x close

ส่องเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนลงเอยที่ วิกกี้ พระเอกในหัวใจ ผู้ชายที่รักใครรักจริง

          เปิดเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนจะมาลงเอยที่ วิกกี้ นักธุรกิจสาวนอกวงการ แม้จะอยู่ในวงการมานาน แต่มีข่าวกับดาราไม่มาก และหากรักใครก็รักจริง คบใครคบจริงจัง ไม่ชัวร์จะไม่เปิดตัวให้รู้
ภาพจาก Instagram weir19

ภาพจาก Instagram weir19


          ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ กับหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ ที่ใกล้จะเป็นเจ้าบ่าวแล้ว หลังจากที่เวียร์ได้ออกมาบอกว่า ตอนนี้ตนพร้อมแล้วสำหรับการแต่งงานกับ วิกกี้ แฟนสาวนอกวงการ โดยจะจัดงานในวันที่ 17 กรกฎาคม นี้ เป็นงานปิด ซึ่งวันนี้ กระปุกดอทคอม จะมาย้อนเส้นทางรักของหนุ่มเวียร์ ตั้งแต่เข้าวงการ จนกระทั่งสานสัมพันธ์รักครั้งนี้ ว่าเป็นอย่างไรกันบ้าง 

แพนเค้ก เขมนิจ ความรักสมัยเข้าวงการ คบหากัน 4 ปี ก่อนจบที่ตำนาน คุณแม่ไม่ปลื้ม


          เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ แพนเค้ก เขมนิจ ได้เจอกันในกองละครเรื่อง พลิกดินสู่ดาว เมื่อปี 2549 และด้วยความดังของละครในขณะนั้น ทำให้เกิดกระแส แพนเค้ก เวียร์ แบบฟีเว่อร์ ทั้ง 2 คนถูกจับเป็นคู่จิ้น มีงานละคร โฆษณา อีเวนต์ออกด้วยกันบ่อย จนกระทั่งกลายมาเป็นคู่จริง และยิ่งพอเป็นคู่จริง ยิ่งทำให้ชื่อเสียงของทั้งคู่ดังระเบิดไปมากกว่าเดิมอีก

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เวียร์และแพนเค้กคบหากันประมาณ 4 ปี ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนก็มีอันต้องจบลง เวียร์ได้ถอนตัวออกมาจากธุรกิจที่ร่วมลงทุนกับแพนเค้ก แต่ยังคงยืนยันว่ามีความห่วงใย ดูแลกันในแบบพี่น้อง ซึ่งในตอนนั้น คุณแม่ของแพนเค้กได้ออกมาให้สัมภาษณ์ที่กระแทกใจสุด ๆ ว่า ความสัมพันธ์ระหว่างเวียร์และแพนเค้กยังไม่เริ่ม แล้วจะจบลงได้อย่างไร จนภายหลังคุณแม่ก็ถึงมาให้สัมภาษณ์ว่า คุณแม่ไม่ได้โกรธเวียร์ แต่คงไม่ได้ดูแลกันแล้ว คนเราจะเดินไปด้วยกัน ต้องดูแลปกป้องกันได้ ถ้าปกป้องกันไม่ได้ก็เสียเวลาเปล่า

กีฟ อรลีฬห์ ทำงานร่วมกันจนคนจิ้น ก่อนจบที่ไม่มีอะไร 


          เมื่อหัวใจว่าง ก็เริ่มมีข่าวว่าเวียร์ คบหากับ กีฟ อรลีฬห์ และมีภาพคู่และภาพหมู่ของทั้งสองคนออกมา ซึ่งในตอนแรกก็เหมือนว่าเวียร์และกีฟจะยืนยันหนักแน่นว่าแค่พี่น้อง แต่จนแล้วจนรอดก็มีภาพของเวียร์ที่โอบเอวกีฟหลุดออกมา จนกีฟก็ออกมาบอกว่า เรื่องโอบเอวก็เป็นเรื่องจริง แต่เป็นการโอบเอว กอดคอแบบพี่น้อง เป็นปกติของครอบครัว แต่กลับไม่ปกติในสายตาคนอื่น และย้ำเรื่องโอกาสในการพัฒนาว่า ไม่มีอย่างแน่นอน 

เบลล่า ราณี กับรักนี้สุดยาวนาน ตำนานรักข้ามช่อง ก่อนจบรักที่ 9 ปี 

ภาพจาก Instagram bellacampen

ภาพจาก Instagram bellacampen


          ทั้งนี้ ความรักของหนุ่มเวียร์ที่ยาวนานที่สุด คงเป็นกับสาวเบลล่า ราณี ที่ทั้งคู่ได้เจอกันในกองถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ปิตุภูมิ พรมแดนแห่งรัก ปี 2555 ทว่าผลงานเรื่องนี้ก็ไม่ได้ฉาย และตอนนั้นเบลล่าก็ยังคงเป็นนักแสดงที่เพิ่งเข้าวงการ ไม่ได้มีชื่อเสียงมาก หลายคนเลยอาจไม่ทราบว่าทั้งคู่คบกันเงียบ ๆ 

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่เบลล่ามาเล่นละครเรื่อง สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ก็ส่งผลให้ชื่อเสียงของเบลล่าเป็นที่รู้จัก และตอนนั้นก็เริ่มมีข่าวว่าเวียร์คบหากับเบลล่า แต่เบลล่าก็ยังยืนยันว่าเป็นห่วงกัน ดูแลกันในแบบพี่น้อง มีอะไรก็ปรึกษา จนกระทั่งปี 2559 ในงานรับปริญญาโทของเบลล่า ที่ ม.ธรรมศาสตร์ เวียร์ก็ได้หอบดอกไม้มาแสดงความยินดี เรียกได้ว่ารักครั้งนี้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ

​​​​​​​          ความรักของทั้งสองคน เดินหน้ามาอย่างยาวนาน ทั้งเวียร์และเบลล่าเริ่มรับงานคู่กัน เวียร์ก็ชวนเบลล่าไปทำบุญ ไปร่วมกิจกรรมที่เวียร์จัด และทั้งสองคนยังถูกถามบ่อย ๆ ว่าเมื่อไรจะแต่งงาน แต่ทั้งคู่ก็บอกว่าขอให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

​​​​​​​          อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงกลางปี 2564 ก็มีข่าวว่าเบลล่าและเวียร์เลิกกันแล้ว มีรูปคู่สุดท้ายคือเบลล่าไปส่งเวียร์ที่ไปถ่ายภาพยนตร์เรื่อง Thirteen Lives ที่ออสเตรเลีย จนกระทั่งเบลล่าได้ออกมาคอนเฟิร์มเรื่องนี้ด้วยตัวเอง ว่าทั้งสองคนจบกันด้วยดี ต่างคนต่างลดระดับความสัมพันธ์ และถอยมามีชีวิตของตัวเอง แต่ความหวังดีและความปรารถนาดี ก็ยังมีให้กันเหมือนเดิม 

พลอย ภัทรากร - ชิงชิง คริษฐา กับดราม่ามือที่สาม เวียร์ เบลล่า 


          อย่างไรก็ตาม ในระหว่างที่หนุ่มเวียร์คบหากับเบลล่า ราณี ก็ดันมีข่าวเรื่องมือที่สามเข้ามาบ้าง โดยเริ่มจาก ชิงชิง คริษฐา ที่ถูกขุดโพสต์ว่าสนิทสนมกับเวียร์จนเกินงาม มีการลงภาพและไอจีสตอรี่ที่ทำเอาดูน่าสงสัย  มีการอ้อนแฟนคนอื่นในไอจีตัวเอง จนทำให้ชิงชิงโดนถล่มอย่างหนัก และเบลล่ายังออกมาให้สัมภาษณ์ว่าไม่รู้จักชิงชิงเป็นการส่วนตัว ยิ่งทำให้ทัวร์ลงหนักกว่าเดิม ก่อนที่ชิงชิงจะออกมาบอกว่า ความสัมพันธ์กับเวียร์คือแค่พี่น้องเท่านั้น ชิงชิงและเวียร์ไม่เคยไปน่านเป็นการส่วนตัว มีแค่ไปเขาใหญ่เพื่อถ่ายละครร่วมกันเฉย ๆ หากใครยังไม่หยุดชิงชิงจะขอดำเนินคดีตามกฎหมาย

          นอกจากนี้ หลังจากที่เวียร์เลิกรากับเบลล่า ก็มีคนมาพุ่งเป้าเช่นกันว่า พลอย ภัทรากร คือมือที่สาม และกล่าวอ้างว่าทั้งสองคนสนิทสนมกันหลังจากที่ไปถ่ายหนังเรื่อง Thirteen lives ที่ออสเตรเลียร่วมกัน มีภาพของพลอยและเวียร์ในไอจี เมื่อเจอทัวร์ลง พลอยก็ลบภาพออกไป และบอกว่าไม่ใช่การลบเพื่อหนีทัวร์ แต่เป็นการเคลียร์ภาพในไอจีที่ทำเป็นประจำเท่านั้น พร้อมยืนยันความสัมพันธ์กับเวียร์เป็นแค่เพื่อนร่วมงาน พลอยไม่ได้สนิทกับเวียร์มากไปกว่าที่สนิทกับคนอื่นในกอง และเวียร์ก็ยืนยันว่าไม่มีอะไรในกอไผ่กับพลอย ทำให้พลอยเสียชื่อเสียง ไม่รู้ทำไมต้องเอาเรื่องนี้ไปโยงคนอื่น 

เวียร์ ศุกลวัฒน์ และรักครั้งนี้กับวิกกี้ รักที่ไม่ต้องการเวลา ชีวิตที่ลงตัว

ภาพจาก Instagram patti_naz

ภาพจาก Instagram patti_naz


          หลังจากที่เวียร์เลิกรากับเบลล่า ก็มีข่าวว่ามีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งมูฟออนแล้ว และเวียร์ก็ได้ออกมายอมรับเรื่องนี้ว่าตนเป็นฝ่ายที่มูฟออนไว และมีภาพของเวียร์ที่ไปภูเก็ตกับวิกกี้ และรับประทานอาหารร้านหนึ่ง รวมถึงภาพในสนามบินที่โดนแอบถ่าย โดยที่ตอนนั้นมีบอกแค่ว่า สาวคนใหม่ของเวียร์เป็น สาวผมสั้น ซึ่งทำให้เวียร์ออกมาบอกว่า ถ้าอยากถ่ายรูปก็ขอกันดี ๆ ก็ได้ ไม่จำเป็นต้องแอบถ่ายแบบนั้น

          จากนั้น ความรักของเวียร์และวิกกี้ ก็เหมือนจะดำเนินมาอย่างเรียบ ๆ จนกระทั่งคุณแม่ของเวียร์ เป็นคนลงรูปของเวียร์และวิกกี้เองในไอจี จนกลายเป็นที่ฮือฮา เปิดตัวกันอย่างเป็นทางการ พร้อมกับมีข่าวออกมาว่า เวียร์พร้อมแล้วที่จะสละโสด แม้เพิ่งจะคบหากับวิกกี้ได้ไม่นาน จนกระทั่งเวียร์ได้ออกมายืนยันจริง ๆ ว่า ตนและวิกกี้พร้อมแล้วที่จะแต่งงานในวันที่ 17 กรกฎาคม 2565 เวียร์พร้อมสำหรับการเป็นสามีและเป็นคุณพ่อแล้ว


ภาพจาก Instagram khemanito, minpechaya,  givedrarpdar_s, bellacampen, kkharittha,  ployptk, weir19, patti_naz,  TikTok bme2112
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่องเส้นทางรัก เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก่อนลงเอยที่ วิกกี้ พระเอกในหัวใจ ผู้ชายที่รักใครรักจริง อัปเดตล่าสุด 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 13:56:06 130,471 อ่าน
TOP