x close

ซี ศิวัฒน์ เล่ารักต้องห้าม ! ทนทุกข์ 3 ปี กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ต้องรอเขา โทร. หา

          ซี ศิวัฒน์ เล่ารักต้องห้าม ทนทุกข์ 3 ปี เจ็บปวดที่สุด ถึงขั้นกินไม่ได้ นอนไม่หลับ ต้องรอเขา โทร.  มาหา รู้สึกไม่มีศักดิ์ศรี เพราะฝ่ายหญิงมีคนของเขาอยู่แล้ว

          ถือเป็นคู่สามีภรรยาที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี สำหรับพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม โดยล่าสุด (29 มิถุนายน 2565) ซีก็ได้มาเล่าเรื่องหัวใจผ่านรายการ รสวิวาห์ ทางช่องของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ซึ่งซีก็เผยว่า ทุกวันนี้มีความสุขกับชีวิตคู่ดี ตั้งแต่แต่งงานมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่อยากผูกมัดกับใคร กลัวทำไม่ดี

          เมื่อพูดถึงรักครั้งแรกว่าเป็นอย่างไร ซี เล่าว่า ตนไม่เคยรักใครเลย มันเป็นแค่ความเสน่หามากกว่า ถ้าคำว่ารักสำหรับซีมันต้องให้อะไรแทนกันได้เลย ชีวิตก็ให้ได้ อะไรก็ให้ได้เลย เป็นคนที่ชอบผู้หญิงโตกว่า เพราะประสบการณ์เยอะ คุยกันรู้เรื่อง

          ส่วนรักที่เจ็บปวดที่สุด ซี เผยว่า มันไม่ได้เรียกว่าอกหัก แต่เป็นรักต้องห้ามมากกว่า ไม่เคยพูดเรื่องนี้ให้ใครฟังเลย โดยมันเกิดขึ้นในแบบที่ไม่ควรจะเกิด เพราะทำงานด้วยกันเยอะจนมันเกิดเป็นความผูกพัน ซีเห็นความทุกข์ของอีกฝ่ายตลอดเวลา รักที่เขามีมันไม่เคยเป็นรักที่มีความสุขเลย เป็นรักที่ไม่ดี

          ซีไม่ได้ต้องการเอาตัวเองเข้าไปแทรก แค่ทำหน้าที่อยู่เป็นเพื่อนและรับฟัง ซึ่งซีก็ไม่ได้เป็นคนเปิดก่อน อยู่ ๆ ในขณะที่เขานั่งระบาย เขาก็พูดขึ้นมาว่า "เมื่อคืนฝันถึง" พร้อมเล่าบรรยายความฝันว่า นั่งกินข้าวอยู่ด้วยกันแล้วก็หอมแก้มเลย

          จากนั้นซีก็งงว่ามันคืออะไร อีกทั้งยังมีเหตุการณ์หนึ่ง อีกฝ่ายโดนทำร้ายมา จึง โทร. มาร้องไห้กับซีตอนตีสองและขอมาหา ซึ่งซีก็ลงไปรับ มันเริ่มต้นจากตรงนี้ อยู่ด้วยกันตลอด จนวันหนึ่งซีก็รู้สึกว่าอยากกอดผู้หญิงคนนี้ ก็ไปกอดเขาและค่อย ๆ พัฒนาไปเรื่อย ๆ แต่ไม่สามารถบอกใครได้ อยู่อย่างนั้นประมาณ 3 ปี

          รู้สึกมากขึ้นจนถึงขนาดที่ไม่รู้เรียกว่ารักหรือเปล่า แต่มันทรมานมาก ๆ อีกฝ่ายก็ไม่สามารถบอกใครได้เช่นกัน ซีก็มีการพาไปบ้านบ้าง ซึ่งน้องชายน่าจะรู้ แต่ตอนนั้นแม่ยังไม่รู้และไม่สามารถที่จะพูดคุยอะไรกันได้ จนวันหนึ่งแม่ถามว่า "ทำไมทำแบบนี้ ลองคิดดูว่าถ้าเป็นผู้ชายแล้วมีคนมาทำแบบนี้กับแฟนเรา ซีจะรู้สึกยังไง"

         ซี เผยอีกว่า ตั้งแต่มีชีวิตอยู่มา ไม่เคยจะต้องเป็นแบบนี้เลย นั่งรอโทรศัพท์ เมื่อไรเขาจะ โทร. มา จะ โทร. ไปหาเขาก็ไม่ได้ จุดตัดขาดก็คือ มันถึงวันที่ซีรู้สึกว่าทุกข์ทรมาน กินไม่ได้ นอนไม่หลับ รู้สึกตัวเองไม่มีศักดิ์ศรีเลย อยากจะดูหนังก็ต้องไปนั่งรอในโรงก่อน ต้องซื้อตั๋ว 3 ที่ ซื้อให้ตัวเอง ซื้อให้เขาและอีกที่หนึ่งเพื่อที่พออยู่ในโรงแล้วจะให้เขามานั่ง

          วันที่ตัดขาด ซีถึงขนาดพูดว่า "บอกมา กี่เดือน กี่ปี ผมจะรอ บอกผมมาว่าจะเลิกกับเขาเมื่อไร ผมจะไม่ไปยุ่ง" ซึ่งผู้หญิงก็ไม่สามารถเลิกได้ เพราะเขาเป็นคนแบบนี้ รักใครก็ดูแล แต่เขาแค่อยู่แล้วทุกข์ เขาก็มาอยู่กับซี ซึ่งซีรับไม่ได้และขอไปเอง ซึ่งฝ่ายหญิงก็พูดว่า รู้เลยว่าวันนี้ต้องมาถึง และขอเก็บซีไว้ในส่วนที่ลึกที่สุดในใจ

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ซี ศิวัฒน์ เล่ารักต้องห้าม ! ทนทุกข์ 3 ปี กินไม่ได้ นอนไม่หลับ ต้องรอเขา โทร. หา โพสต์เมื่อ 29 มิถุนายน 2565 เวลา 23:41:53 62,433 อ่าน
TOP