x close

ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดเหตุสุดเศร้า ต้องออกจาก เวิร์คพอยท์ หลังโดนหม่ำอำ หาว่าเห็นแก่เงิน

          ต้อย ธงชัย คะใจ หรือ ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจสาเหตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ โดนหม่ำอำเละ หักหลัง - เห็นแก่เงิน ความจริงเป็นแบบนี้...

          เรียกว่าโดน หม่ำ จ๊กมก อำหนักจน ต้อย ธงชัย คะใจ หรือ ต้อย ก็มาดิคร้าบ ต้องขอพื้นที่มาชี้แจงในรายการ ชำแหละโซเชียล ทางช่องยูทูบ JOKER FAMILY หลังหม่ำขุดว่า ต้อยออกจากเวิร์คพอยท์ของ เสี่ยตา ปัญญา ไปอยู่กับทริปเปิ้ล ทู ของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิจเจริญ

          ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจว่า ตนมาขอพื้นที่ส่วนตัวได้อธิบายบ้าง เพราะบางทีหม่ำอำแล้วตนไม่มีทางพูด มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด ถ้าจริงทั้งหมดตนก็กลายเป็นคนหักหลัง เห็นแก่เงินแบบนี้เหรอ ? ซึ่งบอลก็ขยี้ต่อว่า ถ้ามันไม่มีมูล มันไม่ออกจากปากหม่ำได้ โดยก่อนที่จะเข้าเรื่องนี้ บอลได้ซักถามจุดเริ่มต้นการเข้ามาอยู่เวิร์คพอยท์ของต้อยว่าเป็นมาอย่างไร

จุดเริ่มต้นที่ได้มาอยู่เวิร์คพอยท์

          ต้อย เล่าว่า หลังเรียนจบปี 40 ฟองสบู่แตกพอดี จึงตกงานมาเปิดร้านขายก๋วยเตี๋ยว อาหารตามสั่งและข้าวแกง ข้างเวิร์คพอยท์ สมัยก่อนยังเป็นตึก 4 คูหาอยู่สะพานใหม่ จนสนิทกับพี่ ๆ ในเวิร์คพอยท์ที่มาเป็นลูกค้า

          วันหนึ่งร้านปิดก็มีคนชวนไปทำงานในเวิร์คพอยท์ ไปเป็นคนคุมกองเชียร์ในรายการ ฝึกงานก่อนจนเสี่ยตา ปัญญา บอกว่าต้องต้อยคนเดียวเท่านั้นที่คุมกองเชียร์ ก่อนได้เป็นพนักงานเวิร์คพอยท์เต็มตัว โดยทำอยู่ฝ่ายแบ็กสเตจ มาเจอพี่หม่ำ, พี่หนู เชิญยิ้ม เริ่มออกหลายรายการ เกมแก้จน ช่วงละครได้แสดงเป็นควาย

โปรดิวเซอร์เห็นแวว ได้ออกมาหน้ากล้องมากขึ้น คนจำได้

          โปรดิวเซอร์เห็นแววว่าเล่นได้ ต้อยก็ได้ออกมาหน้ากล้องมากขึ้น รายการอื่นก็มีถือของออกมา มีเทปที่คนเริ่มรู้จัก คือเทปที่โดนหักหลัง แก๊ง 3 ช่ารุมตัดผม ยอมรับเจ็บใจจนน้ำตาไหล แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะแกล้งเขาไว้เยอะเหมือนกัน

กำเนิด ต้อย เวทีทอง

          ต้อยได้ป๋ากิ๊กและหม่ำช่วยสอนจนเข้าขากัน จากนั้นก็ออกอีกหลายรายการออกมาเรื่อย ๆ ระเบิดเถิดเทิง ก็เป็นจ่าต้อย โคกคูนตระกูลไข่ ออกเยอะจนวันหนึ่งออกจากเวิร์คพอยท์ อยู่ที่นี่มา 5 ปี เป็นสเตจก็อยากเป็นครีเอทีฟ พอขอก็ได้เป็นครีเอทีฟเวทีทอง

สาเหตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ - ทริปเปิ้ล ทู

          ส่วนสาเหตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ ต้อย บอกว่า ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าพ่อเสีย ต้องเอาน้องชายมาดูแลทั้งหมด ไม่ได้ออกมาเพราะอยากเด่นอยากดัง ไม่ได้มีเรื่องนั้นเลย ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้คนฟัง

          เมื่อถามว่า ออกมาอยู่กับป๋ากิ๊กตอนไหน ต้อยบอกว่า ตอนทำรายการใหม่ที่ไอทีวี รายการยุทธการบันเทิง ก็ไปทำโปรดิวเซอร์และพิธีกร ได้เงินเดือน 25,000 ได้ค่าตัวพิธีกรอีก ต่อเดือนรวมได้เดือนละประมาณ 60,000 บาท เป็นพิธีกรอยู่จนไอทีวีปิด จากนั้นก็อยู่ทริปเปิ้ลทู 5 ปี

          ก่อนออกจากทริปเปิ้ล ทู เพราะหนีตามผู้หญิง ภรรยาคนนี้ท้าว่า ถ้ารักกันจริงต้องตามกันไปอยู่ที่อเมริกา ต้อยก็ไป ตนจะไปอยู่ที่ไหนก็ได้ แต่ผู้หญิงดี ๆ หายาก ก็ไปลาออกกับป๋ากิ๊ก ไปอยู่อเมริกา 5 ปี จนภรรยาเรียนจบ กลับมาเข้าวงการอีกครั้ง

กลับมาไทยเจอ ตั๊ก บริบูรณ์ จับมือทำรายการใหม่

          ต้อยได้มาเจอกับ ตั๊ก บริบูรณ์ เคยเที่ยวด้วยกัน ตั๊กกำลังตั้งบริษัท จะมาปรึกษาตลอด จนเกิดรายการ อะจ๊าก ก่อนจะมาทำเต็มตัวใน ขบวนการโจ๊กเกอร์ และเริ่มทำ ก็มาดิคร้าบ เป็นรายการใหญ่ ต้องมาอยู่ดูแลควบคุมลิงทั้งหมด เหนื่อยแต่มีความสุข ทำรายการตลกแต่คนทำเครียด เคราหงอกแล้ว

          เมื่อถูกถามว่าจะออกจากที่นี่ไหม ต้อย บอกว่า คิด ๆ อยู่ เริ่มเขียนบทให้ตัวเองออกมาสู่หน้าจอโดยการปูพื้นไปทำยูทูบ แต่ทำช่องตัวเองแล้วเครียดกว่าเก่า เอาลูกตัวเองมาถ่ายไม่ได้เลย นอกจากนี้ยังเตรียมทำ JOKER MUSIC ทำเพลง ในช่องมีนักร้อง ผลิตคอนเสิร์ต กำลังทำโปรเจกต์ เบียดยุ้งข้าว ของหม่ำ จะตีคู่ขึ้นมาเลย ดูที่ยอดวิว ตัดสินกันที่ผลงาน เริ่มจากเพลง "โสดแฟนทิ้ง" จะเอาสัก 50 ล้านวิว

ขอบคุณข้อมูลจาก JOKER FAMILY
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดเหตุสุดเศร้า ต้องออกจาก เวิร์คพอยท์ หลังโดนหม่ำอำ หาว่าเห็นแก่เงิน อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 15:40:33 308,599 อ่าน
TOP