ภาพจาก Instagram kugimiyas
ทำเอาหลายคนจับตาไม่น้อย สำหรับคู่ของ ณเดช์ คูกิมิยะ และ ญาญ่า อุรัสยา ว่ากำลังจะมีข่าวดีตามเพื่อนไปหรือเปล่า หลังฝ่ายชายซุ่มสร้างบ้านหลังใหม่ จนคนอดถามถึงเรื่องการสร้างเรือนหอรอรักว่าจะได้ฤกษ์สร้างแล้วหรือยัง
ล่าสุด (20 กรกฎาคม 2565) ณเดชน์ ก็ออกมาเปิดใจว่า ขอเอาทีละอย่างก่อน เพราะบ้านที่กำลังสร้างนั้นตั้งใจทำบ้านคุณแม่ให้เสร็จภายในปีนี้เพื่อที่ปีหน้าก็จะได้ย้ายเข้าไปอยู่ ส่วนเรือนหอนั้นยังไม่มีแพลน
ภาพจาก Instagram kugimiyas
เมื่อถามว่ามีแบบที่คิดไว้ในใจบ้างไหม เจ้าตัวก็บอกว่าถ้าเรื่องสร้างบ้านก็คงต้องฝั่งไอเดียเขา คือถ้าสมมติว่าเราจะสร้างบ้านอยู่ด้วยกัน มันก็คงต้องมีการแชร์ไอเดียและดูด้วยว่าอะไรจำเป็น อะไรที่ตัดได้ มันต้องคุยกันก่อน แต่เท่าที่ดูตัวเขาเองก็เป็นคนง่าย ๆ ขอแค่มีสวนเขาก็แฮปปี้แล้ว
แต่ว่ายังไม่เคยคุยกันเรื่องนี้ อันนี้คือเราสังเกตจากไลฟ์สไตล์ของเขา เพราะว่าเขาเป็นคนที่ค่อนข้างติดบ้าน แต่ยอมรับว่ามีถามบ้างว่าชอบบ้านแบบไหน แต่อย่างที่บอกสุดท้ายแล้วหากเราจะสร้างบ้านอยู่ด้วยกันจริง ๆ มันก็ต้องมีการแชร์ไอเดีย เคารพไอเดียซึ่งกันและกัน จะเอาแค่ของเราอย่างเดียวคงไม่ได้
ภาพจาก Instagram kugimiyas






