x close

โหงวเฮ้ง ลูกเท่ง เคลียร์ประเด็นถูกมองก้าวร้าว - ทะเลาะ มิกซ์ ลูกหม่ำ จริงไหม ?

          โหงวเฮ้ง อัครพงศ์ ลูกชาย เท่ง เถิดเทิง เคลียร์ประเด็น ถูกมองเป็นเด็กนอก - ก้าวร้าว เผยแล้วทะเลาะกับ มิกซ์ VKL ลูกชาย หม่ำ จริงหรือเปล่า ?

          ถือเป็นอีกหนึ่งยูทูบเบอร์วัยรุ่นมาแรง สำหรับ โหงวเฮ้ง อัครพงศ์ ลูกชายของ เท่ง เถิดเทิง โดยล่าสุด (1 สิงหาคม 2565) เจ้าตัวก็ได้มาร่วมพูดคุยทางช่องยูทูบของ เอ็ม บุษราคัม เปิดใจเคลียร์ประเด็นที่ใคร ๆ ก็หาว่าเป็นเด็กนอกและเด็กก้าวร้าว

          โหงวเฮ้ง เผยว่า ไปเรียนที่นิวซีแลนด์มาตั้งแต่ 9 ขวบ ยอมรับว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อนในชีวิต แต่พอไปเรียนที่นั่น ก็ถูกเพื่อนชาวเกาหลีแกล้งตลอดทั้งเทอม จนมาถึงอีกเทอมที่จะไม่ต้องอยู่ห้องเดียวกันแล้ว วันที่สอบโหงวเฮ้งโดนดึงเก้าอี้อีก ก็เลยทุบเพื่อนเกาหลีคนนั้นจนแว่นแตก มีเลือดตกยางออก จนโดนเรียกพบผู้ปกครอง ซึ่งอีกฝ่ายยอมรับผิดว่าเริ่มแกล้งโหงวเฮ้งก่อน เรื่องก็เลยจบง่าย ตอนนี้ก็เป็นเพื่อนกันไปแล้ว

          เมื่อถูกถามว่ามีช่วงหนึ่งที่โหงวเฮ้งห่างหายไปจาก มิกซ์ VKL หรือ มิกซ์ วงษ์คำเหลา เพราะทะเลาะอะไรกันหรือเปล่า ? โหงวเฮ้ง ตอบว่า ไม่ได้ทะเลาะกัน เคยเรียนอยู่ด้วยกันทั้งไทยและนิวซีแลนด์ ตอนอยู่ที่นั่นก็อยู่บ้านโฮสต์คนเดียวกัน ซึ่งเอ็มก็รู้เรื่องนี้

          เอ็ม เล่าว่า มีอยู่วันหนึ่งเอ็มบินจากสหรัฐอเมริกามาเซอร์ไพรส์มิกซ์ที่นิวซีแลนด์ ตอนนั้นมิกซ์กับโหงวเฮ้งกำลังเล่นเกมด้วยกันอยู่ พอเจอเอ็มก็เห็นว่ามิกซ์ร้องไห้แล้ว เอ็มเห็นแววตาโหงวเฮ้ง ก็คิดว่าโหงวเฮ้งจะรู้สึกน้อยใจหรือเปล่า ต้องรู้สึกเหงาแน่ ๆ เลย ซึ่งช่วงเวลาที่อยู่ด้วยกันกับน้อง ๆ เอ็มก็พาทั้งคู่ไปเที่ยวไปกินด้วยกัน ดูแลน้อง ๆ อย่างดี

          ส่วนเรื่องที่ห่างกับมิกซ์ เพราะตอนกลับมาไทยก็แยกกันเรียน เป็นช่วงวัยกำลังโต มิกซ์ก็อยากทำเพลงตามความฝันตัวเอง แต่โหงวเฮ้งไม่มีพรสวรรค์ด้านนี้ แม้จะชอบฟังเพลง วันที่เพลงมิกซ์โด่งดัง โหงวเฮ้งก็โทรศัพท์ไปแสดงความยินดี บอกว่ายังคิดถึงและติดตามผลงานตลอด ไม่เคยทะเลาะกับมิกซ์ถึงขั้นเลิกคบกัน แค่แยกย้ายกันไปทำในสิ่งที่ตัวเองชอบ

         โหงวเฮ้ง ยอมรับว่า เคยไม่อยากกลับไทย แต่พ่อแม่อยากให้กลับ เพราะห่างหายจากน้อง ๆ ไปเป็นสิบปี กลัวไม่สนิทกัน ซึ่งตอนนั้นโหงวเฮ้งก็ทำประชดประชัน กลายเป็นเด็กเกเร ช่วงมัธยมปลายจนถึงมหาลัยมีเรื่องชกต่อยตลอดจนพ่อแม่ร้องไห้

           ก่อนจะมาถึงจุดเปลี่ยน เริ่มขอเงินพ่อแม่มาทำธุรกิจเปิดตลาดที่ จ.นครนายก ซึ่งพ่อแม่ก็ให้ เพราะโหงวเฮ้งมีหุ้นส่วนที่รู้จักกับพ่อเท่ง ก็เลยทำให้เชื่อใจได้ วันเปิดตลาดเป็นวันที่โหงวเฮ้งภูมิใจมาก เพราะคนเยอะ รถติดกันยาวมาก ครอบครัวมาเดินดูก็ภูมิใจ แน่นอนว่าเปิดตลาดวันแรกก็มีปัญหา โดนด่ายับ แต่พ่อก็มาตบบ่าให้กำลังใจ บอกว่าถ้ามันไม่ดีก็ไม่เป็นไร ค่อย ๆ ปรับแก้กันไป

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
โหงวเฮ้ง ลูกเท่ง เคลียร์ประเด็นถูกมองก้าวร้าว - ทะเลาะ มิกซ์ ลูกหม่ำ จริงไหม ? อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 18:06:26 13,820 อ่าน
TOP