x close

เสก โลโซ ตอบชัดจะหย่า กานต์ หรือไม่ ? หลังเมียขู่ไม่ช่วยตามลูกกลับบ้าน หย่าแน่ !

          เสก โลโซ ตอบแล้วจะหย่า กานต์ วิภากร หรือไม่ ? วอนลูก ๆ น้องเสือ - น้องกวาง ถ้าดูอยู่ก็กลับบ้าน ออกไปนานกว่า 7 เดือนแล้ว
 

          เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนดังที่ถูกจับตามอง สำหรับ เสก โลโซ และ กานต์ วิภากร หลังมีปัญหาภายในครอบครัวจนลูก ๆ ได้แก่ เสือ เสฏกานต์ และ กวาง กรกวี ขอแยกกันอยู่กับพ่อแม่ ทำให้กานต์ออกมาโพสต์ถึงลูก ๆ อยู่บ่อยครั้ง ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ กานต์ก็ออกมาบอกว่าจะขีดเส้นตาย เตรียมหย่ากับเสก 15 สิงหาคม 2565 ถ้าไม่ช่วยกันตามลูกกลับบ้าน และฝากถึงลูก ๆ กลับมาดูแลกันและกันก่อนที่จะไม่มีแม่อีกต่อไป
 

          ล่าสุด (7 สิงหาคม 2565) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดอายุ 48 ปี ของ เสก โลโซ ก็มีการจัดพิธีทำบุญใหญ่ขึ้นที่วัดอรุณราชวราราม แต่ก็ยังไร้เงาของน้องเสือกับน้องกวางที่ไม่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ โดยเสกและกานต์ได้มีการให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวถึงประเด็นต่าง ๆ ด้วย
 

          สำหรับประเด็นที่กานต์ยื่นคำขาด เสก เผยว่า จะไปตามลูกกลับมาให้ โดยบอกอีกว่า "ถ้าลูกดูอยู่ก็กลับบ้านเถอะนะลูกนะ" ส่วนการพูดคุยกับลูก ๆ ก็คุยกันอยู่เรื่อย ๆ ติดต่อกันอยู่ ลูกก็คงงอนและโกรธอยู่ เสกเป็นคนกลาง ส่วนกานต์ก็อยากให้ลูกเข้าใจในความจริง อย่าไปฟังคนอื่นมาก ให้ฟังพ่อฟังแม่ มาพูดกันให้เข้าใจ
 

          กานต์ เผยว่า ยังไม่ได้คุยกับน้องเสือ แต่เสกได้คุย ลูกยังแข็งอยู่ ส่วนน้องกวางก็ยังไม่โอเค ยังไม่ยอมเปิดอกคุย น้องออกจากบ้านไป 7 เดือนแล้ว ยังอยู่ปลอดภัยดี
 

          เมื่อถามว่า 15 สิงหาคม นี้ เปลี่ยนใจหรือยังที่จะหย่า กานต์ เผยว่า รอเสกก่อนและอยากบอกว่าลูกเข้าใจแม่ผิด ยังไงก็มาคุยกัน แม่ที่ไหนจะทำร้ายลูก ยิ่งแบบกานต์ ไม่มีทาง ที่ยึดนั่นนี่ไว้ ก็เหมือนกับเสก ยึดไว้ไม่ให้ออก แต่ก็ยังออก กานต์ก็ไม่รู้ ไปใช้กับลูกเหมือนกัน ลูกก็ไม่เข้าใจ และถ้าลูกมาคุย 5 คนเลยก็ได้ จะได้ปรับความเข้าใจ ถ้ามันมีวันนั้นกานต์ว่าทุกอย่างจะดีขึ้น ตนปรับได้ ตายแทนก็ยังได้ แค่ปรับทำไมจะไม่ได้ แต่ลูกไม่มาคุย
 

          เสก กล่าวว่า ไม่กดดันและไม่ยอมหย่า เพราะหย่ามาหลายรอบแล้ว ขี้เกียจจดทะเบียนใหม่ ต้องไปตื๊อเอาลูกมา ก็ต้องพยายาม ซึ่งเสกอยากให้น้องเสือและน้องกวางกลับมาเป็นของขวัญวันเกิดของคุณพ่อ เมื่อถามว่าถ้าน้องยังไม่กลับแต่น้องยอมคุย ไม่หย่าก็ได้เหรอ ? กานต์เผยว่า ได้ และเหมือนวันนี้เสือมา แต่ไม่รู้ว่าตาฝาดหรือเปล่า
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เสก โลโซ ตอบชัดจะหย่า กานต์ หรือไม่ ? หลังเมียขู่ไม่ช่วยตามลูกกลับบ้าน หย่าแน่ ! โพสต์เมื่อ 7 สิงหาคม 2565 เวลา 21:44:41 19,894 อ่าน
TOP