x close

แดน วรเวช พูดแล้วเมื่อไรแต่ง แพทตี้ - ช่วงจีบกันแรก ๆ หวิดทำเสียโฉม !

          แดน วรเวช พูดแล้วมีแพลนแต่งงาน แพทตี้ อังศุมาลิน เมื่อไร คบกันนานแบบนี้ความรักเฉื่อยลงไหม ? เผยตอนจีบกันแรก ๆ หวิดทำฝ่ายหญิงเสียโฉม
 

          แม้จะหายหน้าหายตาจากจอแก้วไปนาน แต่นักร้องและนักแสดงหนุ่ม แดน วรเวช ก็ไม่ได้หายไปไหน เพราะเจ้าตัวได้เปลี่ยนบทบาทไปทำงานเบื้องหลังนั่นเอง โดยล่าสุด (20 มิถุนายน 2565) เจ้าตัวก็ได้มาให้สัมภาษณ์กับช่องยูทูบ MY CHANNEL - OFFICIAL ในรายการ เม้าท์อยู่กับปากอยากอยู่กับคิ้ม EP.68 ซึ่งมี เจนนิเฟอร์ คิ้ม เป็นพิธีกร ซึ่งนอกจากจะเปิดใจเรื่องการทำงานแล้ว ก็ยังมาเปิดใจเรื่องความรักด้วย ว่ามีแพลนจะแต่งงานกับหวานใจสาว แพทตี้ อังศุมาลิน เมื่อไร ?
 

          แดน วรเวช เล่าว่า คนจะรับรู้แค่ว่าแดนเป็นนักร้องแล้วมาเป็นผู้กำกับเลย แต่ในระหว่างการเป็นนักร้อง แดนกำกับเอ็มวีตัวเอง กำกับหนังสั้น กำกับโฆษณาและเขียนบทด้วย ก่อนหน้าที่จะมีชื่อเสียงเป็น D2B แดนก็อยากเป็นนักร้องมาตลอด อยากมีเพลงเป็นของตัวเอง ไปยืนหน้าเวทีแล้วมีคนกรี๊ดเยอะ ๆ ไอดอลคือ พี่เสก โลโซ
 

          จุดที่อิ่มตัวกับการเป็นนักร้องก็มี รู้สึกว่าจะไปยังไงต่อ เหมือนไม่ได้มีแรงบันดาลใจ ความท้าทายต่อไปมันคืออะไร ไม่ได้สนุกเท่าเดิม ในวันนั้นมันเหมือนเหลือคนเดียว เป็นศิลปินเดี่ยว พอขึ้นไปยืนอยู่บนเวทีคนเดียวแล้วมันเหงาเกินไป
 

           ส่วนเพลงใหม่ที่ออกมา ก็มีแพทตี้เป็นแรงบันดาลใจ หนังเรื่องใหม่แพทตี้ก็เป็นนางเอก พร้อมเล่าย้อนไปก่อนหน้านี้ว่าเคยมีร่วมงานกันแล้วทะเลาะกันยับเลย เนื่องจากแดนแยกได้ว่าบทบาทไหนตัวเองเป็นผู้กำกับ โหมดไหนเป็นแฟน แต่แพทตี้จะมองว่าแดนเป็นแฟนอย่างเดียว แล้วก็จะเถียงตลอด อันนี้เล่นให้แล้ว อันนี้ทำให้แล้ว
 

          ถามว่าชอบแพทตี้ตรงไหน ทำไมต้องเป็นคนนี้ เพราะคบกันมานานกว่า 7 ปีแล้ว แดน ตอบว่า "ทุกตรงครับ" ตอนจีบแพทตี้ยอมรับว่ายาก จีบกันแรก ๆ เกือบทำให้ฝ่ายหญิงเสียโฉม เพราะไปถ่ายละครด้วยกัน ช่วงพักก็อยากจะพาขับรถขึ้นเขาไปไหว้พระ แดนได้เช่ารถมอเตอร์ไซค์ที่กองถ่ายไป ขากลับรถลงมาเร็ว ไม่มีเบรก แต่แพทตี้ก็หัวเราะ คิดว่าแดนอำเล่น แดนก็เอาพยายามเอาเท้าราพื้นเพื่อเบรก วนรถไปวนรถมาจนไปกระแทกกับราวเหล็กข้างถนนพอดี มองไปก็เป็นเหวเลย ได้รับบาดเจ็บโชกเลือดกันไป แดนก็รับผิดชอบ ดูแลน้องอย่างดี ได้คะแนนนำมาเลย
 

           ระหว่างที่คบกัน แดนก็ค้นหาตัวเองไปด้วย เพราะในวันที่คบน้อง ตัวเองยังไม่มีอะไรมากมาย จนกลับมาจากเรียนที่ประเทศอังกฤษก็รู้สึกยังไม่พอ ขอบวชอีก เมื่อถูกถามว่าคบกันนานแบบนี้ความรักมันจะเฉื่อยไปไหมสำหรับการแต่งงาน แดนตอบว่า ไม่ได้คุยกันแบบจริงจัง แต่รู้ว่ามันนาน จริง ๆ มันก็ใกล้เวลาที่สมควรแล้ว เมื่อไรเท่านั้นเอง แดนถูกถามต่อว่า ยังอยากจะเป็นอะไรอีก เจ้าตัวตอบว่า "อยากจะเป็นสามีที่ดีครับ"
 

ขอบคุณข้อมูลจาก MY CHANNEL - OFFICIAL
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แดน วรเวช พูดแล้วเมื่อไรแต่ง แพทตี้ - ช่วงจีบกันแรก ๆ หวิดทำเสียโฉม ! โพสต์เมื่อ 20 มิถุนายน 2565 เวลา 21:11:12 4,141 อ่าน
TOP