x close

พร้อมเสียบแทน ! คิง ก่อนบ่าย ไหว้เจ้าภาพงาม ๆ โดน โชค ไทรถแห่ เทคิวจ้างผมได้

          คิง ก่อนบ่าย อัดคลิปฝากถึงเจ้าภาพที่โดน โชค ไทรถแห่ เทคิวงาน ไหว้งาม ๆ จ้างผมแทนได้ หลังมีดราม่าแตกหัก บอล เชิญยิ้ม
 

          กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ ของวงการตลกและนักร้องในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับปมการแตกหักของ บอล เชิญยิ้ม กับ โชค ไทรถแห่ ที่บอลออกมาประกาศไม่ขอรับงานใหม่คู่โชคอีกต่อไป แต่ยังยืนยันว่าจะเล่นงานที่มีการจ้างมาไว้แล้วตามเดิม ไม่มียกเลิก
 

          แต่หลังจากนั้นทางโชคก็มีการสวนคืนดราม่า ฟาดปากกันไปมา ก่อนที่โชคจะออกมาประกาศขอยกเลิกงานทุกงานที่ทำคู่บอลที่มีการจ้างไว้กว่า 50 งาน เพราะทนแรงสังคมไม่ไหว แต่พร้อมรับงานเดี่ยวทุกคน จนทำให้ดราม่าระอุอีก เพราะมองว่าเป็นการไร้ความผิดชอบ ทำให้คนอื่นเสีย
 

          ล่าสุด (2 สิงหาคม 2565) คิง ก่อนบ่าย ดาราตลกชื่อดังก็ออกมาโพสต์คลิปผ่าน Tiktok เป็นคลิปมาวอนขอเจ้าภาพที่โดนเทคิวงานว่า ขอนำเสนอตัวเองสามารถจ้างไปเล่นแทนได้ พร้อมรับทุกงาน หากไม่รังเกียจก็ยินดีไปสร้างเสียงหัวเราะให้กับท่าน และระบุว่า "ถ้าท่านเจ้าภาพดูอยู่ขอได้โปรดพิจารณา #บอลเชิญยิ้ม #โชครถแห่ #เป็นข่าวที่ดังมากในตอนนี้ #คิงก่อนบ่าย #คิงก่อนบ่ายโชว์ได้สุดยอดจริง ๆ"
 

          แถมงานนี้คิงยังได้โชว์ความสามารถต่าง ๆ ที่ทำได้ และมีดีกรีรางวัลต่าง ๆ ทั้งเลยเป็นแชมป์เงาเสียง เสก โลโซ ก่อนจะตบท้ายว่า ถึงจะร้องเพลงไม่เหมือนแต่ก็กล้าเล่น มีเพลงเป็นของตัวเองชื่อ เคยเลว ถึงจะไม่ดังแต่ก็ตั้งใจทำ ทำเอาฮาไปตาม ๆ กัน
 

          ด้านแฟน ๆ และชาวเน็ตก็เข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็น พร้อมสนับสนุนคิงกันเต็มที่ อาทิ พลิกวิกฤตให้เป็นโอกาส, โชว์ความสามารถขนาดนี้ ถ้าเจ้าภาพไม่จ้างจะงงมาก, อั้ยยะ...เข้าท่า, พี่บอล+พี่แจ๊ส+พี่คิง.. ขำขันเช้า, ดันๆ พี่คิง นางน่ารัก ชอบ ๆ, จ้างคิงคุ้มกว่าอีกครับ เจ้าภาพ ฯลฯ
 

          นอกจากนี้ ยังมีคนแซวว่า "แก๋วแต่อย่าเอาภรรยาเป็นผู้จัดการล่ะ" ซึ่งคิงก็ได้ตอบกลับไปว่า "ผมเอาภรรยาเป็นเมียไปแล้วครับ" เอาเป็นว่ามีคนพร้อมรบงานขนาดนี้ เจ้าภาพคนไหนสนใจจ้างเชิญติดต่อได้เลย
 

คิง ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram kingkonbai

คิง ก่อนบ่าย

ภาพจาก Instagram kingkonbai

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พร้อมเสียบแทน ! คิง ก่อนบ่าย ไหว้เจ้าภาพงาม ๆ โดน โชค ไทรถแห่ เทคิวจ้างผมได้ อัปเดตล่าสุด 3 สิงหาคม 2565 เวลา 11:01:40 17,403 อ่าน
TOP