x close

แป้ง อรจิรา เผยเหตุไม่เปิดหน้าสามี-รับเคยไม่สนต้องมีแฟนรวย แต่ตอนนี้รวยก็ดี !

          แป้ง อรจิรา เผยเหตุไม่เปิดหน้าสามีชาวต่างชาติ รับมีลูกแล้วความคิดเปลี่ยน เคยไม่สนคนรวย แต่ตอนนี้รวยก็ดี เพราะลูกจะได้สบาย
แป้ง อรจิรา

ภาพจาก Instagram pang_ornjira


        เผยเหตุไม่ยอมเปิดหน้าตาสามี ร้องไห้ทุกวันหลังคลอด ลูกป่วยตั้งแต่แรกเกิด ทุกวันนี้ยังกังวล กลัวลูกจะมีอาการไม่ปกติ จากไม่สนแฟนรวย รวยหน่อยก็ได้ลูกจะได้สบาย

        กลายเป็นคุณแม่ลูกหนึ่งแล้ว สำหรับนักแสดงสาวขาวโอโม่ แป้ง อรจิรา ที่ตอนนี้ลูกสาว น้องเลอา กำลังน่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ แต่ก็ยังมีเรื่องให้หลายคนจับตา หลังเจ้าตัวนั้นไม่ค่อยเผยภาพของคุณสามีนักธุรกิจชาวต่างชาติออกสื่อเลย

        ล่าสุด (13 มิถุนายน 2565) สาวแป้ง ที่มาออกรายการ แฉ ก็ได้เปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตหลังได้เป็นคุณแม่ว่า หลังจากมีลูกสาวก็รู้สึกว่าชีวิตเปลี่ยนไป ความคิดเปลี่ยนไป จากในชีวิตที่ไม่เคยรักใครมากกว่าตัวเอง เรารักตัวเองที่สุดแล้ว แต่พอมีลูกเรารู้สึกสามารถรักคนอื่นที่มากกว่ารักตัวเองได้

แป้ง อรจิรา

ภาพจาก รายการแฉ


          มดดำ คชาภา ยังย้อนให้ฟังว่า ไม่เคยคิดเลยว่าแป้งจะมีลูก คือเมื่อสิบกว่าปีที่เคยคุยกับแป้งว่า สวยเป็นนางเอกแบบนี้ต้องหาผัวรวย ๆ ได้ แป้งก็ตอบกลับมาว่าพี่มดทำไมต้องไปหาผัวรวย ๆ เราก็รวยก็หาของเราได้จะไปขอทำไม เราก็แบบคนอย่างมันจะต้องไม่มีผัวแน่ ๆ เลย ไม่อยากจะเชื่อทำไมผู้ชายคนนี้ถึงเอาเธอลงได้

          ด้านแป้งก็เผยว่า อาจเป็นเพราะเขามีอายุแล้ว ในความเข้าใจตัวเอง เราคงต้องการคบผู้ชายที่ใจเย็น มีอายุมากกว่า ถ้าผู้ชายอายุใกล้ ๆ กันเราจะไม่ฟัง เราจะดื้อ เพราะเท่ากันแล้วเราไม่เคารพเขา แต่คนปัจจุบันอายุมากกว่าประมาณ 1 รอบ เราจะมีความเกรงใจนิดหนึ่ง เขาเป็นเพื่อนของเพื่อน เรารู้จักในฐานะเพื่อนมา 4 ปี แล้วก็คงเป็นพรหมลิขิตให้เราคบกันตอนนี้

         มดดำ ยังแซวต่อว่า เคยคุยกับเขาว่าผู้ชายคนนี้รวยนะแบบนั้นแบบนี้ แต่แป้งก็จะบอกพี่เราไม่ได้จน เราก็หาได้เราก็มี ซึ่งแป้งก็เผยว่า ตอนนั้นเด็ก ตอนนั้นสวย แต่ตอนนี้ก็แบบว่า ถ้ารวยหน่อยก็ดีเนอะ ตอนนี้เรามีลูกแล้ว ถ้าเรามีแฟนที่รวย ลูกเราก็จะสบาย แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีลูกไง เงินหาเองใช้เอง

สามีแป้ง อรจิรา

ภาพจาก รายการแฉ


          สำหรับเรื่องที่เลือกไปคลอดลูกที่สิงคโปร์ก็เป็นเพราะสะดวกเรื่องเอกสาร เรื่อง citizen แฟนเป็นคนสิงคโปร์ เขาไม่ได้กลับสิงคโปร์ตั้งแต่โควิด ตั้งแต่ตัดสินใจแต่งงานก็ยังไม่ได้เจอแม่เขาด้วย ยิงปืนนัดเดียวได้นกทุกตัว

          แป้งเล่าถึงเหตุการณ์ตอนที่ลูกสาวป่วยว่า ชีวิตหลังคลอดร้องไห้ทุกวัน เพราะลูกป่วยหนัก  ตอนคลอดมาตัวค่อนข้างเล็ก 2.2 กก. กังวลตั้งแต่คลอดแล้ว หลังจากนั้นมีภาวะฮอร์โมนไทรอยด์ ต่อมไทรอยด์ไม่ผลิตฮอร์โมน ตัวสำคัญในการพัฒนาสมอง เราอ่านในกูเกิลแล้วก็ช็อก เราไม่รู้จะทำยังไง ตอนนั้นแรก ๆ 1-2 อาทิตย์ จิตตกไปค่อนข้างยาว กลับมาก็เป็นช่วง ๆ กังวลลูกเราจะเป็นอะไรผิดปกติหรือเปล่า ยังกังวลอยู่

          คือตอนนั้นคุยกับหมอที่สิงคโปร์ก็ไม่รู้เรื่อง จะโทร. ไปนอยด์ขอไลน์หมอตลอดเวลาเขาก็ไม่ให้ ต้องคุยผ่านอีเมลกับเขา อาการตอนแรกที่รู้สึกว่าลูกผิดปกติ คือลูกไม่ถ่าย งอแง ไม่ยอมกินนม ตัวเหลือง หมอตรวจเลือดคือพร่องฮอร์โมนไทรอยด์ หมอเขาก็เก่งเขารักษา ซึ่งมันก็สอนเลยว่าในทุกมุมมองชีวิตเลย ก่อนมีลูกอารมณ์ร้อน ดับเครื่องชน พร้อมตี พร้อมแตกหัก แต่ตอนนี้จะระเบิดอะไรเราทำแบบเมื่อก่อนไม่ได้แล้ว เราต้องมีสติมากขึ้น ต้องอดทนมากขึ้น

แป้ง อรจิรา

ภาพจาก รายการแฉ


          ทำเอามดดำถึงกับบอกว่าดีใจมากที่ได้เห็นแป้งในวันนี้ ซึ่งแป้งก็บอกว่า ตอนนี้ถ้าเรามีแฟนที่รวย ลูกเราก็จะสบาย แต่ก่อนหน้านี้ไม่มีลูก หาเงินเองใช้เอง ส่วนเรื่องลูกอีกคนก็แล้วแต่ฟ้ากำหนด

          ส่วนเรื่องงานในวงการบันเทิงถามว่าจะกลับมารับไหม ก็มองว่าเป็นเรื่องของโอกาส เราใช้ชีวิตสบาย ๆ ถ้าบทที่อยากจะเล่นก็คงเล่น แต่ถ้าไม่มีก็เอาเวลาไปเลี้ยงลูก ทุกวันนี้เวลาออกมาข้างนอกแล้วเปิดกล้องที่บ้านเห็นลูกอยู่กับแนนนี่ก็รู้สึกผิด แต่ถ้าลูกโตขึ้นก็ดูอีกที ยอมรับว่าคิดถึงกองละคร

ขอบคุณข้อมูลจาก รายการแฉ
ภาพจาก Instagram pang_ornjira, รายการแฉ
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แป้ง อรจิรา เผยเหตุไม่เปิดหน้าสามี-รับเคยไม่สนต้องมีแฟนรวย แต่ตอนนี้รวยก็ดี ! อัปเดตล่าสุด 15 มิถุนายน 2565 เวลา 17:17:33 50,930 อ่าน
TOP