x close

คิมเบอร์ลี่ 6 ลุคสวยหรูดูแพง แฝงความแซ่บ เฉิดฉายร่วมงานแบรนด์ดังที่สเปน

          คิมเบอร์ลี่ ว่าที่เจ้าสาวคนสวย เดินทางร่วมงานแบรนด์ดังที่สเปน งานนี้แต่ละลุคของเธอจัดเต็ม สวยตาแตกสุด ๆ ว่าแล้วก็ตามไปซูมแฟชั่นคิมเบอร์ลี่ในทริปนี้กันเลย
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

          จัดว่าเป็นนางเอกซุปตาร์แถวหน้าของเมืองไทยที่โด่งดังและมีแฟนคลับติดตามเป็นจำนวนมาก สำหรับ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่นอกจากความรักจะสมหวังชนิดที่ออร่าเจ้าสาวจับแล้ว คิมเบอร์ลี่ ล่าสุด ยังงานเข้ารัว ๆ โดยเธอได้เดินทางไปร่วมงานเปิดตัว Beautés du Monde (โบเต้ ดู มงด์) คอลเล็กชั่นไฮจิวเวลรี่ล่าสุดจากคาร์เทียร์ ณ กรุงมาดริด ประเทศสเปน พร้อมปล่อยลุคสวยสะกดสายตาออกมาให้ได้ชื่นชมแบบไม่พัก เรียกได้ว่าสวยหรูดูแพง สมฐานะ Friend of Cartier คนแรกของประเทศไทยจริง ๆ ค่ะ ซึ่งแฟชั่นดาราแต่ละลุคของเธอจะเป็นอย่างไร กระปุกดอทคอมรวบรวมมาให้ชมกันชัด ๆ แล้ว

          เริ่มด้วย Airport Look ที่ไม่ธรรมดา กับชุดเสื้อและกางเกงโทนสีเทาสว่าง ดูเรียบง่าย แต่ราคาชวนอึ้งมาก ๆ เพราะเธอสวมใส่เครื่องประดับของคาร์เทียร์แบบครบเซต ทั้งนาฬิกา กำไล แหวน เสริมความโฉบเฉี่ยวด้วยต่างหูและสร้อยคอ รวมมูลค่าทั้งตัวฟาดไปเกือบ 5 ล้านบาทเลยทีเดียว

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley, bugonstreet

          เมื่อแลนดิ้งถึงสเปน สาวคิมก็พร้อมเสิร์ฟลุคแรกกับการออกไปดินเนอร์ในชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดงสุดแซ่บ จากแบรนด์ For Love & Lemons ซึ่งเซ็กซี่ด้วยดีไซน์แหวกอกลึก และเว้าข้างโชว์หุ่นช่วงเอวและแผ่นหลัง แถมยังรูดกระโปรงข้างหนึ่งโชว์เรียวขาเนียนสวย ยิ่งเสริมด้วยเครื่องประดับและแว่นกันแดดแล้วบอกเลยว่าดีงามทุกตรง
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

          ตามมาด้วยลุคหรูหราปนเซ็กซี่อีกหนึ่งกรุบ โดยสาวคิมสวมเดรสสายเดี่ยวสีขาวรัดรูป เผยเรือนร่างดั่งนาฬิกาทราย ยืนโพสท่าชมเมือง งานนี้ไม่รู้เลยว่าวิวหรือคนจะน่ามองกว่ากัน
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

          เปลี่ยนลุคมาชมงานไฟน์อาร์ตสุดหรูของแบรนด์ดัง นางเอกสาวเลือกใส่แจ็กเก็ตสีขาวแขนกุด แมตช์กับกางเกงสีขาวเช่นกัน ซึ่งทั้งหมดมาจากคอลเล็กชั่น AsavaSS22 ซึ่งลุคนี้ทั้งดูทะมัดทะแมงและสวยคลาสสิกในเวลาเดียวกัน
คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

          มาถึงลุคที่ทำเอาหลายคนตะลึง เมื่อคิมเบอร์ลี่ปรากฏโฉมในชุดเดรสสีดำสุดเซ็กซี่แหวกอกลึก เสริมความพิเศษด้วยจิวเวลรี่สุดหรู ตบท้ายด้วยลิปสติกสีแดงเพิ่มความแพง เพื่อไปร่วมงานค็อกเทลปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟ บอกเลยว่าลุคนี้สาวคิมไม่ทำให้ผิดหวังจริง ๆ

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram kimmy_kimberley

คิมเบอร์ลี่

ภาพจาก : Instagram polpatasava

          ปิดท้ายที่ลุคสวยสง่าในงานกาล่าดินเนอร์ เพื่อเปิดตัวเครื่องประดับไฮจิวเวลรี่ของคาร์เทียร์ โดยเธอสวมสร้อยคอที่ออกแบบใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งในคอลเล็กชั่น Beautés du Monde ตัวเรือนไวท์โกลด์รังสรรค์เป็นรูปสัตว์ในตำนาน พร้อมไฮไลต์อย่างโอปอล์เอธิโอเปียน้ำงาม 32.89 กะรัต เข้ากับชุดเดรสผ้าไหมสุดเรียบหรูที่ดีไซน์พิเศษโดยแบรนด์ Asava โดยเธอยังได้กระทบไหล่ จีซู BLACKPINK อีกครั้งด้วย

          แฟชั่นครั้งนี้แม้จะเน้นความแกลม เรียบหรู แต่ก็แฝงไปด้วยความเซ็กซี่เล็ก ๆ ตามสไตล์ของสาวคิม พูดได้เต็มปากว่าสวยสะพรั่งและเจิดจ้าเป็นที่สุด
 

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก : Instagram kimmy_kimberley, polpatasava

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
คิมเบอร์ลี่ 6 ลุคสวยหรูดูแพง แฝงความแซ่บ เฉิดฉายร่วมงานแบรนด์ดังที่สเปน อัปเดตล่าสุด 16 มิถุนายน 2565 เวลา 14:56:22 15,817 อ่าน
TOP