x close

หนิง เล่าเหตุเคยโดนทำของใส่ ผ้าอนามัยแปะ โต้กลับยังไง ทำของกลับจริงไหม ?

          หนิง ปณิตา เล่าเรื่องพีค เคยโดนทำของใส่ บุกไปจับกิ๊กสามีถึงคอนโด แต่ไม่เจอใคร เพราะ รปภ. ตัวแสบ เช็กใต้เตียงเจอกางเกงในแปะผ้าอนามัย เผยผ่านเรื่องนี้ยังไง ทำของกลับจริงไหม ?

          มาออกรายการ Fake or Not ? ทางช่องยูทูบ Scenario & Rachadalai ทั้งที ซุปตาร์ตัวแม่อย่าง หนิง ปณิตา ก็มีเรื่องแซ่บ ๆ มาเล่าให้ขาเมาท์ได้จับผิดกันว่าตรงไหนคือเรื่องจริงและตรงไหนคือเรื่องหลอก ซึ่งเปิดรายการมาก็เป็นเรื่องที่สามีโดนผู้หญิงทำของใส่เลย ทำเอา 2 พิธีกรอย่าง ป้าตือ และ ลูกเกด เมทินี ตื่นเต้นสุด ๆ เพราะเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน จึงมั่นใจว่าเรื่องจริงแน่นอน

          หนิง ปณิตา เล่าว่า ผู้หญิงคนนี้ป้าตือก็รู้จัก ซึ่งรายการก็ขึ้นซับไตเติ้ลว่า "สาวปากแดงคนนั้น ?" เอาง่าย ๆ ว่าเป็นอดีตกิ๊กของสามี โดยเมื่อก่อนหนิงกับจินจะไปซื้อคอนโดอยู่ย่านทองหล่อ ปรากฏว่ามีเรื่องกิ๊กบ่อย ๆ ที่บ้านก็เลยตามให้กลับเข้ามาอยู่ในบ้านดีกว่า อย่าแยกตัวออกไปอยู่เลย

          ด้วยความที่เซ้นส์ผู้หญิงแรง ก็แอบติดกล้องไว้ พอกลับบ้านมาวันแรกลองเปิดไอแพดดู ปรากฏว่าพากันเข้าคอนโด ตอนนั้นหนิงก็ยังไม่โวยวาย แต่เก็บข้อมูลรอเพื่อหวังจะเอาให้อยู่หมัด จนกระทั่งวันหนึ่งรู้สึกว่าไม่ได้แล้ว ต้องเข้าไปคอนโด

          โดย รปภ. ถือว่าเป็นตัวแสบ คิดว่าอีกฝ่ายคงไปเตี๊ยมกันไว้ ตอนที่หนิงขึ้นลิฟต์ ทางนั้นสวนลง เดินเข้าไปในห้องไม่เจอใครเลย จากนั้นก็ได้กลิ่นแปลก ๆ ในคอนโด ก้มลงไปใต้เตียงสิ่งที่เจอคือ กางเกงในที่มีผ้าอนามัยแห้งกรังแปะอยู่ จึงคิดว่าผู้หญิงทำของ

          จากนั้นหนิงจึงไปหาพระเพื่อไปแก้ เพราะตอนนั้นเหมือนพูดกันไม่รู้เรื่อง สุดท้ายก็ไปแก้ของ ด้วยความหมั่นไส้ก็เลยทำกลับไป ซึ่งหลังจากนั้นเดือนหนึ่งก็รถคว่ำ หน้าได้แผล สุดท้ายเขาก็เลิกกัน

         เมื่อถึงเวลาเฉลยว่าเรื่องที่หนิงเล่าเป็นเรื่องจริงหรือไม่ หนิงก็เฉลยว่า เรื่องที่ทำของกลับใส่ผู้หญิง ไม่ใช่เรื่องจริง เป็นเรื่องแต่ง ส่วนเรื่องที่โดนของ มีคนบอกว่าโดน แต่แก้ด้วยการไปปฏิบัติธรรม สวดมนต์ ซึ่งของผู้หญิงที่เจอใต้เตียงก็เจอจริง ๆ

ขอบคุณข้อมูลจาก Scenario & Rachadalai
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
หนิง เล่าเหตุเคยโดนทำของใส่ ผ้าอนามัยแปะ โต้กลับยังไง ทำของกลับจริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 17 มิถุนายน 2565 เวลา 16:42:49 6,029 อ่าน
TOP