x close

กระแต อาร์สยาม อัปเดตบ้านหลังที่ 5 ใกล้เสร็จ ความสำเร็จ... จากน้ำพักน้ำแรง

            กระแต อาร์สยาม อวดภาพบ้านหลังที่ 5 ของตัวเอง ใกล้ความจริงแล้ว เปิดใจกว่าจะมาถึงจุดนี้ไม่ง่าย เป็นความสำเร็จจากน้ำพักน้ำแรง น้ำคำคนดูถูก และน้ำใจจากแฟน ๆ
กระแต อาร์สยาม, บ้านดารา

ภาพจาก Instagram krataersiam8

           เป็นอีกหนึ่งนักร้องสาวที่นับว่าประสบความสำเร็จไม่น้อยในวงการ และมีผลงานให้ได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง แม้จะเจอกระแสดราม่าและวิพากษ์วิจารณ์อยู่เป็นระยะ แต่เจ้าตัวก็ไม่ท้อ สำหรับสาว กระแต อาร์สยาม ที่ล่าสุด (24 มิถุนายน 2565) ได้ออกมาเผยภาพบ้านหลังงามที่กำลังอยู่ระหว่างก่อสร้าง ซึ่งเป็นบ้านหลังที่ 5 ของกระแต ที่สร้างมาจากน้ำพักน้ำแรง เทียบกับภาพ 3D ที่คาดว่าจะเป็นแบบนี้เมื่อตกแต่งเสร็จ พร้อมเปิดใจถึงบ้านหลังนี้ว่า...

           "#ใกล้เสร็จแล้ว บ้านหลังที่ 5 กับชุดมาตรวจบ้านของฉัน เมื่อเราอวดบ้าน อวดรถ อวดรวย อวดหรู ผู้คนก็มักจะคิดว่า ก็เกิดมารวยนี่ ? ทำไมถึงรวย ? ต้นทุนชีวิตมันต่างกัน ? ซื้อเองหรือมีคนซื้อให้ ?  บลา ๆๆ ……… เพราะคนส่วนมากมักเห็นแค่ปลายทางของเรา โดยไม่เคยรู้เลยว่า ต้นทางและระหว่างทางเราทำอะไร ต้องเจอกับอะไรบ้างถึงมีวันนี้

กระแต อาร์สยาม, บ้านดารา

ภาพจาก Instagram krataersiam8

           แตรไม่มีต้นทุนอะไรเลย ก็เริ่มจากศูนย์ ไม่สิ ! ติดลบด้วยค่ะ กว่าจะมีวันนี้ ร้องเพลงช่วยพ่อแม่หาเงินตั้งแต่ 4-5 ขวบ แตรมีความฝัน มีความพยายาม มีเป้าหมายที่ชัดเจนเสมอในทุกเรื่อง และบ้ากับสิ่งที่รัก ทำจนมันสำเร็จ แตรแค่อยากให้ทุกคนจงกล้าที่จะฝัน #จงฝึกฝนตัวเองให้มีความสามารถมากกว่าคนอื่น ทำให้มากกว่าคนอื่น แล้วเอาความสามารถนั้น มาทำให้ตัวเองมีโอกาสได้สร้างฝันให้เป็นจริง #อย่ามัวแต่คิดแต่ลงมือทำ ไม่ว่าคุณจะมีอาชีพไหน รักในสิ่งใด จงทำมันด้วยความรักอย่างบ้าคลั่ง ทำจนกว่าเราจะเป็นที่ 1 แตรทำได้ คนอื่นทำได้ คุณก็ต้องทำได้เช่นกันค่ะ ……..เพราะความพยายาม ไม่เคยทรยศใคร #แตรขอเป็นกำลังใจให้กับทุกคนนะคะ

           เหนื่อยแค่ไหน เห็นรูปนี้ก็ภูมิใจ ความสำเร็จที่มาจากน้ำพักน้ำแรง น้ำคำคนดูถูก และน้ำใจจากแฟนๆรวมถึงกัลยาณมิตรที่รักทุกคน หล่อหลอมให้ความสำเร็จที่เคยฝันมันเกิดขึ้นจริงแล้วในวันนี้ ^^ (อีก30% บ้านจะเสร็จแล้วววว เหลือแค่ตกแต่งภายในอีกหน่อย แต่ไม่น่าหน่อย)"


           โดยในโพสต์ดังกล่าว กระแต อาร์สยาม ยังได้ลงภาพที่เจ้าตัวตอบกลับคอมเมนต์หนึ่ง ซึ่งแสดงความเห็นยินดีกับกระแต แต่บอกว่าโชคดีที่มีโอกาสเป็นนักร้องชื่อดัง เลยต่อยอดได้ขึ้นไปอีก ซึ่งกระแตก็บอกว่า ไม่มีคำว่าโชคเลย มาจากความมานะ พยายามล้วน ๆ ฝึกตัวเอง ทั้งเรื่องร้องเพลง เป็นนักมวย ทำทุกอย่างเต็มความสามารถจนกว่าจะเก่ง เลยมีโอกาสได้ใช้ความามารถตรงนี้ทำเงินนั่นเอง

กระแต อาร์สยาม, บ้านดารา

ภาพจาก Instagram krataersiam8

กระแต อาร์สยาม, บ้านดารา

ภาพจาก Instagram krataersiam8

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระแต อาร์สยาม อัปเดตบ้านหลังที่ 5 ใกล้เสร็จ ความสำเร็จ... จากน้ำพักน้ำแรง โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 09:32:22 6,771 อ่าน
TOP