x close

อิงฟ้า วราหะ เปิดใจรักไม่จำกัดเพศ - แฟนคลับจิ้นคู่ชาร์ล็อต เปย์ 1 แสนให้หอมแก้ม !

           อิงฟ้า วราหะ เปิดใจรักไม่จำกัดเพศ ตอบแล้วมีโอกาสเปลี่ยนจากคู่จิ้นกับ ชาร์ล็อต ออสติน มาเป็นคู่จริงไหม ? แฟนคลับเปย์หนักมาก จ่าย 1 แสนให้หอมแก้มกัน
 

          เรียกว่าชีวิตของนางงามสาว อิงฟ้า วราหะ เปลี่ยนไปเพียงชั่วข้ามคืน หลังจากที่คว้าตำแหน่งมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาครอง กลายเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าแฟนนางงามจนมีแฟนด้อมเป็นของตัวเองอย่าง "ด้อมพันล้าน" นอกจากนี้ยังมีด้อมคู่จิ้นกับ ชาร์ล็อต ออสติน อีกด้วย
 

          ล่าสุด (5 มิถุนายน 2565) รายการ ปากต่อปาก ทางช่องยูทูบ MY CHANNEL - OFFICIAL มีการเชิญอิงฟ้ามาร่วมพูดคุยเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า จุดเริ่มต้นที่มีคนมาจิ้น #อิงล็อต ก็คือ อิงฟ้าเปิดตัวชัดเจนว่าอยู่ในกลุ่ม LGBTQ+ อยากมาเป็นกระบอกเสียงในเรื่องนี้ ซึ่งก็มีอยู่วันหนึ่งที่ไลฟ์พูดคุยประเด็นนี้ทางอินสตาแกรม ชาร์ล็อตก็เข้ามาร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นด้วย
 

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          อิงฟ้าก็ถามว่าอยู่ในกลุ่ม LGBTQ+ เหมือนกันไหม ? ชาร์ล็อตตอบว่าอยู่ แต่ไม่เคยคบกับผู้หญิงมาก่อน อิงฟ้าก็หยอดกลับไปว่า "งั้นลองไหม ?" ก็เลยกลายเป็นที่มาของโมเมนต์จิ้นและคำเรียกแทนอิงฟ้าว่า "แด๊ดดี้" เพราะดูป๋ามาก
 

          มีอยู่ครั้งหนึ่งที่แฟนคลับอยากให้ทั้งคู่หอมแก้มกัน อิงฟ้าก็บอกไปว่า เราไม่ได้เป็นอะไรกัน เขาจะเสียหาย มันต้องมีค่าสินสอด ซึ่งแฟนคลับก็โอนมาให้จริง ๆ 100,000 บาท ชาร์ล็อตก็เลยได้หอมแก้มอิงฟ้า

 

          เมื่อถูกถามว่าจะมีโอกาสเป็นคู่จริงไหม อิงฟ้า ตอบว่า อันนี้ต้องเป็นเรื่องของอนาคต เพราะถึงแม้ชาร์ล็อตจะอยู่ในกลุ่มนี้ก็จริง แต่เขาไม่เคยคบผู้หญิงมาก่อนอย่างที่บอก ความสัมพันธ์มันต้องให้เวลาน้องเรียนรู้ว่าใช่หรือไม่ใช่ ตอนนี้ก็เป็นโมเมนต์น่ารัก ๆ แบบพี่น้องไปก่อน
 

           ส่วนเรื่องความรัก ด้วยความที่อิงฟ้าอยู่กับคุณพ่อมาก ๆ ความรักที่ต้องการจากแฟนหรือจากผู้ชายมันจะน้อยมาก ๆ เวลาเจอผู้ชายแซวจะไม่ชินและไม่ค่อยชอบ เคยมีต่อยกับผู้ชายตอนประถม มีคนมาแซวมาโดนตัว แต่อิงฟ้าไม่เล่นด้วย จึงมีการสะบัดและเกิดเป็นเรื่องชกต่อยกัน อีกฝ่ายก็จะเอาเก้าอี้มาฟาดด้วย
 

          ก่อนหน้านี้เคยคบผู้ชาย แต่ไม่ค่อยสมหวัง ชีวิตเหนื่อยอยู่แล้วต้องมาเหนื่อยกับความรักอีก จึงตัดสินใจจบความรักไปและไม่ได้ตัดสินว่าจะคบเพศไหน เอาแค่ว่าคบแล้วสบายใจและเข้าใจการใช้ชีวิตของอิงฟ้า

 

ขอบคุณข้อมูลจาก MY CHANNEL - OFFICIAL
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อิงฟ้า วราหะ เปิดใจรักไม่จำกัดเพศ - แฟนคลับจิ้นคู่ชาร์ล็อต เปย์ 1 แสนให้หอมแก้ม ! โพสต์เมื่อ 6 มิถุนายน 2565 เวลา 18:00:46 6,914 อ่าน
TOP