x close

ดีเจเพชรจ้า นั่งไม่ติด ทัวร์ลงเรื่อง นิวเคลียร์ คนตัดคำพูด แต่งตัวโป๊ แจกฟรี ?!

          ดีเจเพชรจ้า เจอดราม่าถล่ม ปมพูดเรื่องอดีตภรรยา นิวเคลียร์ หรรษา คนตัดประโยคแรง ๆ ไปแชร์ "แต่งตัวโป๊ แจกฟรี" ทำเข้าใจผิดกันยกใหญ่
ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

          หลังจากที่ ดีเจเพชรจ้า มาเปิดใจชีวิตโสดว่าตอนนี้เริ่มเปิดใจคุยกับสาว ๆ บ้างแล้ว แต่ไม่คิดแต่งงานใหม่ โดยช่วงหนึ่งของรายการได้พูดถึง นิวเคลียร์ หรรษา หลังถูกถามว่ารู้สึกยังไงที่ตอนนี้อดีตภรรยาเซ็กซี่ขึ้น ซึ่งเพชรจ้าก็ตอบว่า ไม่ได้รู้สึกอะไร เดิมทีไม่ชอบสเปกวับ ๆ แวม ๆ เคยตกลงกันตั้งแต่คบเมื่อ 10 ปีที่แล้ว ว่าไม่ชอบแบบนี้ อยากเห็นคนเดียว ไม่ชอบแจกฟรี ตกลงกันมาแบบนี้ จากคำพูดเหล่านี้เองก็มีคนตัดไปลงจนกลายเป็นดราม่า ทำให้ดีเจเพชรจ้าเจอรถทัวร์มาลง

          อ่านข่าว : ดีเจเพชรจ้า เปิดใจคุยสาวนอกวงการ ตอบปม นิวเคลียร์ เซ็กซี่ขึ้น ไม่ใช่สเปกแล้ว ?

          ล่าสุด (27 มิถุนายน 2565) ดีเจเพชรจ้าออกมาเคลื่อนไหวหลังเจอดราม่าถล่ม โดยมีการโพสต์คลิปชี้แจงผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "เพจบางเพจ ก็ตัดแต่คำแรง ๆ มาลง ให้คนมาด่าเฮียเล่น ไม่เป็นไร ขอเฮียเล่าให้ฟังบ้าง ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้นะครับ"

          ดีเจเพชรจ้า กล่าวว่า ตนไปให้สัมภาษณ์ในรายการ คุยแซ่บShow มีประเด็นอยู่ประมาณ 2 เรื่อง แต่ที่มีรถทัวร์มาลง เนื่องจากบางเพจตัดข้อความสั้น ๆ มาโพสต์ ทำให้ตนต้องออกมาพูด เพราะกลัว FC จะเข้าใจผิด รวมถึงคนที่อ่านแล้วอาจจะเข้าใจผิดได้ด้วย เนื่องจากความหมายมันแปลได้หลายทิศทางมาก

          เรื่องแรกที่บอกว่า "แต่งตัวโป๊ แจกฟรี" คำนี้มาจากตอนที่เคยแต่งงานกัน เพชรจ้าจะบอกนิวเคลียร์อยู่เสมอว่า "อย่าแต่งตัวโป๊เลย ไม่อยากให้แจกฟรี" มันคือคีย์เวิร์ดแบบนี้ ไม่ชอบให้แต่งตัวโป๊ เพราะไม่อยากให้คนอื่นมาเห็น ไม่อยากให้คนอื่นมาดูของเราฟรี ๆ นี่คือคำพูดในระหว่างที่ยังแต่งงานกันอยู่ ส่วนตอนนี้นิวเคลียร์จะอยากแต่งอะไรก็เรื่องของเขา

          ส่วนตัวไม่ได้ติดอะไร สาว ๆ ใส่ชุดบิกินี่ สวย เซ็กซี่ น่ารักดี ไม่ได้บอกว่าไม่ชอบ แต่ถ้าแต่งงานกันและมีการตกลงกันแล้ว ก็ไม่อยากเปิดให้ใครดูของเราฟรี ๆ ตนหมายความว่าแบบนี้ ไม่ได้หมายความว่าทุกคนที่ใส่บิกินี่คือแจกฟรี

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

ดีเจเพชรจ้า

ภาพจาก Instagram djpetjah

           ทำไมถึงใช้คำว่า "ฟรี ๆ" เพราะในยุคนั้น บางครั้งเคยทะเลาะกันเรื่องที่ว่า งานนี้เขาจ้างให้ใส่แบบเซ็กซี่หน่อย มันก็อาจจะเป็นเรื่องของงาน อันนี้ไม่ได้ว่ากัน แต่ถ้าไม่มีอะไรก็ไม่อยากให้เปิด ในรายการที่พูดคือพูดถึงเรื่องในอดีต ไม่ใช่ปัจจุบัน

           ส่วนอีกเรื่องคือ ที่บอกว่าไม่อยากแต่งงานมาก่อน ตนก็พูดไปตรง ๆ เพราะก่อนที่จะมีนิวเคลียร์ ตนไม่เคยอยากแต่งงานเลย เป็นแบดบอย แต่ก็ผ่านวิกฤตกันมาเยอะ จนสุดท้ายก็แต่งงานกัน ไม่ได้หมายความว่าที่แต่งงานมาไม่อยากแต่ง

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

นิวเคลียร์ หรรษา

ภาพจาก Instagram newclear_hansa

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจเพชรจ้า นั่งไม่ติด ทัวร์ลงเรื่อง นิวเคลียร์ คนตัดคำพูด แต่งตัวโป๊ แจกฟรี ?! อัปเดตล่าสุด 27 มิถุนายน 2565 เวลา 16:34:06 31,549 อ่าน
TOP