x close

ตงตง ตั้งใจโพสต์ภาพคู่ เบส สยบข่าวเมาท์ รับช่วงหลังหวานกันน้อยลง

          ตงตง กฤษกร ห่วง... เบส รักษ์วนีย์ เชื่อข่าวเมาท์คู่รักเลิกเงียบทำหวานใจเครียด ตั้งใจโพสต์ภาพคู่ดูบอลสยบข่าวลือรักร้าว
 
ตงตง - เบส รักษ์วนีย์

ภาพจาก Instagram tongtong_thestar12

          ถูกลือว่าเป็นคู่รักเลิกเงียบซะแล้ว หลังมีคนสังเกตว่า ตงตง เดอะสตาร์ หรือ ตงตง กฤษกร กับ เบส รักษ์วนีย์ ดูหวานกันน้อยลง แถมฝ่ายหญิงยังเคยให้สัมภาษณ์ว่าน้อยใจที่ตงตงติดเกมหนัก ไม่ค่อยสนใจเบส จนกระทั่งเร็ว ๆ นี้ มีรูปที่ทั้งคู่ไปดูฟุตบอลศึกแดงเดือดด้วยกันพร้อมหน้าครอบครัวฝ่ายหญิงออกมา เป็นอันว่าสยบข่าวรักร้าวไปได้
 

          ล่าสุด (24 กรกฎาคม 2565) ตงตง กฤษกร ให้สัมภาษณ์กับ ไนน์เอ็นเตอร์เทน เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ตงตงไม่สามารถไปบังคับใครได้ ความคิดเห็นของทุกคนมันเป็นพื้นที่ส่วนตัว ฉะนั้นสิ่งที่ตนทำได้ คือทำปัจจุบันให้ดีที่สุด ต้องจับมือและลุยไปต่อกับเบส
 

          ตงตง กล่าวว่า ไม่อยากให้เบสรู้สึกเป็นกังวลหรือคิดมาก เพราะเบสมีทั้งงานละครและทำยูทูบ ก็เลยกลัวว่าถ้ามีข่าวอะไรแบบนี้ไปกระทบจิตใจ เบสก็อาจจะทำงานได้ไม่เต็มที่ สำหรับตงตงผ่านข่าวมาเยอะแล้ว รู้ว่าจะจัดการยังไงกับมันและจะลุยต่อยังไง ตงตงก็คอยบอกเบสอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ตอนนี้เราก็เป็นคนของประชาชน สิ่งเดียวที่ทำได้คือรักกันไว้ จับมือไปด้วยกัน
 

          เมื่อถูกถามว่าเบสเครียดเรื่องข่าวไหม ตงตง ตอบว่า คิดว่ามีเครียด แต่อาจจะไม่ได้มาเล่าให้ตงตงฟัง เมื่อก่อนเวลามีข่าวอะไรไม่ดี ตนเห็นชัดว่าสีหน้าเบสชัด ไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิต แต่ตอนนี้เบสก้าวเข้ามาในวงการบันเทิงได้ปีกว่าแล้ว เหมือนเบสจะโตขึ้น เก่งขึ้น จึงรู้สึกว่าเบสกังวลแต่ไม่ได้บอก เพราะเป็นห่วงตงตงด้วย มีถ่ายละครเยอะ
 

          ส่วนเรื่องโพสต์ภาพไปดูบอลด้วยกันสยบข่าวคู่รักเลิกเงียบ จริง ๆ นัดกันไว้ตั้งนานแล้ว สุดท้ายแล้ว ตงตงกับเบสก็เป็นคู่รักธรรมดาคู่หนึ่ง ทุกคนคาดหวังว่าต้องแฮปปี้ ตงตงก็อยากให้แฮปปี้ทุกวัน แต่ความรักมันก็ต้องมีอุปสรรคเข้ามา อยู่ที่ว่ายังมองไปยังจุดเดียวกันอยู่ไหม แล้วก็จับมือกันไปให้สุด
 

          ยอมรับว่าช่วงหลังหวานกันน้อยลง เพราะตงตงก็ทำงาน 7 วัน แทบไม่ได้เจอกันเลย เบสก็ถ่ายละครและยูทูบ เวลาว่างไม่ตรงกัน ที่ผ่านมาถึงไม่ค่อยได้มีโมเมนต์ให้ทุกคนได้เห็นเหมือนเมื่อก่อน แต่จริง ๆ ก็ได้เจอกัน อย่างน้อยก็วันละชั่วโมงสองชั่วโมงหลังทำงานเสร็จ แค่อาจจะไม่ได้ถ่ายอะไรออกไปให้ทุกคนเห็น ในเวลาที่ว่างอยู่ด้วยกันเต็มที่ ปรับจูนพูดคุยกันอยู่เสมอ
 

ขอบคุณข้อมูลจาก ไนน์เอ็นเตอร์เทน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ตงตง ตั้งใจโพสต์ภาพคู่ เบส สยบข่าวเมาท์ รับช่วงหลังหวานกันน้อยลง โพสต์เมื่อ 24 กรกฎาคม 2565 เวลา 21:13:41 18,982 อ่าน
TOP