x close

นัท นิสามณี เผยชีวิตลำบาก ไม่มีเงิน โดนยกมิเตอร์น้ำ-ไฟจนชิน ถึงขั้นเคยคิดขาย...

          นัท นิสามณี เปิดใจกว่าจะ ปังมากพี่นัท ชีวิตลำบากขั้นสุด บ้านไม่มีเงิน โดนยกมิเตอร์น้ำ-ไฟบ่อยจนชิน เคยคิดขายบริการ ก่อนชีวิตพลิกมาปังแบบทุกวันนี้
นัท นิสามณี

ภาพจาก Instagram nisamanee_nutt

          สำหรับใครที่ได้ติดตามยูทูบเบอร์สาวคนสวย นัท นิสามณี มาโดยตลอด ก็จะทราบกันดีว่าเจ้าตัวนั้นทำงานหนักมาก จนแทบไม่มีเวลาได้พักผ่อน ขนาดไปเที่ยวยังต้องมีคอนเทนต์ออกมาสู่สายตาของผู้ชมอันเป็นที่รัก และล่าสุด นัทได้มาให้สัมภาษณ์กับรายการ THE CHAPTER ซึ่งเป็นรายการใหม่ทางช่องยูทูบ WOODY ที่มี อูน ชนิสรา หรือ อูน Diamond Grains เป็นพิธีกร

          นัท นิสามณี เปิดเผยว่า กว่าจะมาเป็นอย่างทุกวันนี้นั้นไม่ง่ายเลย เพราะเคยผ่านช่วงชีวิตที่ยากลำบากในวัยเด็กมาก่อน บ้านโดนจำนอง แม่ต้องขายสมบัติเก่าในบ้านกิน โดยฐานะทางบ้าน ไม่ใช่ไม่มีตั้งแต่แรก ตอนที่คุณพ่อกับคุณแม่ยังไม่มีลูก ก็พอจะมีเงินอยู่บ้าง แต่พอมีลูกเยอะ ก็ประสบปัญหา อีกทั้งคุณพ่อเสียไปตั้งแต่นัทยังเด็ก กลายเป็นว่าแม่ต้องหาเงินเองคนเดียว ยอมรับว่าอายเพื่อนมาก พยายามจะไม่บอกใครว่าบ้านเราจน

             สำหรับเหตุผลที่นัทให้ความสำคัญกับงานเป็นอันดับต้น ๆ เพราะมันเป็นนิสัยที่ถูกกรอบมาตั้งแต่เด็ก เนื่องจากนัทต้องทำงานตั้งแต่ตอนนั้น บ้างานมาตั้งแต่เด็ก เมื่อไรที่ไม่มีงาน จะรู้สึกว่าตัวเองไม่มีคุณค่า งานแรกที่ได้ทำคือ ตอนอายุประมาณ 15-16 เคยเป็นพนักงานพาร์ตไทม์เฝ้าร้านเสื้อผ้า

            ได้เจอเพื่อนวันเสาร์-อาทิตย์ แต่เพื่อนไม่ต้องทำงาน ทำให้นัทเริ่มรู้ตัวว่าลำบากก็ตอนนั้น ชีวิตเรามันมาตรฐานต่ำกว่าปกติ ซึ่งที่ผ่านมาไม่เคยรู้ว่าการได้เงินไปโรงเรียนวันละ 20 บาท มันน้อยมาก บางคนได้ 100 บาท การกู้เงินเรียนมันเป็นเรื่องน่าอายสำหรับนัท

            หลังจากได้ผ่านชีวิตมาทำให้รู้ว่า ไม่มีปัญหาไหนใหญ่กว่าการไม่มีจะกินแล้ว บ้านนัทโดนยกมิเตอร์น้ำ-ไฟบ่อยจนชิน แม่ก็บอกให้เขายกไปก่อน เพราะมันไม่มีจริง ๆ นอกจากนี้ยังชินกับการกู้หนี้นอกระบบ มีคนมาทวงถึงหน้าบ้าน มันเลยทำให้ทุกวันนี้นัทกลายเป็นคนที่ทำงานหนักมาก แต่ไม่รู้สึกว่ามันหนักหรือเหนื่อย

            นัท เผยอีกว่า ตนเคยคิดอยากไปค้าบริการ โดยเรื่องมันเริ่มจากนัททำพาร์ตไทม์ไปเรื่อย ๆ ได้เงินวันละ 300 บาท กระทั่งมีเพื่อนคนหนึ่งเปิดกระเป๋าเงินมาแล้วมีแบงก์พันในกระเป๋า ก็ตกใจมากว่าเพื่อนไปเอาเงินมาจากไหน เพื่อนก็บอกว่าค้าบริการ วินาทีนั้นนัทรู้สึกว่าอยากทำ แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ทำ แค่งานพาร์ตไทม์ก็ดึกเลิกมากแล้ว ซึ่งเพื่อนแนะนำให้ไปตอนหัวค่ำ อีกทั้งตอนนั้นนัทยังเด็กอยู่ด้วย ก็มีความไม่กล้า

             จนวันหนึ่งชีวิตเริ่มพลิกตอนที่มีพี่เลี้ยงนางงามชวนไปเดินสายประกวด ตอนนั้นนัทนั่งล้างจานขายข้าวแกงช่วยแม่ที่บ้าน พี่เลี้ยงก็มาเจอ จากเมื่อก่อนเฝ้าร้านเสื้อผ้าได้เงินวันละ 300 แต่ถ้าชนะการประกวดจะได้ 5,000 - 10,000 บาท รวมถึงได้ใส่ชุดราตรีสวย ๆ ด้วย มันเป็นเรื่องที่เลิศมาก ก็เดินสายประกวดไปเรื่อย ๆ ได้เงินมาช่วยจุนเจือครอบครัว

             ติดตามบทสัมภาษณ์เปิดใจของ นัท นิสามณี แบบเต็ม ๆ ได้ที่รายการ THE CHAPTER ทางช่อง WOODY 

ขอบคุณข้อมูลจาก WOODY
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
นัท นิสามณี เผยชีวิตลำบาก ไม่มีเงิน โดนยกมิเตอร์น้ำ-ไฟจนชิน ถึงขั้นเคยคิดขาย... โพสต์เมื่อ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 19:04:01 21,215 อ่าน
TOP