x close

ย้อนเส้นทางรัก แพทริเซีย - โน้ต จับมือฝ่าดราม่าเรื่องรัก จนถึงวันขอแต่งงาน

             ย้อนเส้นทางรัก แพทริเซีย กู๊ด - โน้ต วิเศษ ฝ่าดราม่าหนัก ปมข่าวรักซ้อน - ภาพหลุด จนถึงวันขอแต่งงาน เตรียมเข้าพิธีวิวาห์

แพทริเซีย - โน้ต

ภาพจาก Instagram notevises

            ก่อนอื่นก็ต้องขอแสดงความยินดีกับว่าที่คู่บ่าวสาวป้ายแดงนางเอกสาว แพทริเซีย กู๊ด แฟนนักธุรกิจไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ ที่เพิ่งออกมาประกาศข่าวดีหลังฝ่ายชายที่เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่ประเทศอังกฤษเมื่อวันที่ 2 มิถุนายน 2565 พร้อมอวดโมเมนต์สุดเรียบง่ายแต่หวานอบอุ่น

                (อ่านข่าว สละโสดอีกคู่ ! โน้ต วิเศษ ขอ แพทริเซีย แต่งงานแล้ว ชมพู่-น็อต ต้อนรับน้องสะใภ้)

แพทริเซีย - โน้ต

               วันนี้เราก็ขอพาทุกคนไปย้อนเส้นทางรักของคู่แพทริเซียและโน้ตตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ใกล้ถึงฝั่งฝันนั้นทั้งคู่ต้องผ่านอะไรมาบ้าง เพราะต้องบอกเลยว่าความรักของคู่นี้ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบตั้งแต่แรก หลังเจอดราม่าถล่มไม่พักตั้งแต่มีข่าวลือว่าคบกัน

- จุดเริ่มต้นดราม่า

              โดยเรื่องราวเริ่มจากมีข่าวลือหลุดออกมาในช่วงเดือนกรกฎาคม 2562 นางเอกลูกครึ่งดังเลิกกับแฟนไฮโซแล้ว ไปกิ๊กน้องชายสามีซุปตาร์ดัง ทำเอาหลายคนโยงไปถึงสาวแพทริเซียที่ขณะนั้นกำลังคบหาดูใจอยู่กับ พีช พชร ทายาทตระกูลดัง และยังถูกจับตามองเข้าไปใหญ่ เมื่องานวันเกิดของแพทริเซียนั้นไร้เงาของ หนุ่มพีช จนทำให้ข่าวลือยิ่งสะพัดขึ้น

- ภาพหลุดทำพิษ

            เท่านั้นยังไม่พอ เพราะยังมีเพจดังออกมาปล่อยภาพหลุดขณะ แพทริเซีย ดินเนอร์อยู่กับไฮโซหนุ่ม โน้ต วิเศษ น้องชายของ น็อต วิศรุต สามีของ ชมพู่ อารยา จนถูกมองว่าเป็นมือที่สามที่ทำให้ แพท - พีช เลิกกัน และยังมีภาพคู่ขณะไปร่วมงานอีเวนต์แบรนด์ดังด้วยกัน ส่งผลให้ แพทริเซียและโน้ต ถูกชาวเน็ตโหมดราม่าถล่มยับ ทั้งขุดเรื่องราวในอดีต และข่าวลือต่าง ๆ ออกมาเมาท์กันสนั่น
แพทริเซีย - โน้ต

- รักซ้อน-ไทม์มิ่งไม่ตรง

             หลังจากนั้น หนุ่มพีช ก็ออกมามายอมรับว่าได้เลิกรากับ แพทริเซีย แล้วจริง แต่ไม่ขอพาดพิงถึงบุคคลอื่น แถมเจ้าตัวยังดูเฮิร์ตหนักมีชอตร้องไห้หลังสัมภาษณ์สื่อเสร็จจนทีมงานต้องรีบพาไปพัก

             ก่อนกลายเป็นมหากาพย์ดราม่าครั้งใหญ่ หลัง แพทริเซีย ได้ให้สัมภาษณ์ถึงสาเหตุที่เลิกกับ หนุ่มพีช ยืนยัน โน้ต ไม่ได้เป็นมือที่สามที่ทำให้เลิกกับ พีช พร้อมให้สถานะว่าเป็นคนรู้จักกัน แต่ไม่วาย สาวแพทริเซีย ก็โดนถล่มยับอีก หลังคนจับผิดรูปอีโมจิ หมี ที่ แพทริเซียและโน้ตชอบลงคล้าย ๆ กัน

แพทริเซีย - โน้ต

แพทริเซีย - โน้ต

- ไม่ได้คบซ้อน แค่มูฟออนเร็ว

             จากนั้นก็มี แพทริเซีย ก็ถูกดราม่าถล่มหนักและถูกจับตามองความสัมพันธ์กับ โน้ต เรื่อยมา จนทำให้เจ้าตัวต้องออกมาชี้แจงแบบละเอียดยิบหลังโดนดราม่าเดือดถูกเข้าใจผิดว่าคบซ้อน ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าไม่ได้นอกใจไม่ได้คบซ้อนแน่นอน ทุกรูปหลุดที่ออกมาคือมันเกิดขึ้นหลังจากที่เลิกกับพีช 100% แล้ว ก่อนจะยอมรับคบโน้ตจริง แต่ไม่ได้คบซ้อน แค่มูฟออนเร็ว ซึ่งในการสัมภาษณ์ครั้งนี้ก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยกมือไหว้และน้ำตาหยดเพราะถูกดราม่าอย่างหนัก

             จากนั้น แพทริเซียและโน้ตก็เปิดตัวคบหากัน แต่ก็คบกันแบบเงียบ ๆ ไม่ค่อยมีภาพหวานออกสื่อเท่าไรนัก และยังมีข่าวลือออกมาว่าแม่ของฝ่ายชายไม่ค่อยปลื้มกับรักครั้งนี้เท่าไรด้วย จนทำให้มีข่าวลือว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว แต่ทั้งคู่ก็ครองรักคบหาดูใจกันมาเรื่อย ๆ จนเข้าปีที่ 3

แพทริเซีย - โน้ต

- ลือสนั่นคู่รักเลิกเงียบ

               โดยเมื่อต้นปี 2565 คู่ของแพทริเซียและโน้ตนั้นถูกจับตามองอย่างหนัก หลังมีข่าวถูกโยงเป็นคู่รักเลิกเงียบ แถมยังไม่มีภาพหวานออกมาให้เห็นนานแล้ว แต่ท่ามกลางข่าวลือคู่รักเลิกเงียบดังกล่าว หนุ่มโน้ต ก็ออกมาสยบข่าวรักร้าวด้วยคลิปหวาน ๆ เพื่อเป็นการการันตีว่ารักยังหวานชื่นอยู่ดี
แพทริเซีย - โน้ต

แพทริเซีย - โน้ต

             และท่ามกลางข่าวลือต่าง ๆ ที่ไม่จางหายไป แพทริเซียและโน้ตก็ได้ออกมาประกาศข่าวดีในวันที่ 24 มิถุนายน 2565 ผ่านอินสตาแกรมว่าฝ่ายชายได้ขอแต่งงานเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็มีเพื่อนดาราในวงการ แวดวงไฮโซ และคนในครอบครัวอย่าง ชมพู่และน็อตเข้าไปร่วมแสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมาก
แพทริเซีย - โน้ต

ภาพจาก Instagram notevises

แพทริเซีย - โน้ต

ภาพจาก Instagram notevises

แพทริเซีย - โน้ต

ภาพจาก Instagram patriciagood

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ย้อนเส้นทางรัก แพทริเซีย - โน้ต จับมือฝ่าดราม่าเรื่องรัก จนถึงวันขอแต่งงาน อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 เวลา 15:47:39 29,837 อ่าน
TOP