x close

บอล เชิญยิ้ม VS โชค ฟาดกันกลางในโหนกระแส บอลลั่นโคตรเสียใจ จบรายการเจอกัน !

            บอล เชิญยิ้ม VS โชค รถแห่ ฟันกันแหลกกลางโหนกระแส เคลียร์ใจเรื่องตัดจบ เรื่องค่าตัว เดือดปุด ๆ แถมมีการงัดหลักฐาน เปิดคลิปเสียงในคลิป จนบอลลั่น โคตรเสียใจ จบรายการเจอกัน !

            เดือดปุด ๆ เลยล่าสุด สำหรับโหนกระแส ซึ่งล่าสุด บอล เชิญยิ้ม ได้มาเผชิญหน้ากับ โชค ไทรถแห่ ถึงประเด็นดราม่าต่าง ๆ ดังนี้

บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

ขอคิวคืนแต่ไม่ได้

บอลเอาไปแต่คิวดี ๆ - ไม่พอใจได้เงินแค่ 30,000

            ทั้งนี้ ปัญหาเรื่องแรกคือเรื่องเงิน ถ้าเป็นงานที่บอลหา โชคไปรับเงินจากบอล ถ้าเป็นงานของโชค บอลเป็นคนไปรับเงินจากโชค อย่างไรก็ตาม ค่าตัวของโชคนั้นได้ 30,000 ทำให้คุณดอนบอกว่า 30,000 ที่ได้คือค่าตัวเพียว ๆ ส่วนค่ารถ ค่าที่พัก ผู้จัดเป็นคนจัดให้ ถ้าทีมของโชคอยากได้เงินเพิ่ม แต่ค่าใช้จ่ายอื่น ๆ ต้องออกเอง

            นอกจากนี้ ยังมีเรื่องคิวที่ไม่ลงตัว โดยที่นัสจะเป็นคนถือคิวของโชค และบอลจะเอาคิวของตัวเองมาให้โชคจิ้มว่า จะเลือกไปที่ไหนวันไหน อย่างไรก็ตาม คุณดอนจะล็อกคิววัน พฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ เอาไว้ เพราะเป็นงานร้านใหญ่ ๆ แต่คิวนี้เป็นคิวสำรอง ยังไม่มีการคอนเฟิร์มแต่อย่างใดว่าจะมีงานหรือไม่มีงาน เป็นเพียงการจองเอาไว้ก่อน

            อย่างไรก็ตาม ทางนัสได้มาขอคิวเหล่านี้ไว้คืน เพราะนัสมองว่าคิวที่ได้ไปได้แต่วันดี ๆ ไป โชคได้แต่คิววันกลางสัปดาห์ ถ้ามีงานเข้ามาชนกับคิวของบอลที่จองเอาไว้แล้ว ทั้งที่งานที่เข้ามาเป็นงานคอนเฟิร์ม ได้เงินแน่นอน นัสก็รับไม่ได้ เพราะเกรงใจไปรับปากบอลไว้แล้ว และคิวที่ได้คืนมาคือขอแค่วันพฤหัสบดี ศุกร์ เสาร์ แค่ 1-2 วันต่อเดือนเท่านั้น งานที่นัสรับส่วนมากเป็นงานกลางแจ้ง เมื่อขอคิวคืนก็ไม่ได้

            ด้านบอลตอบคืนว่า ตัวบอลมีงานหลายอย่าง เกมโชว์ ออกรายการต่าง ๆ ถ้าบอลตกลงคิวไว้แล้วกับโชค มีงานแทรกเข้ามาบอลก็เลือกคิวของโชคก่อนเหมือนกัน และงานที่นัสรับ บางงานเป็นงานแฟร์เล็ก ๆ งานปิดวิก แต่บอลต้องการเล่นงานใหญ่ ๆ เช่น งานประจำปี งานร้านเหล้าใหญ่ ๆ เนื่องจากบอลเคยเล่นงานเล็กแล้วเจ้าภาพบอกว่า ไม่สนุก

บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

ดราม่าโดนตัดเพลง

บอลชี้ รู้อยู่แล้วนี่ว่าร้องเพลงอะไรได้ ทำไมทำแบบนี้

            นอกจากนี้ ยังมีประเด็นเรื่องไปงานที่ร้านบ้านตะเกียง บอลโดนตัดเพลง ซึ่งบอลบอกว่า ปกติเพลงใจนักเลง บอลจะร้องคนเดียวและเล่นกับคนดู โชครู้ว่าบอลร้องเพลงไหนได้บ้าง และโชคจะร้องคลอเฉย ๆ แต่ในวันนั้น โชครันสคริปต์เลต คอนเสิร์ตจะจบอยู่แล้วบอลยังไม่ได้ขึ้น เมื่อบอลขึ้นบอลมีเวลาแค่ 20 นาทีเท่านั้น และโดนจ๊าบ นักร้องนำของวงโชคมาเร่งเพลงอีก ซึ่งโชคอธิบายว่า ในสคริปต์วันนั้น ไม่มีเพลงใจนักเลง เพลงนั้นบอลด้นสดเอง และจ๊าบก็ไม่มีเจตนาเร่งเพลง ก่อนบอลจะร้องบอลมีท่าทีบางอย่างที่ทำให้โชคไม่สบายใจ และไม่มีเจตนาใด ๆ ที่จะดูหมิ่นบอล
บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

ดราม่า ไม่ได้ไปงาน ทำไมยังต้องจ่ายอีก

ดอนแจง โอนเงินไปหมดแล้ว ระวังหลุดนะหนู

            ทั้งนี้ มีช่วงหนึ่งที่นัสงัดหลักฐานมาให้ดูว่า มีงานหนึ่งโชคป่วยมีใบรับรองแพทย์ เป็นการยกเลิกงานกะทันหัน ทางคุณดอนได้บอกให้นัสชดใช้ค่าเสียหาย เนื่องจากทางร้านเรียกค่าเสียหายมา เป็นค่าทีมงาน เป็นค่าเดินทาง ค่าที่พัก ค่าตัวของโชค และอื่น ๆ แต่กลายเป็นว่าเมื่อนัสเช็กกับทางร้าน งานที่ยกเลิกนั้นทางร้านกลับไม่ได้เงินคืนใด ๆ และเรื่องค่าเดินทางและค่าที่พักนั้น ทางร้านก็บอกว่าทางร้านจ่ายให้ด้วย แล้วเงินไปอยู่ที่ไหน

            ด้านคุณดอนบอกว่า งานนี้เป็นงานที่ติดต่อผ่านโบรกเกอร์ เมื่อต้องยกเลิกงานกะทันหัน จึงทำให้โบรกเกอร์ ต้องขอเรียกเงินมัดจำก่อนเล่นทั้งหมด อันเป็นเหตุให้คุณดอน สำรองเงินจ่ายคืนโบรกเกอร์ไปก่อน จากนั้นคุณดอนก็ไปติดต่อกับนัส และนัสได้โอนเงินมาให้  (ดอนโชว์สลิป ซึ่งปรากฏเป็นยอดเดียวกัน)

            อย่างไรก็ตาม โบรกเกอร์ได้โอนเงินคืนร้านไหม ไม่มีการเปิดเผย แต่ดอนบอกว่ามีค่าใช้จ่ายส่วนหนึ่ง ที่จำเป็นต้องหักเอาไว้ เพราะว่าทีมงานไปถึงที่แล้ว ต้องหาที่ให้ทีมงานนอน เมื่อไม่ได้เล่นก็เอาโรงแรมที่เจ้าภาพจองไว้ไม่ได้ จึงจำเป็นต้องหักเงินจากฝั่งนัสมาจ่ายค่าโรงแรม แต่นัสก็ยังบอกว่า "ทั้งที่หนูป่วย มีใบรับรองแพทย์"

บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

ดราม่าบอลยอมรับ ยุให้โชค เลิกกับนัสจริง
โชคบล็อกเบอร์แม่ เพื่อเซฟใจเมีย

            ทั้งนี้ นัสได้พูดเรื่องหนึ่งว่า บอลเคยยุให้โชคเลิกกับนัส ทั้งที่นัสมีลูกกับโชค จดทะเบียนสมรสกันด้วย เรื่องนี้มันเป็นเรื่องส่วนตัว ซึ่งบอลบอกว่า ที่พูดแบบนี้ เพราะคุณร้ายมาก

            คุณชู คนสนิทของบอล บอกว่า ตลอด 4-5 เดือนมานี้ โชคเดินตามเมียทุกอย่าง ไม่เป็นตัวของตัวเอง (โชคยอมรับว่าจริง เพราะให้เกียรติเมีย) และยังมีเรื่องบวช ที่นัสไม่โอเคกับพ่อแม่โชค เพราะพ่อแม่โชคไม่รักนัส นัสอยากล้มงานบวชของโชคที่โคราช เอาตัวโชคมาบวชที่ กทม. แทน ลูกสะใภ้แบบนี้สมควรไหม ?

            ด้านโชคยอมรับว่า ตนมีปัญหากับแม่ จึงได้ไปโทร. ปรึกษานัสและคุณชู เพื่อที่จะขอย้ายวัด เมื่อคุยกับคุณชูเสร็จ ก็ยินดีที่จะบวชที่เดิม เวลาเดิม โดยคุณชูเอาลูกน้องไป 8 คน เอาทหารไปอีก ช่วยดูจนงานบวชเสร็จ

บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

            ด้านกรรชัยถามเพิ่มว่า จริงไหมที่โชคบล็อกเบอร์แม่ โชคยอมรับว่าบล็อกเบอร์แม่จริง (กรรชัยพูดเสียงดัง คือเมียกับแม่ไม่ถูกกัน เราเลือกเมีย) แต่โชคบอกว่า ตนต้องการเซฟทั้งสองฝ่าย และเซฟความรู้สึกแม่ด้วยการโทร. หาแม่ผ่านพ่อ

            วันที่มีเรื่องกัน ได้มีการเรียก โชค บอล นัส มาเคลียร์ใจกัน เมื่อจบไปแล้ว คุณชูก็พูดกับนัสว่า นัสเป็นน้อง จะผิดหรือถูก เอาดอกไม้ธูปเทียนไปขอโทษบอล แต่นัสกลับพูดในคลิปว่า "ทำไมต้องถือดอกไม้ธูปเทียนไปขอโทษบอลด้วย" แต่โชคบอกว่า ที่ผ่านมาเกิดอะไรขึ้น ตนเป็นฝ่ายขอโทษบอลตลอดด้วย ทว่าบอลบอกว่า "คุณขอโทษ แต่การกระทำของคุณมันขัดแย้ง"

ดราม่าคลิปเสียง เจ้าภาพโอเคที่จะให้โชคออกเดี่ยว กลับเป็นหลักฐานมัดนัส บอลถึงกับลั่น ผมโคตรเสียใจ จบรายการแล้วเจอกัน

              ทั้งนี้ นัสบอกว่า หลังจากที่บอลแถลงข่าวว่า จะเลิกรับงานคู่แล้ว แต่งาน 50 งานคู่ที่รับไว้ก่อนหน้านี้ ยังไงก็จะเล่นเหมือนเดิม แต่ไปทำงานจริง โชคกลับได้รับแรงกดดันจากการขึ้นเวทีร่วมกัน ทำให้เมื่อลงมา นัสจะขอยกเลิกงานคู่กัน แต่เจ้าภาพบอกว่า ยกเลิกงานคู่บอลได้ แต่ยกเลิกงานโชคที่ไปเดี่ยวไม่ได้ (งานที่ยกเลิกได้ มีแค่ 25 งาน เป็นงานที่นัสหามา)

              โดยที่ในคลิป นัสโทร. ไปหาหลวงพี่คนหนึ่ง และถามว่าซีเรียสไหมถ้าไม่มีบอลมาออกงานคู่ แต่หลวงพี่บอกว่าไม่ซีเรียส ปกติ และอีกคลิปคือนัสโทร. ไปเจรจาอีกเจ้าภาพ เจ้าภาพก็บอกว่าโอเค

              ด้านกรรชัยบอกว่า นัสพูดในคลิปคือคำพูดชี้นำ ซึ่งทำให้บอลส่ายหัว และเสียงลอดไมค์ประชดว่า สุดยอด จากนั้นบอลก็พูดต่อด้วยความอึดอัดว่า

              "พอผมมาได้ฟังแบบนี้แล้ว โคตรเสียใจเลย ผมเสียใจในการที่ผมเอ็นดูพวกคุณ ผมไม่คิดทำกับพวกคุณแบบนี้ คุณทำแบบนี้กับผมเพื่ออะไร คุณขอคิวคืน ผมอุตส่าห์ทยอยขอเจ้าภาพให้คุณไปรับงานเดี่ยว แล้วนัสไปคุยแบบนี้กับเจ้าภาพ ผมซึ้งใจกับคุณมากนะ ที่คุณทำกับผมแบบนี้ แล้วเมื่อกี้ผมรู้ด้วยนะว่าเป็นเสียงใคร ได้ ! เดี๋ยวจบรายการ คุณเจอกับผม"

บอล เชิญยิ้ม โชค ไทรถแห่

ภาพจาก โหนกระแส

นัส เอาเรื่อง บอล ไปนินทาให้คนใกล้ตัวบอลฟัง
           ประเด็นนี้ได้มีการเคลียร์ใจกัน โดยนัสแย้งว่า นัสรู้จักกับคนคนนั้นมาเป็นสิบปี มีอะไรก็เล่าให้กันฟังตลอด นัสแค่อยากหาที่ระบาย ไม่ได้ต้องการนินทา เพราะพูดกับพี่คนนี้คนเดียว ถ้าจะนินทาต้องมีคนอื่น 3 4 5 เข้ามาเกี่ยวข้อง ถ้านัสพูดกับคนนี้ อย่างไรก็ไม่อันตราย ซึ่งทำให้บอลบอกว่า "พี่สาวผมคนนี้ไม่อันตราย แต่คุณน่ะโคตรอันตรายกับผมมาก"
หนุ่ม กรรชัย ขอสอนโชค เรื่องการทิ้งงาน 
           โดยหนุ่มบอกว่า ถ้าน้องคิดอยู่ในวงการต่อไป จะสอนน้องให้ฟัง รับงานแล้วต้องรับผิดชอบ คุณรับไว้แล้วต้องไป จะอ้างอึดอัดไม่ได้ สมมติเล่นละครเรื่องนึง ไม่อยากเล่น โคตรอึดอัด ไม่อยากเจอหน้ามึง แต่ก็ต้องไป เพราะคือหน้าที่ เรารับงานแล้ว ต้องรับผิดชอบกับสิ่งที่เราทำ เชื่อพี่ให้จบไป 50 งาน แล้วเคลียร์ไปซะ ซึ่งทางนัส เมียโชค ก็ตอบกลับว่า "ส่วนของหนู เจ้าภาพโอเคแล้ว" หนุ่ม กรรชัย ยังบอกด้วยว่า เรื่องงานมันคือความรับผิดชอบ คุณเองมีภารกิจของคุณ คุณไปทิ้งงานได้ไง คนจะสาปแช่ง เจ้าภาพคนอื่น ๆ จะด่าเอา เชื่อพี่รับไปเหอะ อยากให้เรื่องนี้มันจบ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
บอล เชิญยิ้ม VS โชค ฟาดกันกลางในโหนกระแส บอลลั่นโคตรเสียใจ จบรายการเจอกัน ! อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2565 เวลา 16:16:59 185,803 อ่าน
TOP