x close

ไอซ์ อภิษฎา ตอบจริงไม่มีกั๊ก เปิดใจครั้งแรก แฟนหนุ่มคือใคร ? - ขอหมั้นอย่างพีค !

          ไอซ์ อภิษฎา ตอบจริงไม่มีกั๊ก พบรักหวานใจได้ยังไง ? แฟนหนุ่มคือใคร พร้อมเล่าโมเมนต์ถูกขอแต่งงาน พีคมากไม่เหมือนใคร

ภาพจาก Instagram apitsada

          เป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่เปิดช่องยูทูบเป็นของตัวเองเรียบร้อยแล้ว สำหรับพิธีกรและนักแสดงสาว ไอซ์ อภิษฎา ซึ่งตอนนี้ช่องก็กำลังเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากเปิดมาได้ประมาณ 5 เดือน มีการอัปเดตคลิปค่อนข้างบ่อย ไม่ทำให้ผู้ติดตามเหงา

          โดยล่าสุด ไอซ์ อภิษฎา ก็ทำคอนเทนต์ "20 Facts About Ice Apitsada" ตอบคำถาม 20 ข้อเกี่ยวกับตัวเอง ซึ่งเริ่มคำถามมาก็เป็นการแนะนำประวัติส่วนตัวทั่ว ๆ ไป ชอบหรือไม่ชอบอะไร เรียนที่ไหน เข้าวงการได้อย่างไร

          ก่อนจะเข้าสู่หมวดคำถามเรื่องความรัก ทีมงานก็ถามว่ารักครั้งแรกเป็นยังไง ไอซ์ ตอบว่า มีความรักตอนเรียนมหาวิทยาลัย มีผู้ชายมาจีบ ความสัมพันธ์ไม่มีอะไรมาก จะนิ่ง ๆ ส่วนสถานะหัวใจตอนนี้มีการขยับความสัมพันธ์จากเป็นแฟนมาจับจองกัน หรือก็คือถูกขอหมั้นเรียบร้อยแล้ว ทำเอาไอซ์พูดไปเขินไป

          ไอซ์ เล่าว่า ฝ่ายชายขอตั้งแต่ประมาณตุลาคม ปี 2564 ซึ่งสถานที่ขอก็พีคมาก เพราะขอทางไลน์ มีการส่งรูปมา ไอซ์ก็คิดว่าขอแบบนี้ก็ได้เหรอ จากนั้นก็เฟซไทม์คุยกัน บอกว่านี่มันนิวนอร์มัลไปไหม แต่ไอซ์คิดว่าเขาคงเก็บไว้ไม่อยู่ ก็เลยส่งมาว่ามีอันนี้มาให้ไอซ์

           จนมาถึงปัจจุบันที่ฝ่ายชายเอาแหวนมาใส่ให้ ไอซ์เล่าว่า เคยพูดดักว่าไม่อยากมีโมเมนต์ในที่ที่คนเยอะ ๆ ฝ่ายชายจึงสวมแหวนให้ที่ห้อง ซึ่งไอซ์ก็ถามกลับไปว่าไม่มีโมเมนต์อะไรหน่อยเหรอ ฝ่ายชายก็งง บอกเดี๋ยวพรุ่งนี้เอามาใส่ให้ใหม่ ก่อนไอซ์จะบอกว่าไม่เป็นไร ถือเป็นโมเมนต์ขอแต่งงานแบบขำ ๆ กันไป

           เมื่อถูกถามว่าแหวนเพชรวงนี้ประมาณกี่กะรัต ไอซ์ กล่าวว่า เขาก็หาสิ่งที่ดีที่สุดให้ ตอนที่เห็นไอซ์ก็ตกใจเหมือนกัน ไม่ต้องให้เราดีขนาดนี้ก็ได้ แต่เขาก็พูดว่าเขาหาดีให้ได้ที่สุดประมาณนี้ ไอซ์ก็รู้สึกขอบคุณ มันไม่ได้อยู่ที่อะไร แต่ไอซ์เห็นความตั้งใจว่าเขาใส่ใจและให้ความสำคัญ

          ส่วนการเจอกันของไอซ์กับแฟนหนุ่ม มาจากเพื่อนซึ่งเป็นเจ้าของร้านทำผม ได้ถ่ายคลิปไอซ์ตอนกำลังโพสท่าถ่ายรูปหน้ากระจกตอนเผลอ ๆ ไปลงอินสตาแกรมแบบขำ ๆ จากนั้นฝ่ายชายก็เห็นจากสตอรี่เพื่อน ส่งมาชมว่าสวย เพื่อนก็เลยแนะนำให้รู้จัก

          ตอนแรกไอซ์บอกเพื่อนไปว่าฝ่ายชายไม่ใช่แนว แต่เพื่อนก็บอกให้ไปเจอก่อน ไอซ์ก็ยอมไป จนกลายเป็นว่าได้เปลี่ยนแนวคิดตัวเองไปเลยว่า คนเราไม่มีวันรู้ อะไรที่เราบอกว่าไม่ชอบ วันหนึ่งมันอาจจะใช่ก็ได้ นอกจากนี้ไอซ์ยังเผยอีกด้วยว่า ฝ่ายชายเป็นคนฝรั่งเศส

ขอบคุณข้อมูลจาก ApitsaDay
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ไอซ์ อภิษฎา ตอบจริงไม่มีกั๊ก เปิดใจครั้งแรก แฟนหนุ่มคือใคร ? - ขอหมั้นอย่างพีค ! โพสต์เมื่อ 22 มิถุนายน 2565 เวลา 17:58:24 10,696 อ่าน
TOP