x close

ซี ศิวัฒน์ เปิดใจเคยจีบ เชียร์ ทำน้องร้องไห้ พูดปุ๊บ.. เอมี่ กดโทร. หาเคลียร์กันเลย ลั่นผัวพี่มันเหี้x

          ซี ศิวัฒน์ เคยจีบ เชียร์ ฑิฆัมพร ตอนละครเบญจา คีตา ความรัก ยอมรับไม่รู้ว่าเชียร์ร้องไห้ในกองถ่ายเพราะตัวเอง พร้อมเผยเรื่องโป๊ะแตกจนต้องถอยห่างเชียร์ ด้าน เอมี่ ยกหูโทร. เคลียร์กันเลย ลั่นผัวพี่มันเหี้x

          คงต้องยกให้เป็นสาวเนื้อหอมแห่งปีซะแล้ว สำหรับนางเอกสาว เชียร์ ฑิฆัมพร ที่เรื่องในอดีตออกมาเปิดเผยให้แฟนคลับได้เซอร์ไพรส์กันสุด ๆ ตั้งแต่ความลับของเธอกับนักร้องหนุ่ม กอล์ฟ พิชญะ ที่เคยคบหาดูใจกันมาก่อน และเรื่องต่อไปนี้ก็พีคไม่แพ้กัน และเชื่อว่าหลายคนอาจจะไม่รู้มาก่อนเลยว่าหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ก็เป็นหนึ่งคนที่เคยจีบเชียร์เช่นกัน ย้อนไปไกลสมัยละครดังเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก

          ล่าสุด (7 สิงหาคม 2565) ชาวเน็ตพากันพูดถึงรายการ Now You C-Amy ของคู่รัก ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นการตอบคำถามจากแฟนคลับ กระทั่งข้อหนึ่งบอกว่า "อยากให้พี่ซีเล่าถึงตอนที่จีบพี่เชียร์ในละครเรื่องเบญจาฯ หน่อย"

         ทั้งนี้ ซีบอกว่า เจอเอาจริง ๆ ไม่ได้จีบอะไรมาก เรื่องนี้ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย จังหวะนั้น เอมี่ พูดขึ้นมาว่า เชียร์ร้องไห้ในกองเลย ด้าน ซี บอกว่าอันนี้เป็นเรื่องที่ไม่รู้เรื่องเลย ความจริงไม่ได้อยากพูดตรงนี้ อยากจะไปขอโทษเชียร์จริง ๆ เลย ตอนนั้นจะมีโอกาสคุยกับเชียร์คือ ตอนเลิกกอง

          จังหวะนั้นเอมี่ ถามว่าโทร. ไหม โทร. ไปเคลียร์เลย ก่อนที่มือจะกดโทรศัพท์มือถือไปด้วย ส่วนซียังคงพูดต่อไป ไม่รู้ตัว ได้ยินอีกทีคือ เอมี่เปิดลำโพงและเป็นเสียงเชียร์พูดว่า "ฮัลโหล" ซีถึงกับสะดุ้งเลย เอมี่คุยกับเชียร์ว่า กำลังอัดรายการอยู่ มีแฟนรายการถามถึงตอนที่จีบเชียร์แล้วพี่ซีพูดขึ้นมาว่า เออ.. เรื่องนี้ยังไม่ได้เคลียร์กับเชียร์เลย ก่อนจะยื่นมือถือให้สามีและบอกว่าให้เคลียร์กันเลย ทำเอาอีกฝ่ายไปไม่เป็นเลย ส่วนเอมี่ก็หัวเราะยกใหญ่

          ซีรับโทรศัพท์มาคุย และบอกว่ามีคนส่งคลิปรายการคลับฟรายเดย์มาให้ ที่เชียร์ร้องไห้กลางกองถ่าย พี่ยังไม่รู้เลยว่าเป็นพี่ ซึ่งพี่เคยพูดกับเชียร์ว่า ถ้าเชียร์จะมีแฟนขอให้ผู้ชายคนนั้นรักน้องให้ได้สักครึ่งหนึ่งที่พี่รัก แต่ใครจะรู้ว่าสุดท้ายกูนี่แหละที่ทำให้น้องร้องไห้ เอมี่ยังแทรกขึ้นมาว่า "ผัวพี่มันเห*ย" เวลาพี่โทร. หาเชียร์ คุณแม่ของเชียร์จะถามเชียร์ว่าจะคุยไหม ซึ่งเชียร์ก็บอกว่าไม่คุย หลายครั้งมันทำให้พี่รู้สึกว่าเชียร์อาจจะไม่ได้ชอบพี่

          ต่อมา ซีเล่าเรื่องที่โป๊ะมากซึ่งไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนว่า เราไปเที่ยวแล้วเราไปเจอผู้หญิงคนหนึ่ง เราไปจีบเขา ต่อมาคุณแม่ของเชียร์โทร. มาถามว่า แกไปจีบคนนี้จริงไหม จังหวะนั้นเชียร์ร้องเสียง อ๋อ.. ขึ้นมาเลยเพราะจำได้ว่าเป็น เพื่อนของพี่สาวเชียร์

          ซีพูดต่อว่า เราโดนจับได้ขนาดนั้น เราจะมีหน้าไปจีบลูกสาวเขาต่ออีกเหรอ จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้ถอยห่างออกจากเชียร์ ถ้าพี่รู้สักนิดว่าเชียร์รู้สึกดีด้วย พี่คงจะไม่ทำอย่างนั้น พี่อยากขอโทษที่ไม่ได้โทร. หาเพราะพี่อยากเจอเชียร์ต่อหน้า พี่อยากขอโทษเชียร์ต่อหน้าจริง ๆ พี่คือคนหนึ่งที่รักเชียร์มาก เราเติบโตมาด้วยกัน ซึ่งวันนี้เชียร์ประสบความสำเร็จ เราไม่ได้คิดว่าคนหนึ่งที่เคยทำให้น้องเสียใจในกอง

          ทางด้าน เชียร์ ขอพูดในมุมของตัวเองบ้างว่า วันที่ร้องไห้ในกองถ่ายวันนั้น ความรู้สึกเหมือนพี่ซีไม่ได้สนิทกับน้องเหมือนเดิม เรารู้สึกแบบในมุมพี่น้อง ไม่ได้รู้สึกแบบว่า ทำไมเธอไม่สนใจฉัน ไม่คุยกับฉันแล้วไปคุยกับคนอื่น แค่รู้สึกว่าทำไมเราไม่สนุกกันเหมือนตอนอยู่ในกองเบญจาฯ ทั้งนี้ ซี บอกว่าพี่ไม่ได้ตั้งใจห่างเหิน แต่แค่ลดสถานะตัวเองเพราะรู้สึกว่าผู้หญิงเขาไม่ได้ชอบเรา 

          สุดท้ายก็เคลียร์กันจบด้วยดีพร้อมทิ้งท้ายด้วยว่า ไว้ว่างแล้วมาเจอกัน ขณะที่เอมี่ก็ฟังไปด้วยหัวเราะไปด้วยตลอด เหมือนแฮปปี้ที่ได้แกล้งสามี เรียกว่าเป็นความสัมพันธ์ที่น่ารักมากอยู่กับปัจจุบันและไม่เอาอดีตของอีกฝ่ายมาทะเลาะกัน เข้าใจในอดีตของกันและกัน เชื่อว่าเป็นเพราะสิ่งนี้ที่ทำให้ชีวิตคู่ของทั้ง 2 คน ยาวนานมาจนถึงทุกวันนี้

ขอบคุณข้อมูลจาก Bangpoon Campus
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ซี ศิวัฒน์ เปิดใจเคยจีบ เชียร์ ทำน้องร้องไห้ พูดปุ๊บ.. เอมี่ กดโทร. หาเคลียร์กันเลย ลั่นผัวพี่มันเหี้x โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 12:57:31 57,300 อ่าน
TOP