x close

โลก 2 ใบ !?! 2 สาวบอกเป็นแฟน Jack WC หลังเสียชีวิต เปิดใจช้ำ.. ใครตัวจริง

          โซเชียลงงทั้งบาง Jack WC มีโลก 2 ใบหรือไม่ หลังเสียชีวิตจากอุบัติเหตุกะทันหัน เจอผู้หญิง 2 คน โพสต์โมเมนต์หวานรัว ๆ อาลัยแฟนสุดที่รักจากไปไม่มีวันกลับ

          จากกรณีข่าวเศร้า Jack WC หรือ นายวิชัย คาทะวงษ์ อายุ 24 ปี เสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุรถเสียหลักพุ่งตกลงข้างทางที่ จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2565 ที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวเป็นสมาชิกวงแรปอีสาน และได้ร่วมร้องเพลง “เธอมากับผัว” ของ Owen มียอดวิวในยูทูบ 15 ล้านวิว

          ซึ่งเพลงดังกล่าวมีท่อนฮิตของ Jack WC ที่กลายเป็นท่อนร้องโด่งดังใน TikTok ที่ร้องว่า “โอ๊ยเด้นาง ซ่างมางามเเต๊ว่า ผัวน้องมาอ้ายคงกะคงบ่กล้า ไปกอดไปหอมไปดอมดม กะย้านสิจมอยู่กองตีน โอ๊ยใจฮ้าย ใจฮ้าย ใจฮ้าย ซ่างมาวนใจอ้าย ผู้สาวผู้ไดจั่งแมนตาซัง ขั้นผัวบ่มาบ่เป็นตายัง” ชาว TikTok มักจะนำเพลงนี้ไปประกอบคลิปและทำเป็นหลายเวอร์ชั่น

            อ่านข่าว : ช็อกแฟนคลับ ! แรปเปอร์หนุ่มเจ้าของท่อนฮิต TikTok โอ๊ยเด้นางซางมางามแต๊ว่า เสียชีวิต

          ภายหลังการเสียชีวิตของ Jack WC ท่ามกลางความเสียใจ ปรากฏว่าเกิดประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ เนื่องจากมีผู้หญิง 2 คน แสดงตัวเป็นแฟนสาวของแจ็ค คนแรกชื่อย่อ น. ส่วนอีกคนชื่อย่อ ท. ทั้งคู่โพสต์เฟซบุ๊กในลักษณะเศร้าเสียใจกับการจากไปของคนรัก มีการโพสต์รูปคู่และโมเมนต์ต่าง ๆ ที่เคยใช้เวลาร่วมกัน จนเกิดการถกเถียงกันว่าใครคือแฟนตัวจริงกันแน่ ใครมาก่อน ใครมาทีหลัง

หญิงสาวคนแรก

          หญิงสาว น. โพสต์คลิปหวานคู่กับแจ็ค โดยบอกว่าทั้งคู่คบหากันมา 5 ปีแล้ว ซึ่งมีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลว่า ตั้งแต่คบกันมาฝ่ายหญิงยังไม่เคยโพสต์เปิดตัวแจ็คเลย อาจด้วยความที่ฝ่ายชายเป็นนักร้อง ช่วงหลังทั้งคู่เริ่มระหองระแหงเพราะฝ่ายชายเริ่มดัง ฝ่ายหญิงยิ่งน้อยใจหนัก จนบ้างครั้งโพสต์ว่าโสดอยู่บ่อย ๆ กระทั่งฝ่าชายจากไปไม่ทันร่ำลา จึงได้เห็นคลิปแรกและคลิปเดียวที่ น. ออกมาโพสต์อาลัยรักแฟนหนุ่ม

          โดยในวันที่ 20 มิถุนายน ที่ผ่านมา หญิงสาว น. ก็ได้ลงคลิปขณะเดินขบวนนำร่างแจ็คไปฌาปนกิจ น. เดินถือรูปภาพและร้องไห้ไปด้วยอย่างหนัก พร้อมแคปชั่นว่า จากกันครั้งนี้ กลับมาหากันไม่ได้อีกเเล้ว ใจเเทบขาด ทรมานใจเหลือเกิน มาส่งพี่จนสุดทางเเล้วนะ ไว้พบกันใหม่นะ พี่จะอยู่ในใจอยู่ในความทรงจำตลอด ขอเก็บไว้ในใจ เก็บเเต่ความทรงจำดี ๆ ที่มีต่อกันนะ

หญิงสาวคนที่สอง

          อีกด้านหนึ่ง หญิงสาว ท. โพสต์เฟซบุ๊กต่อเนื่องตั้งแต่ทราบข่าวการเสียชีวิต โดยระบุข้อความใจความว่า

          เธอทิ้งเค้าไปดื้อ ๆ แบบนี้ได้ยังไง ไหนเธอบอกเค้าว่าเราจะไปเที่ยวด้วยกันไง เธอทิ้งเค้าไว้คนเดียวแบบนี้ไม่ได้นะ แล้วใครจะคอยมาบอกรักเค้าในทุกวัน ก่อนขึ้นเวทีใครจะคอยโทร. มาขอกำลังใจจากเค้า ก่อนจะทำอะไร ๆ ใครจะคอยบอกเค้าอยู่ตลอดเวลา มันเร็วไปไหม เมื่อคืนยังบอกรักเค้าจนเค้าจะรำคาญ แล้ววันนี้ใครจะมาบอกรักเค้าเหมือนทุกวัน เธอคงจะอยากอยู่กับเค้ามาก พี่ ๆ มาส่งเค้า เธอคงจะติดรถมาด้วย กลิ่นธูปใกล้ตัวเค้ามาก ขนลุกอยู่ตลอดเวลา บอกไม่ต้องมาก็ไม่ฟังดื้อมาก วันนี้เธอมาอยู่กับเค้านะ

          นอกจากนี้ ท. ยังได้โพสต์คลิปอยู่ในงานสวดพระอภิธรรมศพของแจ็ค ในมือถือรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน พร้อมแคปชั่นว่า วันสุดท้ายแล้วนะเธอ เธอบอกให้เค้าเก็บรูปนี้ไว้ให้ดี เค้าจะเก็บมันไว้ให้ดีที่สุดนะ

          ต่อมาวันที่ 20 มิถุนายน ท. ไปร่วมงานฌาปนกิจ โพสต์ภาพขนะวางดอกไม้จัน และถือรูปถ่ายของแจ็ค ถ่ายคู่กันที่หน้าเมรุเผาศพ และเผยความในใจว่า สุดท้ายแล้วที่รัก ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคติ ไปอยู่ภพภูมิที่ดี หลับให้สบายนะ สุดท้ายแล้วเราก็แค่ได้ยืนมองคนที่เรารักจากไป เธอบอกเธอชอบเค้าใส่ชุดนี้เค้าใส่มาให้เธอดูเป็นครั้งสุดท้ายแล้วนะ

บทสรุปคืออะไร วันนี้คนตอบคำถามไม่อยู่แล้ว

          ทั้งนี้ เมื่อเข้าไปดูในเฟซบุ๊กของ Jack WC โพสต์สุดท้ายพบว่า โพสต์รูปของ น. ขณะนั่งกินหมูกระทะด้วยกัน มีการเอาสติ๊กเกอร์ปิดหน้า แล้วลงแคปชั่นว่า “ผมรักน้องสาวคนนี้มาก” ขณะที่ น. ยังได้ตอบกลับไปหลังทราบข่าวร้ายว่า เมื่อคืนมึงยังโพสต์บอกรักกูอยู่เลย มันไม่ใช่เรื่องจริงใช่ไหม มันไวเกินไปไหม กูทำใจไม่ได้

          อย่างไรก็ตาม มีคนไปคอมเมนต์ในเฟซบุ๊ก ท. ระบุว่า “สู้ ๆ นะคะ แต่ยังงงอยู่ว่าใครเป็นแฟนพี่แจ็คกันแน่ ไม่ใช่พี่ที่คบ 5 ปี เหรอคะ เพราะเพื่อน ครอบครัวพี่แจ็ค รับรู้หมดทุกคน ยังมีคนเอาคลิปมาลง คนนี้เป็นใคร แฟนเก่าไหมคะ”

           ขณะที่ ท. ตอบกลับว่า คนใหม่ค่ะ แล้วอยู่ ๆ เขาก็มาโพสต์ว่ารักน้องสาวคนนี้มาก เขาบอกกับเราว่า เขากับคนเก่าเป็นได้แค่พี่น้อง ทุกคนในบ้านรู้ก็จริง แต่เขาเลิกกันนานแล้ว เราคือคนใหม่ มีแต่เขามาหา แล้วเราไปเที่ยวด้วยกันบ่อยครั้ง เขาก็อยู่กับเราแทบทุกวัน

           ในวันที่เขาเสีย เขาก็จะมาหาเรา แต่มาไม่ถึง จะให้เราอธิบายให้ทุกคนฟังมันก็ไม่ได้ เขาคบซ้อนใครจะไปรู้ แล้วถ้ามีอีกหลาย ๆ คนมาแสดงตัวตนอีก ทุกคนจะว่าไง เข้าใจเราหน่อย เราก็เสียใจไม่ต่างจากคนในครอบครัวเขาเลย ขอบคุณมาก ๆ ขอบคุณทุกคนคนที่เข้าใจเราและไม่เข่าใจตาม เราก็เสียใจไม่น้อยกว่าใครเหมือนกัน

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โลก 2 ใบ !?! 2 สาวบอกเป็นแฟน Jack WC หลังเสียชีวิต เปิดใจช้ำ.. ใครตัวจริง อัปเดตล่าสุด 23 มิถุนายน 2565 เวลา 21:05:33 42,998 อ่าน
TOP