x close

ดีเจแมน เผยเองกลางรายการ ลั่น โดน ซี ศิวัฒน์ แย่ง เอมี่...มีคนเลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง !!

           ซี ศิวัฒน์ ต่อสาย โทร. หา ดีเจแมน ถามตรง ๆ เคยเป็นรักแรกของ เอมี่ จริงเหรอ งานนี้โดนตัดพ้อกลับ ดีเจแมนบอกโดนซีแย่ง งานนี้มีคนเลิ่กลั่กแล้ว

              เป็นคู่สามี-ภรรยา ที่มักจะมีโมเมนต์ฮา ๆ อยู่เสมอสำหรับ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม และยิ่งทั้งคู่ได้ทำช่องยูทูบด้วยกันก็มีคอนเทนต์สนุก ๆ เพียบ แถมยังอำกันไปมา เรียกได้ว่าเป็นคู่ที่เป็นทั้งสามี-ภรรยา และเพื่อนในเวลาเดียวกัน

              ล่าสุด ในยูทูบรายการ Now You C-Amy EP.85 เป็นตอนที่ ซี และเอมี่ ทำคอนเทนต์หัวข้อ Q&A ที่เป็นการตอบคำถามจากแฟนคลับพร้อมเผยเรื่องลับ ๆ ของทั้งคู่ งานนี้ก็มีช่วงพีคในตอนท้าย ๆ ของรายการที่มีแฟนคลับถามว่า "เอมี่ เคยคบกับคนในวงการบันเทิงหรือเปล่า"

            งานนี้ เอมี่ ก็ออกอาการเลิ่กลั่ก หันไปมองหน้าสามีพร้อมบอกว่า "ไม่รู้ว่าเขารู้หรือเปล่า" และบอกว่าหนุ่มคนนี้เป็นเพื่อนกัน รู้จักกันตั้งแต่ ป.4 ด้านซี ก็ใบ้ชื่อหนุ่มปริศนาคนดังกล่าวด้วยการทำท่าเต้นที่หลาย ๆ คนเห็นก็จะต้องร้องอ๋อเลยทีเดียว พร้อมบอกอีกว่าหนุ่มคนนี้มีลูกและภรรยาแล้วด้วยและเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ซี ก็ต่อสายโทรศัพท์ โทร. หาหนุ่มคนดังกล่าวทันที ซึ่งก็ไม่ใช่ใครที่ไหนเป็นดีเจแมน สามีของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม นั่นเอง

             โดยดีเจแมน เล่าว่า ซี เป็นคนขโมยหัวใจของตนไป ตนจีบเอมี่มาตั้งแต่ ป.1 (ก่อนจะโดนเอมี่เบรกว่าเอมี่มาไทยตอน ป.4) ซึ่งตอน ป.4 เอมี่พูดไทยไม่ได้ ตนประทับใจมากเพราะเอมี่ เป็นสาวลูกครึ่ง เห็นแล้วก็รู้สึกเหมือนเป็น Puppy love หลังจากนั้นก็ดูแลกันมาจนเข้ามัธยม เอมี่ก็เป็นห่วงตนเรื่องการบ้านการเรียนเพราะตนเกเร นับว่าเป็นความรักที่น่ารัก บริสุทธิ์

             ซึ่งขณะที่ซี กำลังถามดีเจแมนอยู่นั้น เอมี่ ก็ออกอาการเลิ่กลั่กไม่ไหวจนซีต้องพูดขึ้นมาว่า "เมียกูเป็นบ้าเป็นบออะไรเนี่ย แล้วมึงไปกินเหล้าอะไรมาหน้าแดงเชียวเนี่ย"

             ดีเจแมน เผยอีกว่า เรื่องราวของตนกับเอมี่ ไม่มีใครรู้เลยและตนไม่เคยพูดเพราะตนให้เกียรติความเป็นเพื่อนของเอมี่เสมอ ในรายการของพี่อ้อย พี่ฉอด ตนก็ยังไม่พูดเลย ซึ่งตอนนั้นทุกอย่างกำลังจะดีอยู่แล้ว แต่ซี ก็มาแย่งของตนไป ตนรู้สึกดีกับเอมี่มาก จนรู้สึกว่าเขาเจออะไรที่ดีแล้วตนก็ไม่อยากจะไปทำร้ายเขา มีอยู่ช่วงหนึ่งตอนนั้นตนเห็นซีกับเอมี่เดินมาแล้วก็เดินผ่านตนไป ปกติตนจะโวยวาย แต่คราวนี้ทำได้แค่เดินเจ็บออกไป
            ดีเจแมน ทิ้งท้ายว่าเรื่องราวทั้งหมดที่มีก็เป็นประมาณนี้ เป็นเพียงเรื่องราวกาลครั้งหนึ่ง ดีใจที่เอมี่ได้เจอซี ขอให้ทั้งคู่มีความสุข

ขอบคุณข้อมูลจาก  Bangpoon Campus
 

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
ดีเจแมน เผยเองกลางรายการ ลั่น โดน ซี ศิวัฒน์ แย่ง เอมี่...มีคนเลิ่กลั่กแล้วหนึ่ง !! อัปเดตล่าสุด 5 สิงหาคม 2565 เวลา 16:51:22 51,869 อ่าน
TOP