x close

กวาง เดอะเฟซ ย้อนเรื่องรักในอดีต คุณนักร้องคนนั้น...เกือบจะเป็นคนที่ใช่

          กวาง เดอะเฟซ ย้อนเรื่องรักในอดีต หัวใจไม่เคยว่างนาน เผยคุณนักร้องคนนั้น...เกือบจะเป็นคนที่ใช่ สุดท้ายไปกันไม่ได้ก็ต้องปล่อย

          ต้องบอกว่าตอนนี้หัวใจของนางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ หรือ กวาง เดอะเฟซ กำลังเป็นสีชมพูสุด ๆ หลังเปิดตัวคบแฟนหนุ่มนักธุรกิจ ไฮโซเฮ้าส์ ปธานนท์ ดังจะเห็นได้จากทริปเที่ยวด้วยกันที่ต่างประเทศในช่วงที่ผ่านมา

          ล่าสุด (14 กรกฎาคม 2565) กวาง วรรณปิยะ มาเป็นแขกรับเชิญในรายการ ซานิเบาได้เบา ทางช่องยูทูบ One Playground พร้อมเปิดใจคุยเกี่ยวกับเรื่องความสวยความแซ่บว่าทำให้มีหนุ่ม ๆ มารุมขายขนมจีบแบบไม่พักจริงหรือเปล่า

           กวาง เผยว่า จริง เป็นคนที่ไม่ค่อยปล่อยตัวเองว่าง พอข่าวแพร่ออกไปว่าโสดปุ๊บ หนุ่ม ๆ ก็เข้ามาเลย ซึ่งกวางก็เป็นคนไม่เลือกนาน ส่วนตอนที่คบใคร ก็รู้ว่ามีคนต่อคิว แต่จะไม่ข้ามเส้น คบใครคบทีละคน รอได้ก็รอ เคยมีคนรอนานสุดประมาณ 3 ปี แต่ไม่ได้คบ เพราะไม่ใช่ตั้งแต่แรก ซึ่งกวางก็ไม่ได้ให้ความหวังด้วย คุยกันเป็นพี่น้องปกติ

          ในชีวิตคบจริงจังมาประมาณเกือบสิบคน คนที่รู้สึกว่าเป็นไปได้ ก็คือนักร้องคนนั้น แต่สุดท้ายกวางก็เป็นคนบอกเลิกเขา เพราะมีอะไรหลายอย่างที่ปรับจูนกันไม่ได้ ทะเลาะกันตลอดเวลา ฝ่ายชายเป็นคนที่ใช้ชีวิตมาพอแล้ว ต้องการแค่หาความสุขในชีวิต

          ส่วนกวางเป็นเด็กที่ต้องการใช้ชีวิต ไปเที่ยว ไปหาเพื่อน ไปผับ ไลฟ์สไตล์คนละอย่างกัน หนักสุดคือฝ่ายชายไปนั่งรออยู่บนรถเฝ้าหน้าผับ ให้กวางลงไป 1 ชั่วโมง ชวนแล้วเขาไม่เข้า เกิดอาการเบื่อผับ แต่เขาก็ไม่ด่า เพราะรู้ว่ากวางยังเด็ก อารมณ์แบบเขาอยากจะเข้าป่า เราอยากจะเข้าเมือง สุดท้ายไม่ใช่ก็คือไม่ใช่ ซึ่งคนนี้เป็นคนที่เสียใจที่สุด เพราะคบกันจริงจัง พ่อแม่เขาน่ารัก ดูแลกันเหมือนเป็นครอบครัวไปแล้ว

           สำหรับรักในปัจจุบัน ก่อนมาเจอคนนี้ กวางว่างมาเกือบ 3 ปี ซึ่งในระหว่างนี้ก็มีคนเข้ามา แต่ไม่รู้สึกว่า คนนี้แหละ ที่เราจะอยู่ด้วย ส่วนทำไมต้องเป็นคนนี้ เพราะคุยกันได้ทุกเรื่อง ฝ่ายชายอกหักมา แล้วบังเอิญมาอยู่ในกรุ๊ปเทรดด้วยกัน คุยภาษาเดียวกันรู้เรื่อง

          ตอนแรกไม่รู้ตัว ผ่านไปพักใหญ่ ๆ เพื่อนในกลุ่มเริ่มทักว่าสองคนนี้ดูเข้าขากันดี ความสัมพันธ์จึงค่อย ๆ ไปเรื่อย เมื่อถามว่าใครขอเป็นแฟน กวาง เผยว่า ฝ่ายชายขอมาประมาณเดือนหนึ่งแต่กวางไม่ยอมตกลง เหตุผลก็เพราะเขาเพิ่งเลิกกับแฟน จึงไม่แน่ใจว่าเลิกจริงหรือเลิกปลอม รอให้ทุกอย่างเคลียร์ให้หมดก่อน
ขอบคุณข้อมูลจาก One Playground
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
กวาง เดอะเฟซ ย้อนเรื่องรักในอดีต คุณนักร้องคนนั้น...เกือบจะเป็นคนที่ใช่ อัปเดตล่าสุด 16 กรกฎาคม 2565 เวลา 14:59:52 17,400 อ่าน
TOP