกันอยู่

         สำหรับเรื่องที่คิมเบอร์ลี่เคยให้สัมภาษณ์ว่า ไม่พร้อมมีลูกเพราะกลัวแย่งความรัก หมากเผยว่า ตนก็มีความรักให้คิมเหมือนเดิม มันไม่มีหมด เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัว เรื่องลูกก็ปล่อยให้เป็นเรื่องของอนาคต ถ้าจะมีเมื่อไรก็เชื่อว่าน่าจะเป็นเวลาที่ดีที่สุดของคิมอยู่แล้ว

          เมื่อถามว่าหมากอยากมีลูกไหม ? เจ้าตัวเผยว่า ขอเที่ยวใช้เวลาฮันนีมูนก่อน อยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ให้ได้มากที่สุด อยากมีลูกและคิมก็อยากมี พร้อมเผยถึงเรือนหอว่ายังไม่เสร็จ ตอนนี้ได้ประมาณ 45-50% แล้ว คาดว่าเสร็จช่วงปลายปีนี้ รู้สึกตื่นเต้นมาก เพราะหลังนี้เริ่มวาดกับมือทั้งคู่ บ้านหลังนี้เป็นของตนจริง ๆ

ภาพจาก Instagram mark_prin

          ส่วนเรื่องงบ ยังบอกไม่ได้ ให้รอดูก่อน เมื่อถามว่า 50 ล้านบาทจริงไหม ? เจ้าตัวขอยังไม่พูดเรื่องราคา อยากให้ดูที่ตัวบ้านก็พอแล้ว อีกทั้งมีวาดห้องลูกไว้ด้วย แบ่งสัดส่วนไว้ 4 ห้องนอน เมื่อถามว่ามีลูก 2 คนหรือเปล่า หมากถึงกับหัวเราะ พร้อมตอบว่า "ไม่รู้ ๆ สร้างเผื่อไว้ก่อน"

ภาพจาก Instagram mark_prin

ขอบคุณข้อมูลจาก สำนักข่าว TNN
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หมาก ได้ฤกษ์แต่งงานแล้ว ย้ำถึงมีลูกก็รัก คิมเบอร์ลี่ เหมือนเดิม - ตอบปมเรือนหอ 50 ล้าน ? โพสต์เมื่อ 2 มิถุนายน 2565 เวลา 21:37:46 13,293 อ่าน
TOP