x close

อิงฟ้า วราหะ ทำงาน 1 เดือน โกยเงิน 20 ล้าน ! - สร้างบ้านให้แม่ใกล้เสร็จ สุดภูมิใจ

          อิงฟ้า วราหะ ทำงาน 1 เดือนโกยเงินกว่า 20 ล้าน ! ภูมิใจสร้างบ้านหลังใหม่ให้แม่ใกล้สำเร็จ เผยเรื่องโพสต์ภาพห้องเช่าวัยเด็ก เดือนละ 400-600 บาท เพราะอยากให้กำลังใจคนอื่น

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          หลังจากที่นางงามสาว อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ได้พาแฟนคลับล้วงลึกถึงชีวิตในอดีตด้วยการโพสต์ภาพถ่ายห้องเช่าที่ครอบครัวของเธอเคยอยู่ใน จ.สุพรรณบุรี ลงเฟซบุ๊ก พร้อมความความทรงจำมากมายเกี่ยวกับบ้านหลังนี้ที่เธอจะไม่มีวันลืม ก่อนโพสต์ภาพความสำเร็จในชีวิตปัจจุบันที่ตอนนี้มีบ้านหลังใหม่ให้คุณแม่ ซึ่งหลายคนที่ได้เห็นก็ชื่นใจกับความสำเร็จของอิงฟ้า

           อ่านข่าว : อิงฟ้า เปิดภาพบ้านในวัยเด็ก ครอบครัวเช่าอยู่เดือนละ 400 ความทรงจำ... ที่ไม่มีวันลืม

          ล่าสุด (22 มิถุนายน 2565) รายการ ครอบครัวบันเทิงออนไลน์ ช่อง 3 เผยบทสัมภาษณ์ของ อิงฟ้า วราหะ เกี่ยวกับบ้านหลังใหม่ว่า ตนทำงานหนักมากแทบทุกวัน แต่ดีใจที่หาเงินได้ สร้างบ้านให้แม่ได้สำเร็จ

ภาพจาก Instagram fa_engfa8

          ส่วนเงินในปัจจุบันที่ทำงานมา 1 เดือนจะถึง 10 ล้านบาท หรือไม่นั้น ทางบอสแจ้งว่ารวม ๆ แล้วได้กว่า 20 ล้านบาท แต่ยังไม่ได้เห็นทั้งหมด อิงฟ้าภูมิใจ เพราะตั้งใจจะสร้างบ้านให้แม่ ที่ผ่านมาก็ทำมาเรื่อย ๆ ตามเงินที่หาได้ ไม่มีเงินก็หยุดไป พอประกวดได้เงินก็นำไปสร้างต่อจนเสร็จ ตอนนี้สร้างบ้านให้แม่ใกล้เสร็จแล้ว เหลือลงเฟอร์นิเจอร์ ส่วนบ้านของอิงฟ้าก็คิดว่าน่าจะซื้อเป็นคอนโด หลังจากนี้ก็จะไปเรียนขับรถและซื้อรถเพื่อใช้ในการทำงาน

          สำหรับก่อนหน้านี้ที่โพสต์ภาพห้องเช่าที่อยู่ในวัยเด็กกับครอบครัว เดือนละ 400-600 บาท อิงฟ้า บอกว่า เวลากลับไป ก็แวะไปดู เห็นความรู้สึกตอนวัยเด็กที่อยู่กับครอบครัว พูดแล้วจะร้องไห้ มันเป็นความทรงจำดี ๆ ที่ไม่รู้สึกว่าลำบากในตอนนั้น และที่โพสต์เล่าเรื่องราวก็อยากจะให้กำลังใจคนอื่น ๆ ว่าเราก็ผ่านจุดที่ลำบากมา จนมีวันนี้

          นอกจากนี้ อิงฟ้า ยังพูดเรื่องที่ตัวเองเหมือนเป็นไอดอลของกลุ่ม LGBTQ+ ที่ออกมายอมรับว่าเป็น LGBTQ+ ไม่จำกัดเรื่องเพศ และช่วยออกมาเรียกร้องเรื่องสมรสเท่าเทียมด้วย โดยขณะนี้สภามีมติรับหลักการร่างกฎหมายสมรสเท่าเทียมในวาระที่ 1 แล้ว

          อิงฟ้าดีใจถึงกับร้องไห้ เพราะสิ่งที่ทุกคนเรียกร้องมันก้าวมาอีกก้าวแล้ว ไม่ได้มองว่าเป็นสิ่งที่เรียกร้องแต่เป็นการมาทวงคืนในสิ่งที่ควรจะได้รับ และฝากถึงกลุ่ม LGBTQ+ ว่าสำคัญสุดคือการยอมรับ ขอให้รักกันเองก่อน อย่าเพิ่งบูลลี่กันเอง อย่าเพิ่งเหยียดกันเอง จะมีพลังทวงคืนสิทธิที่ควรได้

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
อิงฟ้า วราหะ ทำงาน 1 เดือน โกยเงิน 20 ล้าน ! - สร้างบ้านให้แม่ใกล้เสร็จ สุดภูมิใจ อัปเดตล่าสุด 22 มิถุนายน 2565 เวลา 21:28:25 32,626 อ่าน
TOP