x close

กระต่าย ปล่อยคลิปกินผัดเผ็ดจระเข้ คนงงเพิ่งมีดราม่ากินแลน ผิด พ.ร.บ.คุ้มครองฯ กะเนียน ?!

           กระต่าย พรรณิภา ลงคลิปใหม่ ครูไพบูลย์ เข้าครัวทำผัดเผ็ดจระเข้ ชาวเน็ตงงกันหมด ครั้งที่แล้วทำแลนกิน ครั้งนี้มาบอกจระเข้ กะเนียนแล้วหนึ่ง แถมมีช่วงบอกชอบทำคลิปแกล้งเมีย ชอบพูดไปเรื่อย อ้าว.. นั่น !!
กระต่าย พรรณนิภา กินผัดเผ็ดจระเข้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา


         ตกเป็นประเด็นดราม่าขึ้นมาอีกครั้ง สำหรับนักร้องลูกทุ่งสาว กระต่าย พรรณิภา และ ครูไพบูลย์ ที่โพสต์คลิป กระต่ายกินผัดเผ็ดแลนครั้งแรก แซ่บมากกก โดยในคลิปเป็นเสียงบรรยายของครูไพบูลย์ เล่าการทำส้มตำ กินคู่กับผัดเผ็ดแลน (ตะกวด) โดยช่วงที่กระต่ายได้ชิมผัดเผ็ดแลนครั้งแรกถึงกับตาลุกวาว ซึ่งสามีก็บอกว่าเนื้อมันเด้ง กรุบ ๆ เหมือนเนื้อไก่ ทั้งนี้ แลน หรือตะกวด เป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง โซเชียลจึงคอยจับตาว่ากรณีนี้ กระต่ายและสามีจะเข้าข่ายผิดกฎหมายหรือไม่

อ่านข่าว : ดราม่า ! กระต่าย พรรณนิภา - ครูไพบูลย์ โชว์เมนู ผัดเผ็ดแลน คนชี้เป็นสัตว์ป่าคุ้มครอง

         ล่าสุด วันที่ 30 มิถุนายน 2565 กระต่าย พรรณนิภา Fanpage โพสต์คลิปใหม่อีกครั้ง "กระต่ายกินผัดเผ็ดแข้ครั้งที่ 2 ในชีวิต สูตรเด็ดแซ่บ ๆ จ้า" เริ่มกันเลย ครูไพบูลย์ เป็นพ่อครัวหัวป่า เปิดตู้เย็นไปหยิบเนื้อจระเข้ที่หั่นไว้เป็นชิ้น ๆ เอาออกมาละลายน้ำก่อน โดยส่วนที่นำมาทำอาหารครั้งนี้เป็นส่วนเท้าจระเข้ ครูไพบูลย์ยอมรับว่า ทำไม่ค่อยเป็น แต่ก็อาศัยเดา ๆ เอา ต่อมาเอาชิ้นเนื้อจระเข้ไปต้มในน้ำเดือดเสร็จแล้วนำขึ้นมาหั่นเป็นชิ้น ๆ

         เชื่อว่าหลายคนเห็นแล้วคงรู้สึกสยองไม่เบา โดยเฉพาะหนังของจระเข้ที่ดูไม่น่าพิสมัยเอาซะเลย จากนั้น ครูไพบูลย์ ทำอาหารเสร็จออกมาเป็นเมนูผัดเผ็ดจระเข้ เจ้าตัวบอกว่ากลิ่นหอมน่ารับประทานมาก

กระต่าย พรรณนิภา กินผัดเผ็ดจระเข้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา


          "ผมก็ทำสูตรเดาไปเรื่อย บางคลิปทำเอาความสนุกสนาน บางคลิปก็พูดไปเรื่อย บางคลิปก็ทำไปเพื่อแกล้งเมียเท่านั้น ถ้าผิดพลาดประการใด ต้องขอภัยทุกคนด้วย" จากนั้น ครูไพบูลย์ เสิร์ฟผัดเผ็ดจระเข้ให้กระต่ายกิน กระต่ายก็ดูเอนจอยกับการกินมากเช่นกัน เอร็ดอร่อยกัน 2 สามีภรรยา

กระต่าย พรรณนิภา กินผัดเผ็ดจระเข้

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา


         ทั้งนี้ ชาวเน็ตพากันคอมเมนต์ต่าง ๆ นานา ส่วนใหญ่บอกว่าหนังจระเข้ดูน่ากลัว สงสัยว่าผู้หญิงสวยหน้าตาดีอย่างกระต่ายกล้ากินได้อย่างไร บ้างก็ดราม่าแรงถึงขั้นบอกว่าผัวเมียคู่นี้กินไม่เลือกพอ ๆ กัน

         หลายคนสงสัยว่าครั้งนี้เป็นจระเข้ แต่ครั้งที่แล้วเป็นตะกวดใช่ไหม พอมีดราม่าเกิดขึ้นเลยพยายามบอกว่าเป็นจระเข้ แถมยังเนียนบอกว่า กระต่ายกินเป็นครั้งที่ 2 ที่กินจระเข้อีกด้วย เหมือนพยายามจะบอกว่าคลิปที่มีดราม่าครั้งที่แล้ว ความจริงเป็นจระเข้หรือไม่

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา Fanpage
ภาพจาก เฟซบุ๊ก กระต่าย พรรณนิภา Fanpage

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กระต่าย ปล่อยคลิปกินผัดเผ็ดจระเข้ คนงงเพิ่งมีดราม่ากินแลน ผิด พ.ร.บ.คุ้มครองฯ กะเนียน ?! อัปเดตล่าสุด 30 มิถุนายน 2565 เวลา 13:32:38 9,618 อ่าน
TOP