x close

ปอย ตรีชฎา กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่สมัยเด็ก พร้อมส่องเคล็ดลับดูแลตัวเอง

          ปอย ตรีชฎา กับพัฒนาการความสวย ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ปอย ตรีชฎา ศัลยกรรมอะไรบ้าง และดูแลตัวเองยังไง ถึงได้สวยปังระดับโลก ตามมาส่องกัน

ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : เฟซบุ๊ก Poyd Treecha ปอย ตรีชฎา

          เรียกได้ว่าความสวยของสาวข้ามเพศอย่าง ปอย ตรีชฎา เป็นที่ประจักษ์และยอมรับไปทั่วโลกจริง ๆ ตั้งแต่เธอได้รับตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2004 ล่าสุดนอกจากความสวยใสที่สวนทางกับอายุแล้ว ดูเหมือนความรักของเธอก็แฮปปี้สุด ๆ อีกด้วย และถ้าใครได้ติดตาม ปอย ตรีชฎา ก็จะเห็นได้ว่าเธอสวยแบบนี้ไม่เปลี่ยนเลย กระปุกดอทคอมจึงอยากขอพาไปส่องพัฒนาการความสวยของเธอกันหน่อย มาดูกันสิว่า ปอย ตรีชฎา ศัลยกรรมหรือไม่ และเธอดูแลตัวเองยังไงบ้าง
 

          สำหรับ ปอย ตรีชฎา นั้น เราเห็นความสวยของเธอกันมาตั้งแต่เมื่อสิบกว่าปีก่อน ตอนที่เธอประกวดมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส 2004 จนได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนลควีน และคว้าตำแหน่งสาวประเภทสองที่สวยที่สุดในโลกมาครอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าเรื่องรักสวยรักงามของปอยนั้นเกิดขึ้นตั้งแต่เด็ก ๆ เลยทีเดียว โดยเริ่มจากการดูแลผิวพรรณและเริ่มแต่งหน้า

          สำหรับเรื่องศัลยกรรมนั้น ปอย เปิดเผยว่า เธอไม่ได้ทำศัลยกรรมใบหน้าใด ๆ มีเพียงแต่การทำหัตถการบ้าง เช่น โบท็อกซ์ เพื่อให้ใบหน้าเข้ารูป สำหรับเรื่องที่เน้นคือ การบำรุงผิวและดูแลร่างกายจากภายใน โดยเธอเน้นเรื่องการกินอาหารเสริมเพื่อบำรุงผิว กินอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายเป็นประจำทุกวัน เพื่อให้เลือดได้สูบฉีด ผิวพรรณจึงเปล่งปลั่ง โดยสังเกตได้เลยว่าหลัง ๆ เธอจะไม่ใช้รองพื้นในการแต่งหน้าแล้ว เพราะผิวไม่ต้องการการปกปิดมากมาย เรียกได้ว่าเป็นความสวยธรรมชาติ สวยจากภายในจริง ๆ ว่าแล้วเราก็ไปดูพัฒนาการความสวยของเธอกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าสวยไม่เปลี่ยนยังไงบ้าง
ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : Instagram poydtreechada

หน้าหวานตั้งแต่เด็กเลยทีเดียว

ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : Instagram poydtreechada

ตอนได้รับตำแหน่งมิสทิฟฟานี่ยูนิเวิร์ส สวยน่ารักมาก ๆ

ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : Instagram poydtreechada, nutkunghaha

สวยอลังสมเป็นนางเอกหนังจีน

ปอย ตรีชฎา

ภาพจาก : Instagram poydtreechada

ยิ้มหวาน สวยใส ไร้ที่ติ

          เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ไม่หยุดพัฒนาตัวเองจนมีความสวยแบบที่หลายต่อหลายคนอิจฉา สมแล้วที่มีดีกรีเป็นถึงสาวประเภทสองที่สวยระดับโลก
 

ขอบคุณภาพจาก : Instagram poydtreechada, เฟซบุ๊ก Poyd Treecha ปอย ตรีชฎา

ขอบคุณข้อมูลจาก : Instagram poydtreechada, รายการแฉแต่เช้า

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ปอย ตรีชฎา กับพัฒนาการความสวยตั้งแต่สมัยเด็ก พร้อมส่องเคล็ดลับดูแลตัวเอง อัปเดตล่าสุด 7 มิถุนายน 2565 เวลา 14:46:38 20,629 อ่าน
TOP