x close

ส่องความรวย โน้ต วิเศษ ไฮโซทายาทหมื่นล้าน ว่าที่เจ้าบ่าว แพทริเซีย กู๊ด

          เปิดประวัติ โน้ต วิเศษ ว่าที่เจ้าบ่าว แพทริเซีย กู๊ด ทายาทหมื่นล้านของตระกูล รังษีสิงห์พิพัฒน์ บริษัทผลิตอุปกรณ์ไฟฟ้าอันดับ 1 แถมมีธุรกิจส่วนตัวอีกเพียบ

ภาพจาก Instagram notevises

ประวัติส่วนตัว โน้ต วิเศษ

          โน้ต วิเศษ รังษีสิงห์พิพัฒน์ ปัจจุบันอายุ 39 ปี เป็นลูกชายคนเล็กของ คุณวินัย และ คุณอุไรวรรณ รังษีสิงห์พิพัฒน์ และเป็นน้องชายแท้ ๆ ของ น็อต วิศรุต สามีของซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา และยังมีพี่สาวแท้ ๆ อีก 2 คน คือ นภาวิไล และ ดร.รัฐวิไล โดยเป็นทายาทรุ่นที่สองของ กลุ่มบริษัท เรเซอร์การไฟฟ้า (ประเทศไทย) จำกัด

หนุ่มนักเรียนนอก ปริญญาโท 2 ใบ

          โน้ต วิเศษ เรียนไฮสคูลที่ออสเตรเลีย เขาฉายแววเก่งทางด้านคณิตศาสตร์อย่างมาก บวกกับเติบโตในครอบครัวอุตสาหกรรม มีพี่ ๆ เรียนวิศวกรรมกันหมด ทำให้ โน้ต วิเศษ สนใจเรียนด้านวิศวะเช่นกัน ทำให้เขาเลือกศึกษาต่อปริญญาตรีทางด้านวิศวะเครื่องกล ที่มหาวิทยาลัยยูนิเวอร์ซิตี้ คอลเลจ ลอนดอน

          ต่อมา โน้ตเลือกเรียนต่อทางด้านบริหารธุรกิจ เพื่อมาต่อยอดให้ธุรกิจของครอบครัว โดยเขาสามารถคว้าปริญญาโทด้านธุรกิจถึง 2 ใบ ที่มหาวิทยาลัยคิงส์ตัน และ หลักสูตรปริญญาบริหารธุรกิจ มหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยอิมพีเรียล คอลเลจ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ

ภาพจาก Instagram notevises

ธุรกิจครอบครัวและธุรกิจส่วนตัว

          ธุรกิจหมื่นล้านของครอบครัวรังษีสิงห์พิพัฒน์ ประกอบธุรกิจผลิตอุปกรณ์แสงสว่างอันดับ 1 ของประเทศไทย และยังมีอีกหลายบริษัทในเครือ หนึ่งในนั้นคือบริษัทผลิตสายไฟ Mira Cable ที่หนุ่มโน้ตเป็นผู้ดูแล

          นอกจากนี้ โน้ต วิเศษ มีธุรกิจของตัวเอง โดยมีตำแหน่งเป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท เอชทูโฟลว์ จำกัด ผลิตเครื่องดื่ม Slin Drink

          รวมถึงดำเนินธุรกิจกลุ่มเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ภายใต้แบรนด์ “NOLA” ของบริษัท โนล่า ซุปเปอร์ฟู้ดส์ จำกัด ซึ่งดำเนินธุรกิจด้วยเงินทุนส่วนตัวของตัวเอง ไม่ใช่เงินกงสี จึงถือเป็นหนุ่มนักธุรกิจไฟแรงแถวหน้าเลยทีเดียว

ภาพจาก Instagram notevises

เปิดหัวใจของ โน้ต วิเศษ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ

          บอกเลยว่าชีวิตรักที่ผ่านมาของ โน้ต วิเศษ ไม่ธรรมดา เขาเป็นที่รู้จักอย่างดีในวงการบันเทิง เพราะที่ผ่านมามีโอกาสได้คบหาดูใจกับนางเอกดังระดับแถวหน้าของเมืองไทยทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นซุปตาร์สาว อั้ม พัชราภา ศึกษาดูใจกว่า 3 ปี ก่อนจะเลิกราไป จากนั้นคบหากับนางสาวโกอินเตอร์ ปู ไปรยา ยาวนานถึง 5 ปี กระทั่งความสัมพันธ์จบลง

ภาพจาก Instagram notevises

ภาพจาก Instagram notevises

          ต่อมาชื่อของ โน้ต วิเศษ ถูกพูดถึงอย่างมาก หลังถูกโยงเป็นมือที่สามระหว่างความรักของ พีช พชร จิราธิวัฒน์ และ แพทริเซีย กู๊ด ทำให้สังคมจับตาความสัมพันธ์ของโน้ตและแพทริเซียอย่างหนัก ช่วงแรกที่คบหากันก็มักจะมีข่าวดราม่าอยู่เรื่อย ๆ แต่เพราะความรักชนะทุกอย่าง ทั้งคู่ยังจับมือกันเหนียวแน่น

          แม้ไม่ค่อยโชว์หวานออกสื่อ แต่โผล่ออกอีกทีก็สร้างความฮืฮาอย่างมาก ด้วยการขอแพทริเซียแต่งงาน สวมแหวนเพชรเม็ดโตพร้อมขยับความสัมพันธ์สู่คู่ชีวิต ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว คนในวงการบันเทิงและไฮโซ รวมถึงแฟนคลับต่างร่วมยินดีกับทั้งคู่ 

ภาพจาก Instagram piyanutegood

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ส่องความรวย โน้ต วิเศษ ไฮโซทายาทหมื่นล้าน ว่าที่เจ้าบ่าว แพทริเซีย กู๊ด อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 เวลา 15:25:59 32,115 อ่าน
TOP